Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 9x30m) Tư vấn xây biệt thự trên đất 9m x 30m

 

 

Mặt bằng tầng 1:
 
 

Tầng 1 gồm các chức năng như anh chị mong muốn gồm phòng khách, phòng sinh hoạt chung (đặt bàn thờ), phòng ăn, phòng bếp, phòng ngủ ông bà có vệ sinh riêng.
 
 
 
Phía sân trước nối liền sân sau bằng một tiểu cảnh nước. Tiểu cảnh này tạo cho ngôi nhà một khoảng điều hòa khí hậu, thông gió, tạo góc nhìn đẹp từ phòng khách và phòng ăn.
 
Hành lang từ phòng khách về các phòng phía sau được lát sàn kính để tiểu cảnh trong và ngoài nhà sẽ liên thông kết hợp tạo nên một  sàn nước liên tục.
 
Một phòng vệ sinh nhỏ bên dưới cầu thang phục vụ cho các phòng chức năng tầng 1. 

Măt bằng tầng 2:

 
Tầng 2 gồm phòng ngủ bố mẹ có vệ sinh và thay đồ riêng. Phòng vệ sinh dùng vách kính lớn nhằm tạo sự tiện nghi (có thể xem tivi,nhìn cảnh quan bên ngoài khi sử dụng).
 
Hai phòng ngủ con lấy sáng tự nhiên sử dụng vệ sinh chung.
 
Giếng trời phía trên cầu thang giúp hai phòng vệ sinh được lấy sáng tự nhiên đồng thời tạo nên một không gian thoáng cho hành lang.
 
Phía cuối nhà là phòng giặt và sân phơi.

Kiến trúc:

Ngôi nhà lấy phong cách kiến trúc hiện đại. Những hình khối, đường nét rõ ràng giúp ngôi nhà có nét riêng. Mảng giật của khối tạo nên sân trong đồng thời tạo nên nhịp điệu và đưa thiên nhiên len lỏi vào trong, tạo nên một căn nhà sinh thái điều hòa khí hậu.
 
 
 
 
 


Thiết kế trên dựa vào mô tả của chủ nhà và giả thiết của chúng tôi về khu đất, để có được ngôi nhà đẹp và hoàn thiện hơn, anh chị nên tiếp xúc với công ty chuyên nghiệp để được tư vấn kỹ lưỡng với mức đầu tư hợp lý. Chúc anh chị có một ngôi nhà đẹp

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • Nguyễn Bá Toàn(batoan@vinhloicorp.com)

  Khi xây dựng bên bạn cũng cần các thiết bị vật tư xây dựng như : Dàn giáo , Cây Chống , mâm, cầu thang, cùm Xoay... Bên mình là Dàn Giáo Vĩnh Lợi chuyên sản xuất và cung cấp mới hoàn toàn. Hotline: 0932172122 - TOàn Dàn Giáo, để có được giá tôt nhát cho bạn nhé.Trân Trọng. -----www.DaGiao.com-----
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: