Hỗ trợ khách hàng

    • Tư vấn thiết kế

    • Tư vấn thiết kế

    • Hỗ trợ CXND

    • Hỗ trợ CXND

0903813337

Phong Thủy Nhà

Khí mạch của mảnh đất rất quan trọng và liên quan mật thiết tới họa – phúc của người ở trên đó.

Bếp rất được coi trọng trong phong thủy vì nó tượng trưng cho người phụ nữ và sự thịnh vượng. Từ việc chọn lựa vật dụng nhà bếp đến cách bài trí ở khu vực này cũng đều có những nguyên tắc phong thủy nhất định cần tuân theo.

Phong thủy học cho rằng, năng lượng xung quanh ngôi nhà có ảnh hưởng trực tiếp đến các thành viên trong gia đình, theo cả hướng tích cực và tiêu cực. Có những nguyên tắc cơ bản mà mà gia chủ nên biết để khi mua, hoặc xây nhà tránh phạm phải.

Máy giặt đang dần trở thành một trong những đồ gia dụng không thể thiếu trong gia đình. Để tiết kiệm diện tích, thiết bị này thường được đặt ở ban công hoặc nhà bếp, song ít ai biết được rằng vị trí đặt máy giặt cũng ảnh hưởng không nhỏ đến tài lộc và may mắn của gia chủ. Vậy đâu là nơi thích hợp nhất để bố trí máy giặt theo phong thủy?

Phòng họp là nơi để đưa ra những quyết định quan trọng. Vì vậy, nó không chỉ cần thể hiện một hình tượng chỉnh thể mà còn phải được thiết kế sao cho có thể giảm bớt được tính đối kháng, đồng thời tạo ra một bầu không khí nói chuyện, đàm phám kinh doanh bình đẳng, vui vẻ.

Phòng khách đầy ám khí nếu bài trí những đồ vật này

Tầng lửng là giải pháp hữu ích để tăng thêm không gian sống. Tuy nhiên, nếu gác lửng nhỏ và hẹp sẽ gây bí bách, không thoải mái. Ngược lại, nếu gác lửng quá rộng và dài sẽ tạo thành một tầng với chiều cao thấp và tù túng. Vì thế, chủ nhà nên tính toán cẩn thận khi thiết kế.

Một số nguyên tắc cơ bản về phong thủy phòng ngủ

Bookmark and Share