Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Ngôi nhà đầm ấm nhiều màu sắc

 

 

 
Với sự kết hợp màu sắc khéo léo, ngôi nhà tại thành phố New York (Mỹ) đã được thay đổi hoàn toàn diện mạo.


Để có được sự thay đổi màu sắc hoàn hảo đến vậy, nhà thiết kế Pat Healing của tạp chí House Beautiful đã có quá trình làm việc kĩ lưỡng với từng thành viên sinh sống trong ngôi nhà này, từ đó tìm ra những màu sắc phù hợp nhất với ý tưởng và sở thích của mỗi người.

Và cuối cùng, tông màu tím của hoa oải hương, màu xanh lá mạ dịu dàng cùng màu xanh nhạt của biển cả đã được chọn cho căn phòng khách mang phong cách "phóng khoáng".


Sự "phóng khoáng" ở căn phòng khách này không phải chỉ ở màu sắc, mà còn ở
cách sử dụng nhiều phong cách nội thất khác nhau, đem đến sự tiện dụng tuyệt vời.Gây ấn tượng ở sảnh ngoài của ngôi nhà là chiếc ghế ngồi đợi màu tím nghệ thuật, được kết hợp nhuần nhuyễn cùng phần giấy dán tường họa tiết tinh tế. 

Tiếp đến, phải kể đến căn phòng chơi của cả gia đình với sắc màu xanh lá rất tươi trẻ, và thoải mái.Điểm nhấn của cả căn phòng này chính là bộ sofa thoải mái màu nâu sành điệu.


Thông với căn phòng sinh hoạt chung của cả gia đình là khu vực bàn ăn. Vẫn sử dụng màu xanh lá cây quen thuộc, tuy nhiên, khu vực này đã được tạo sự mới mẻ bằng bức tranh kính trên tường màu hồng dịu dàng.
Phòng ăn chính của cả nhà, nơi diễn ra những bữa tiệc linh đình cùng gia đình và bạn bè lại được sử dụng màu tím sang trọng với điểm nhấn là giấy dán tường hình cây leo rất nghệ thuật.Phòng ngủ của người chủ gia đình lại có màu ghi sáng nhẹ nhàng...
.. với giấy dán tường tạo cảm giác như được làm bằng chất liệu kim loại mạnh mẽ.
Phòng ngủ của cô con gái nhỏ cũng rất độc đáo với những chấm bi được "diễn tả" bằng màu đen và cả màu hồng mơ mộng.
Phòng ngủ của cô chị lớn hơn được sơn tông màu xanh lá, với những bức tranh màu sắc trên tường tạo điểm nhấn.


Trong khi cô chị cả lại chọn sự kết hợp độc đáo của màu xanh và đen.

Có thể nói cả ngôi nhà là một sự kết hợp hoàn hảo của nhiều màu sắc, nhiều yếu tố, cũng như nhiều tính cách, dù sự khác biệt được thể hiện rõ rệt, nhưng ta vẫn cảm nhận được sự đồng điệu.

 

Theo NDH,archi.vn - DienDanXayDung.vn
Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image