Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Rạng rỡ sắc xuân trong nhà

 

 

Rạng rỡ sắc xuân trong nhà

  (Archi) - Ngôi nhà là sự kết hợp ngọt ngào giữa màu trắng muốt của những bông hoa nhài, phảng phất dư vị ngọt ngào và hơi men ngây ngất trong sắc rượu nho, và rực rỡ cùng những bông hồng đỏ ngày xuân. 

Khó có ngôi nhà nào mà bạn có thể tìm được sự đồng bộ trong việc sử dụng màu sắc như ngôi nhà mà archi sẽ mời bạn ghé thăm dưới đây. Ngôi nhà là sự kết hợp ngọt ngào giữa màu trắng muốt của những bông hoa nhài, phảng phất dư vị ngọt ngào và hơi men ngây ngất trong sắc rượu nho, và rực rỡ cùng những bông hồng đỏ ngày xuân.
 
Mùa xuân vốn dĩ rất ngắn ngủi nhưng lại là một mùa không thể bỏ qua vì vẻ đẹp và cảm giác tươi mới mà nó mang lại, chính vì vậy nữ chủ nhân đã khéo léo  lựa chọn cho ngôi nhà của mình những sắc màu tươi tắn nhưng dịu dàng. Sự lựa chọn này giúp chị không phải lo lắng nhiều về việc trang trí lại khi những tia nắng chói chang của mùa hè sớm đến.
 
Màu đỏ tươi tắn và màu nho nhẹ nhàng điểm trên phông trắng tinh khôi mang lại cảm giác tươi tắn của mùa và gam trắng chủ đạo sẽ khiến mùa hè trở nên mát dịu hơn. Xuyên suốt các không gian trong nhà đều được sử dụng ba gam màu chính này với tỷ lệ thay đổi theo chức năng của chúng.
 
 rạng rỡ sắc xuân
Sắc xuân rạng rỡ trong phòng khách
 
rạng rỡ sắc xuân 
 
rạng rỡ sắc xuân 
 
Phòng khách là nơi dành cho những buổi gặp gỡ vì vậy màu sắc trong không gian này  "thoáng tay" hơn để mang lại cho các vị khách một cảm giác ấm cúng và sự nồng nhiệt của chủ nhà.
 
rạng rỡ sắc xuân
 
rạng rỡ sắc xuân 
 
Màu trắng trải dài khắp "vương quốc" riêng của bà nội trợ để tạo cảm giác sạch sẽ, nhưng sự tinh tế được thể hiện trong những màu sắc rực rỡ ở quanh khu bàn mang lại cảm giác ngon miệng cho bữa ăn gia đình.
 
rạng rỡ sắc xuân
 
rạng rỡ sắc xuân
Phòng ngủ gọn gàng và hài hòa trong màu sắc gợi nhắc đến một bàn tay chăm sóc chu đáo của người phụ nữ trong gia đình.
 
rạng rỡ sắc xuân 
 
Những góc nhỏ trong nhà cũng được chủ nhân chú ý và bày biện một cách đẹp mắt.
 
rạng rỡ sắc xuân
 
rạng rỡ sắc xuân
 
Không gian thư giãn cũng đặc biệt được đầu tư. Chỗ ngồi êm ái và thoải mái bên khung cửa sổ sẽ là nơi lý tưởng cho bạn ngả lưng, đọc một cuốn sách hay, nghe một bản nhạc yêu thích và ngắm những cơn mưa xuân rả rích bên ngoài.
 
rạng rỡ sắc xuânrạng rỡ sắc xuân
 
Hay đơn giản là một chiếc ghế tựa nơi hiên nhà trong một buổi sớm mùa xuân trong lành và mát mẻ cũng đủ khiến bạn cảm nhận được sự đáng yêu của cuộc sống xung quanh.
 
 rạng rỡ sắc xuân
 
Điều thú vị là chủ nhân của ngôi nhà đã rất khéo léo trong việc chọn lựa màu sắc của các đồ dùng khi mua sắm để tạo ra sự đồng bộ đến từng chi tiết nhỏ trong ngôi nhà. Như các bạn thấy, việc trang trí cho ngôi nhà này được coi là khá đơn giản vì những điểm nhấn, nét đẹp nằm chính trong việc kết hợp các gam màu khác của các đồ dùng nội nhất đơn giản trên phông nền màu trắng của ngôi nhà và các vật dụng lớn.
 
Và bạn hoàn toàn có thể áp dụng cách thức này cho ngôi nhà của mình với những gam màu khác mà bạn yêu thích. Hãy làm đẹp tổ ấm của mình cho một năm mới đầy sức sống.
 
Nhật Minh

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image