Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Ngôi nhà mùa xuân rực rỡ chỉ với vài nét trang trí tinh tế

 

 


Một vài nét trang điểm tinh tế, điểm nhấn sắc nét mà lại tiết kiệm khiến cho căn hộ mới phản ánh một phong cách cổ điển – hiện đại vô cùng thu hút, ấn tượng. Sự giao thoa của cả hai phong thái cổ và kim đã tạo ra những vẻ đẹp mới lạ, độc đáo đến khó quên.

Sự “giải thoát” của màu sắc với nhiều không gian để thở

Cảm hứng thiết kế phòng khách là một sự giải thoát màu sắc với nhiều không gian để thở. Phần góc cạnh vốn khó trang trí và hay bị bó hẹp thì nay đã được thử nghiệm một phong cách sáng tạo mới, sử dụng màu cam rực rỡ để vẽ một phần của bức tường, tạo ra ảo giác về không gian lớn hơn. Một cách đơn giản để xử lý góc hiệu quả, tiết kiệm mà lại không tốn kém kiến trúc.

Ma thuật màu sắc

 

Sơn chiếc kệ nổi màu sắc tương tự như bức tường của căn phòng, sau đó lựa chọn sắp xếp các phụ kiện với các điểm nhấn màu sắc tương phản. Ví dụ, kệ màu trắng trên một bức tường màu trắng có cảm giác gần như biến mất và cho phép các phụ kiện đầy màu sắc tỏa sáng. Góc trang trí đẹp mắt hiện ra như có phép thuật với hiệu ứng đặc sắc.

Những nét trang trí hoàn hảo, tươi sáng

 

Lấy cảm hứng từ những năm 50, khu vực phòng khách này đặt một chiếc ghế dài màu trắng giữa bức tường cùng giai điệu. Hiệu ứng đạt được tương tự như cách sắp xếp cách tráng trí của góc kệ trước đó khi sử dụng những chiếc gối đủ màu sắc nổi bật và hoa văn sắc nét trên sofa. Bức tranh tường trên nền tường trung tính là một phụ kiện hoàn hảo để kết nối các màu sắc của gối. Gối giá cả phải chăng và dễ dàng, bức tranh cũng không quá tốn kém đã giúp đạt được những kết quả không thể vừa ý hơn.

Nhân đôi không gian

 

Một phòng sinh hoạt kết hợp với phòng ăn cho phép một không gian sống mở khoáng đạt với không khí chào đón. Một tấm gương đặt trên các sọc đậm trên tường khiến không gian như được mở rộng thêm.

Phân tách khéo léo, sinh động

 

Kết thúc một sọc trên các bức tường, đánh dấu điểm dừng chân của phòng ăn và ngầm phân tách hai khu vực chức năng là một giá sách nhỏ, sinh động. Chậu cây và phụ kiện trang trí sinh thái vỗ về thị giác như một sự xoa dịu mềm mại, thư giãn.

Phụ kiện tinh tế, toàn vẹn

 

Một góc cho bàn tiệc buffet này được xây dựng theo phong cách chiết trung cuối những năm 60. Các phụ kiện phân tán trên nền trắng phản ánh một “câu thần chú” thiết kế mà không lộn xộn. Sự kết hợp của hai tông màu xanh lam và vàng chanh trên nền trắng tạo hiệu quả trang trí sắc nét. Hình ảnh đàn chim trên chiếc gương trang trí lạ mắt là một nét cọ hoàn hảo cho không gian trang trí tuyệt đẹp, cuốn hút.

Phụ kiện phân tách thông minh

 

Mô hình trang trí vòng tròn ngăn cách khu vực sống từ lối vào. Cách sử dụng phụ kiện này là lựa chọn thông minh vì thông qua yếu tố thêm có thể phân tách ngầm không gian mà không cần phải xây dựng những bộ phận kiến trúc nặng nề.

Tầm cao mới

 

Đầu giường được tạo ra từ hai cánh cửa tủ quần áo gắn kết với bức tường phía sau giường gây ra ảo giác về chiều cao lớn hơn cho phòng ngủ. Một sọc màu cà phê kết nối đầu giường và kệ gỗ là một cách khỏa lấp khoảng trống tinh tế, khéo léo.

Góc thư giãn dịu mát, tinh tế

 

Phòng ngủ có được một cái nhìn trưởng thành, nam tính khởi hành từ những màu nóng tìm thấy ở những nơi khác trong nhà. Sử dụng một bức tranh 3D mô tả các sắc độ của sô cô la, bình hoa xanh lam trong suốt bên dưới và chiếc đèn treo kiểu dáng nữ tính bên trên tạo ra một nét trang trí tinh tế cho góc thư giãn, đọc sách. Ghế đọc màu be là một món nội thất cổ điển với hình dáng mạnh mẽ là chi tiết bổ sung trọn vẹn khó có thể thay thế.

Điểm khác biệt cá tính

 

Xuyên suốt căn hộ, các nét trang trí đều tập trung theo nhóm dựa trên các khối màu sắc để làm nổi bật địa điểm và các bộ phận. Ở đây, một ô chữ nhật màu cà phê phía sau kệ nổi là một bối cảnh đẹp tôn lên các phụ kiện màu trắng.(theo:afamily-dt)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image