Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Qui Trình Xây Nhà

 

 

Giới thiệu tới các bạn 8 bước cơ bản trong quy trình xây nhà.

Xây nhà là một trong ba việc trọng đại trong cuộc đời mỗi người, bởi ngôi nhà không chỉ đơn giản là nơi che mưa, che nắng mà nó còn phải đạt được những yêu cầu về công năng, tính thẩm mỹ, tính bền vững và tính kinh thế, để đạt được cả 4 yếu tố trên không phải là chuyện đơn giản, nhất là với những người không phải trong nghề.

Những lưu ý đầu tiên khi chuẩn bị xây dựng nhà:

* Trước hết bạn cần hiểu được những yêu cầu cơ bản về nhu cầu cho ngôi nhà mơ ước của mình cụ thể: số lượng phòng, diện tích và vị trí các phòng, phong cách và vật dụng trang trí nội thất, không gian dự trữ, phòng thờ, phòng kho, sân phơi, bồn chứa nước.

* Lưu ý về những thay đổi trong tương lai,ví dụ như gia đình có thêm người, cần thêm phòng ở.

* Nên tham khảo tất cả các thành viên trong gia đình trước khi thông qua kế hoạch lần cuối.

* Sắp sếp theo thứ tự ưu tiên tất cả các thông tin được đề cập ở trên.

* Tập hợp và ghi lại các thông tin trên khi thiết kế cho ngôi nhà của bạn để sau ngày làm việc với kiến trúc sư.

Để giúp mọi người có cái nhìn tổng thể và giải quyết được những khó khăn ấy, chúng tôi xin liệt kê chi tiết các bước từ khi chuẩn bị đến khi hoàn thiện một ngôi nhà như sau:
(batdongsan.com.vn - cxnd)
Bookmark and Share

 

 • NGUYỄN TRƯỜNG GIANG(giangnt3@GMAIL.COM)

  NHÀ CÓ DIỆN TÍCH 4.68 X 8.6 CẦN XUẤT 1 TRÂT 2 LAU
 • Minh nguyet(ihateyou133@yahoo.com)

  Xin chào anh. Diện tích đất nhà em là 10x 18, em muốn xây nhà trệt gồm 2 phòng ngủ ( một phòng lớn và 1 phòng nhỏ), 1 toilet, 1 bếp, nhà xây kiểu chữ L để chừa khoảng sân 3x 15. Chi phí khoảng bao nhiêu, thiết kế như thế nào. Xin nhờ anh tư vấn dùm. Xin cảm ơn
 • Nguyễn Hằng(ng.hang1985@gmail.com)

  Thân gửi Quý công ty, Hiện nay tôi có mảnh đất rộng: 8x11 (diện tích xây nhà), còn lại là vườn và sân (tổng diện tích: 400m2). Tôi dự định năm 2015 sẽ xây nhà. CHồng tôi sinh năm 1985. Ngôi nhà gồm 2 tầng. Tầng 1 gồm: 1 phòng khách, 1 phòng ăn + bếp, 1 phòng ngủ cho người già và một nhà vệ sinh. Bên ngoài tầng 1 sẽ thiết kế thêm nhà để xe và tận dụng để làm nơi nấu nướng, ăn uống khi có giỗ đám (nhà tôi là nhà trưởng). Tầng 2: gồm 3 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, nhà tắm. Tôi đang phân vân không rõ nên xây phòng thờ ở tầng 1 hay tầng 2 vì nếu ở tầng 1 thì khách đến sẽ tiện hơn. Vợ chồng tôi rất mong Quý công ty tư vấn giúp về xây nhà như nào là hợp lý cả về phong thủy lẫn sử dụng sao cho tiện dụng nhất. Chi phí dự trù là 800 triệu ạ. Xin chân thành cảm ơn Quý công ty.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image