Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Những ý tưởng thú vị làm mới sân trước

 

 Một vài thay đổi nhỏ như 1 chậu cây xanh, 1 bồn hoa hay sỏi đá… sẽ làm cho vườn trước nhà bạn trở nên tươi mới, sinh động.


Thay đổi vườn trước bằng hoa hoặc cây xanh ngay phía cửa chính. Cách trang trí này sẽ tạo một luồng khí tươi mới và mềm mại cho mặt tiền ngôi nhà.


Thắp sáng một khu vườn nhỏ với nến tealights hoặc đèn lồng. Đèn năng lượng mặt trời là lý tưởng - chỉ đơn giản là để chúng ở bên ngoài vào ban ngày và đèn sẽ sáng đến 5 giờ sau khi mặt trời lặn.


Cần không gian để đậu xe đạp hoặc xe của bạn? Với patio trong một khu vườn nhỏ phía trước bạn vẫn có thể giữ cho patio đầy màu sắc với đồ trang trí treo tường hoặc trồng cây trong chậu.


Chiếc ghế nghỉ hoặc ghế băng dài có đệm cơ động, gối êm họa tiết lá cỏ sẽ rất thoải mái cho những buổi tối mùa hè.


Làm cho vườn trước sinh động với các đồ trang trí xinh đẹp. Những giấy trang trí có vẻ “đồng bóng” nhưng lại dễ tạo ra một bầu không khí vui vui ngay lập tức.


Bạn không ưa thích việc xén cỏ định kỳ cho khu vườn? Một ý tưởng thiết kế đơn giản là đem đá sỏi vào khu vườn phía trước của bạn. Sỏi cuội trải khắp vườn, và là lớp phủ bên trên làm cho các chậu cây thêm sinh động.


Làm sáng khu vườn phía trước với những chiếc đèn lồng thủy tinh đầy màu sắc đầy tealights. Những chiếc đèn thủy tinh có thể được treo từ một hàng rào hoặc xâu thành chuỗi cho khu vườn đầy màu sắc.


Nếu bạn may mắn khuôn viên nhà có đủ diện tích để có một hàng rào xung quanh khu vườn phía trước của bạn. Nên kết hợp để tạo ra một kiến trúc cổng phù hợp.


Sử dụng ván sàn ngoài trời thay cho bê tông hay sỏi đá là một cách tuyệt vời để “tân trang” sân vườn phía trước của bạn. Diện tích khu vườn có cảm giác rộng hơn và cũng là sự kết nối nhịp nhàng với hiên nhà.


Một con đường dẫn vào nhà qua vườn trước bao giờ cũng tạo ấn tượng tốt đầu tiên. Con đường nhỏ lát đá sẽ là một lựa chọn thông minh cho ngôi nhà phong cách đồng quê.Tin Archi - DienDanXayDung.vn

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image