Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Nhà vườn đẹp mộc mạc

 

 

Một không gian sống tiện nghi, giản dị với ngôi nhà nhỏ và vườn xanh cây trái là điều tuyệt vời của cuộc sống bộn bề. Các gia đình trẻ hiện đại đang hướng tới không gian sống thứ 2 để được sống chậm và hưởng thụ cuộc sống trọn vẹn bên gia đình.

Hình khối kiến trúc nhấn mạnh sự khỏe khoắn, khoáng đạt. Tùy theo diện tích khuôn viên đất mà diện tích nhà có tỉ lệ tương ứng. Các công trình nhà vườn được thiết kế và thi công luôn có tỉ lệ diện tích nhà chiếm 1/6 – 1/10 khuôn viên đất là đẹp. Ví dụ khuôn viên đất 600 – 1000m2 thì diện tích nhà chỉ nên 68 – 115m2 là duyên dáng. Chiều cao và số tầng cũng nhẹ nhàng, có thể là 1 tầng với các hệ mái trang trí, hoặc 1 tầng 1 mái. Thường sử dụng hệ mái nhẹ để giảm thiểu chi phí và sức nặng cho công trình.

Vật tư vật liệu sử dụng đồ của địa phương và thân thiện môi trường. Ví dụ như đồng bằng có gạch nung, trung du có đá, gỗ tạp…

Cảnh quan sân vườn lựa theo khí hậu mùa và địa hình của địa phương để cho ra mùa nào thức nấy và bám theo trục giao thông được thiết kế định vị như trục giao thông chính, lối dạo, công trình phụ trợ. Dựa trên khí hậu mùa mà chủ nhân biến khu vườn của mình luôn tươi mới, mỗi mùa có mùi vị hương sắc riêng của từng loại, cây, loại hoa. Với cây xạnh luôn ưu tiên các loại cây vừa có hoa đẹp vừa ra trái ngon.

Vườn có thể là thảm cỏ kết hợp cây bóng mát, cây ăn trái, hoa, rau sạch và vườn thuốc “dân gian” cho gia đình.

Một “ngôi nhà nhỏ giữa thảo nguyên” sẽ có hồn với bàn tay chăm sóc và tâm huyết của chủ nhà cho không gian đáng sống này!


Sân vườn giản dị phù hợp cho mô hình nhà vườn nghỉ cuối tuần.Vật liệu và view nhìn luôn là lợi thế của nhà vườn.Kiến trúc nhà khỏe khoắn với việc sử dụng vật liệu mộc như gạch trần, gỗ và hệ mái nhẹ.“Bể bơi” và sân chơi cho lũ trẻ, bên cạnh cha mẹ có thể vừa làm vườn vừa trong coi chúng.Nhà vườn sẽ tăng giá trị khi có sự liên kết khu với các hàng xóm tương đồng và có dịch vụ phụ trợ.


Màn đêm buông xuống nhà vườn đầy lãng mạn.

ddxd.vn(archi)
Bookmark and Share

 

 • Phương Trinh(phamphuongtrinh@gmail.com)

  Gia đình em có ý định xây 1 căn nhà (không phải nhà ống), dt đất rộng 10m sâu 15m, nhà chỉ cần nhỏ thôi ạ, tầng 1 là phòng khách, bếp và nhà vs, tầng 2 2 phòng ngủ và nvs. Nhà k cần to chỉ cần khuôn viên để có thể trồng rau, hoa và có thể làm đc bể nước chứa nước mưa rộng có được không ạ? Tổng chi phí khoảng 500 triệu. Anh chị có thể tư vấn giúp gia đình em những mẫu nhà phù hợp, nhỏ xinh được không ạ. Gia đình em chỉ có 1 mẹ và 1 con gái thôi nên thích nhà xinh xắn. Cảm ơn anh chị.
 • Lâm Nam Hưng(lnhung2000@gmail.com)

  Hi, co miếng đất 8.6x26m, tôi muốn xây can nhà có diện tích 7x12m trên miếng đất đó (chiều dài có thê thay đổi cho phù hợp), phần còn lại chừa lại trồng cây cảnh. Vui lòng tư vấn thiết kế dùm cho ngôi nhà với các yêu cầu sau : Tầng 1 có 1 phòng ngủ, 1 phòng học cho con, 1 gara xe hơi, phòng khách,bếp, phòng vệ sinh: Tầng 2 chỉ cần diện tích nhỏ làm 1 phòng ngủ, phòng thờ là đủ: Tổng chi phí đầu tư khoảng 500 tr vnd. Xin cám ơn nhiều
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image