Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Những ý tưởng sáng tạo trang trí nhà mùa đông

 

 

 

Thưởng thức vẻ đẹp thiên nhiên trong không gian một căn phòng mang hơi hướng của bốn mùa tạo cho bạn cảm hứng. Khi mùa đông đến, với một vài thay đổi nhỏ, căn phòng của bạn sẽ thật tuyệt vời.

Tranh sơn dầu cho mùa đông

Đã đến lúc thay thế các bức chân dung hay tranh phong cảnh cho mùa xuân, mùa hạ và mùa thu bằng các bức sơn dầu cho mùa đông. Một bức sơn dầu đẹp sẽ hoàn thiện không gian nhà bạn với vẻ kỳ bí của mùa đông, chúng sẽ tự nhiên mang vẻ đẹp của mùa đông đến bên trong ngôi nhà bạn và giúp bạn tận hưởng vẻ đẹp ấy một cách trọn vẹn. Tranh sơn dầu có sức mê hoặc ghê gớm vì loại hình nghệ thuật này có thể phô diễn ra vẻ đẹp kỳ diệu của những miền tuyết phủ xa xôi.

Những bức tranh sơn dầu rất phù hợp với căn phòng mùa đông.

Những bức tranh sơn dầu rất phù hợp với căn phòng mùa đông.

Gương treo tường hình lục giác

Bạn có yêu thích vẻ đẹp tinh tế của những bông tuyết trắng? Vậy còn chờ gì nữa mà không mang vẻ đẹp độc đáo ấy vào trong căn phòng của bạn chỉ bằng một vài chiếc gương treo tường hình lục giác với những tinh thể lấp lánh lánh. Khi bảy chiếc gương hình lục giác được kết hợp với nhau chúng sẽ khiến bức tường lớn trống trải thành một tác phẩm nghệ thuật với hình ảnh của một bông tuyết tuyệt đẹp.

Kiểu gương treo tường này sẽ ấn tượng hơn nhiều khi kết hợp với ánh nến bập bùng sắp xếp theo độ cao thấp khác nhau trong không gian nhà bạn. Ánh nến bập bùng phản chiếu trong gương với các hạt tinh thể lấp lánh sẽ tạo ra hình ảnh như màn tuyết rơi.

Trang trí tường với các vòng họa tiết kim loại

Trang trí phòng với các vòng rèn họa tiết bằng kim loại cũng là ý tưởng tuyệt vời. Vật trang trí này có tác dụng không kém hình ảnh bông tuyết lấp lánh với gương treo tường. Bạn nên chọn vòng rèn với những họa tiết sáng mầu cho một bức tường tối và ngược lại các họa tiết tối mầu nhằm tôn lên góc tường sáng như biểu thị cho hơi hướng của mùa đông.

Thắp nến sưởi ấm mùa đông

Ánh sáng bập bùng của một ngọn nến tự nhiên sẽ làm cho một căn phòng ấm áp và mang lại cho bạn cảm giác thật ấm cúng, đặc biệt là đối với căn phòng nhiều cửa sổ. Cùng với những cây nến lung linh trên bàn thì các bộ giá treo nến trên tường đẹp sẽ làm nổi bật lên họa tiết trang trí tường nhà bạn. Giá treo nến nhìn sẽ tuyệt vời hơn bao giờ hết khi đặt bên cạnh các tác phẩm nghệ thuật trên tường, và tuyệt hơn là bạn có rất nhiều lựa chọn.

Với những thay đổi nho nhỏ, không gian nhà bạn sẽ ấm cúng hơn, phong cách hơn trong những ngày giá lạnh của mùa đông.

Theo:dothi.net-dt

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image