Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

Màu nâu ấm cho mùa đông lạnh

 

 

Gợi nhớ đến những đồ uống quyến rũ ngọt ngào cho một ngày trời lạnh, là màu của gỗ, của đất, sắc nâu mang lại vẻ yên bình, ấm áp mà không kém tiện nghi.

Có thể sử dụng cho mọi không gian, sau đây là một vài hình ảnh các phòng mà màu nâu được sử dụng rất hiệu quả.

1. Các sọc ngang màu nâu đầu giường và ga giường cùng chao đèn ngủ mang lại cho phòng ngủ một sắc ấm áp và rất thể thao!


2. Nhà thiết kế nội thất đã sử dụng các mẫu và chất liệu khác nhau trên cùng một sắc màu nâu làm trang trọng thêm vị trí trung tâm sảnh vào, mang lại một cái nhìn phóng khoáng bởi sự đan xen các chất liệu.


3. Màu nâu đặc biệt hòa hợp với các sắc màu thiên nhiên. Ở phòng tắm này, nhà thiết kế nội thất đã tao ra một không gian lấy cảm hứng từ sắc màu của đất, với việc sử dụng các yếu tố thiên nhiên, trong đó có những sắc thái của mành tre màu nâu sẫm đến vàng nhạt rất tự nhiên mà sang trọng.


4. Những bức tường màu chocolate sẫm làm nên một sự tương phản ngọt ngào với chăn, gối, đệm trắng muốt gợi cảm trong phòng ngủ này. Toàn bộ không gian ấm cúng và sang trọng là nơi nghỉ ngơi tuyệt vời cho bạn khi bên ngoài là những cơn gió lạnh mùa đông.


5. Một đầu giường màu nâu tinh xảo làm nên cá tính cho một phòng ngủ phong cách Chiết trung.


6. Một vật thể nội thất màu nâu với chất liệu êm dịu sẽ làm ấm cả căn phòng mùa đông, ví dụ như chiếc ghế sofa nhung nâu êm ái này. Một lưu ý quan trọng là hãy dùng màu nâu dưới nơi có nhiều ánh sáng, để chúng không bị mờ và tối.


7. Những bức tường nâu sâu nhiều sắc độ làm nên một cảm giác thư thái và uể oải dễ chịu trong phòng sinh hoạt chung này. Màu nâu mờ làm tối đi căn phòng, vì vậy cần kết hợp với đồ nội thất đường nét rõ ràng và sáng sủa để phù hợp.


8. Màu nâu đôi khi cũng quá trầm mặc và cần những sắc hoa sặc sỡ như những bông hoa trên gối làm tươi tắn lên căn phòng màu nâu này.


9. Trên cái nền nâu của căn phòng, những hòa sắc sôi nổi làm nên sự ấm cúng mà vẫn nhã nhặn dưới ánh sáng mặt trời. Hãy kết hợp với các vật dụng chất liệu thiên nhiên (mây, cói, sợi tự nhiên, lụa, gỗ...) để màu nâu càng thêm sâu lắng và tràn trề như một hồi ức những ngày đông, khi một năm sắp sửa lại trôi qua.DDXD.vn - Archi.vn-Ha

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image