Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Mẫu nhà tiết kiệm chi phí ở TP.HCM

 

 

Ngôi nhà hiện đại nhưng tiết kiệm chi phí tại quận Gò Vấp, TP.HCM do kiến trúc sư Phạm Thị Mỹ An của văn phòng kiến trúc MM++ Architects thiết kế.Mặt bằng ngôi nhà nhìn từ trên cao


Ngôi nhà được xây dựng trên mảnh đất rộng 8m, sâu 22m ở một khu dân cư, thiết kế dành cho gia đình gồm đôi vợ chồng và ba đứa con nhỏ. Không gian ngôi nhà được tổ chức thành hai khối. Khu vực phía trước lối vào bao gồm sân trước, phòng sinh họat chung và phòng ăn. Tất cả được đặt trong một không gian mở rộng lớn, khuyến khích sự tương tác giữa các thành viên trong gia đình.

Dự án có mục đích mang lại cách tiếp cận mới trong việc xây dựng nhà ở cho người dân có thu nhập vừa phải trong các đô thị của Việt Nam nhờ kết hợp nguyên tắc xây dựng truyền thống, sử dụng giải pháp vật liệu giá thấp và cách thiết kế hiện đại.

Sau khi băng qua một khu vườn nhỏ trong nhà sẽ đến khu vực nghỉ ngơi của gia đình. Hai phòng ngủ cho trẻ nhỏ đặt ở tầng trệt. Phòng ngủ của bố mẹ và một phòng bổ sung đặt trên tầng một. Điểm đáng chú ý của dự án là việc xây dựng một ngôi nhà hiện đại, tiện nghi với ngân sách eo hẹp. Đó là lý do kiến trúc sư sử dụng những vật liệu thông dụng như kết cấu bêtông, gạch, gạch men, mái tôn cách nhiệt. Ngân sách còn lại đầu tư nhiều cho nội thất và đồ gia dụng chất lượng cao.

Ngôi nhà sử dụng hệ thống thông gió tự nhiên để tận dụng ánh sáng gián tiếp. Mái nhà phía trước nhô rộng ra để ngăn ánh sáng trực tiếp từ mặt trời. Sân trước và sân trong trồng nhiều loại cây nhiệt đới, bụi tre được trồng trên tầng một tạo một môi trường thoải mái và riêng tư giữa một khu dân cư mật độ cao.


 


Ngôi nhà với nhiều khoảng xanh và sử dụng giải pháp vật liệu giá thấp trong thiết kế hiện đại

Bản thiết kế ngôi nhà


Diendanxaydung(archi)

Bookmark and Share

 

 • Tasmine(ecsi5m3nom@gmail.com)

  This post has helped me think things thugroh
 • Ngoc Tuyet(tuyetntn@techcombank.com.vn)

  Em can tu van thiet ke nha 3,5 x 8m cho 2 vo chong tuoi Quy Hoi va 2 con gai. Huong tay. Nha don gian, hien dai, tiet kiem chi phi.
 • Nguyễn Ngọc Dũng(ngocdungbtm@gmail.com)

  Tôi có mảnh đất 5,5x11m, muốn xây dựng nhà trên DT 5,5x9m theo phương án 1 trệt, 1 lầu, sân thượng (có tum) gồm có phòng khách, 03 phòng ngủ, còn 2m phía trước làm sân + cổng. Xim KTS tư vấn về thiết kế và xin hỏi KTS với tầm 400 triệu có làm được khổng? Xin cảm ơn.
 • Thanh Truc(nttruc86@gmail.com)

  Nho tu van sua nha dang cap 4,1 duc gia,dt 4x9.5m,1 tret,2 phong ngu,2 toilet,bep,phong khach voi gia 200 trieu
 • Quang Minh(greenhouse1107@yahoo.com)

  Xin chào công ty. Tôi có căn nhà diện tích 4x11, tầng trệt gồm phòng khách, 1 phòng ngủ nhỏ, nha bếp. Tầng 1 xuyên suốt nhà, không chia phòng. Bây giờ tôi muốn cải tạo và xây thêm 1 lầu như sau: tầng trệt gồm phòng khách và nhà bếp, wc, bỏ phòng ngủ nhỏ. tầng 1 gồm 2 phòng ngủ và 1 wc chung, tầng 2 gồm 1 phòng ngủ, wc và khu phơi đồ. Móng nhà khi làm nhà trước đây có thể xây 2 lầu. Chi phí tôi cần là bao nhiêu ạ? Xin cám ơn!
 • Thai Lam Anh(lamanh0520037@gmail.com)

  Tôi có mảnh đất rộng 7.2 m x 18m. nhà có 2 mặt tiền. Tôi muốn xây dựng một căn nhà 2 tầng diện tích 7.2m x 14m. Tầng 1 gồm phòng khách,nhà vệ sinh, bếp+ phòng ănvà 1 phòng ngủ. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ. 1 phòng sinh hoạt chung, 1 nhà tắm và vệ sinh.Xin kiến trúc sư tư vấn hộ.
 • võ sơn tùng(irislive102@yahoo.com)

  tôi đang có ngôi nhà cấp 3 DT : 4.25 X 4.80 . Nhờ tư vấn sửa chữa lại như thế nào cho đẹp và tiết kiệm chi phí .xin cảm ơn
 • Tran tuan anh(Anhhieuvn2008@yahoo.com)

  Toi co manh dat 5x40 , toi can xay nha cap 4 phia San truoc 10m, San sau 10 m, co 3 phong ngu 1 phong Khách 1 bep tolet , 1 phong tho, co gac lung. Nho c tu van va thiet ke voi chi phi Tron goi la bao nhieu?
 • tieu yen(tia_sang_hong_hanh_phuc@yahoo.com)

  em muon hoi c tu van dum e, can nha e la 5x20m, e muon xay dung 1 can nha vua thoang mat, vua khoang 200trieu dc ko c, e chi can xay nha tret co hang rao, ben trong xay khoang 10m thoi, c tu van dum e, e chi co khoang 22 trieu co xay dc ko?
 • Lâm Quóc Sơn(kumperssor@gmail.com)

  Minh muốn xây căn nhà này thì cho hỏi là giá công và vât liêu hêt bao nhiêu. Đắt cua mình là 6x18m. Co the tư vấn giúp mình. Xin cam ơn
 • Khanhngoc(khanhngoc2310@yahoo.com)

  Chao chị An! Em rất thích thiết kê của chi, mong chi tư vấn giúp em, em co miếng đất 5*15 e dang muon xây ngoi nhà cấp 4 hiên dại nhưng chi phí tiêt kiêm (em co gd và 2 co con gai)
 • phan minh thai(phanminhthai1285@gmail.com)

  nhìn cung~ dẹp đo.. cho em hỏi tổng chi phí thi công ngôi nhà này là bao nhiêu zậy?
 • nguyen huu chieu(huuchieucivil297@gmail.com)

  cho toi xin toan bo flie ban ve cua Ngôi nhà hiện đại nhưng tiết kiệm chi phí tại quận Gò Vấp, TP.HCM do kiến trúc sư Phạm Thị Mỹ An của văn phòng kiến trúc MM++ Architects thiết kế. xin cam on
 • nguyen thanh hue(huent45@yahoo.com)

  nho tu van voi dien tich 3,9m x 9m xây 1 trệt 2 lầu với số tiền hạn hẹp 600trd
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image