Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 9x12m) Thiết kế biệt thự 2 tầng trên diện tích 9m x 12m

 

 

Với yêu cầu của gia chủ KTS đưa ra phương án tư vấn như sau:


Phối cảnh căn biệt thự

Tầng 1:

Chủ nhà cần một gara bên ngoài nên KTS bố trí gara ở bên phải  nhà, nằm hoàn toàn tách biệt với không gian trong nhà và phần sân trước phòng khách. Cách bố trí này sẽ đem lại cảm giác thảnh thơi, không vướng bận công việc trong những giờ nghỉ ngơi.

Nhà ăn được đặt ngay sau phòng khách thông với cả hành lang tạo ra không gian chung rộng rãi. Bếp được bố trí nằm ngay sau phòng ăn, ngăn cách với phòng ăn bằng lam gỗ vừa tạo được liên thông vừa có sự ngăn cách nhất định giữa các phòng chức năng. Một phòng ngủ được đặt bên trái phía sau nhà, nhà vệ sinh được đặt được dưới cầu thang nhằm tận dụng hết không gian nhà.

Tầng 2:

KTS bố trí phòng thờ nằm ở phía sau góc kín bên trái ngôi nhà. Nhà vệ sinh thì bố trí ở bên kia hàng lang tách biệt phòng thờ bởi cầu thang. Hai phòng ngủ ở trước và sau bên trái ngôi nhà, phòng ngủ lớn ở phía trước có ban công đặt bồn hoa

Điểm nhấn của tầng 2 là phòng sinh hoạt chung thông với hành lang và nối liền trực tiếp với một ban công rộng rãi ở phía trước và cả ban công nhỏ ở bên trái ngôi nhà. Đây là một không gian chung đầm ấm của một gia đình.

Chúc bạn và gia đình hài lòng với phương án chúng tôi đưa ra.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • nguyễn đức cường(cuonggtvtk53@gmail.com)

  cho e xin bản tk tham khảo dc k ạ
 • Ngô Trung Dũng(ngotrungdungcdk50@gmail.com)

  Chào các kiến trúc sư, tôi có mảnh đất 9 x 22.5m, hai bên và đối diện đã có nhà xây kín. Tôi định xây 9x12m, phần còn lại đằng trước có sân và mảnh vườn nhỏ để trồng rau. Tầng 1: 1 Phòng khách + 1 Phòng bếp + 1 Phòng làm việc + 1 WC chung và gara. Tầng 2: 3 Phòng ngủ( 1 phòng có WC) + 1 Phòng sinh hoạt chung + 1 WC chung. Tầng 3: 1 Phòng ngủ + 1 Phòng thờ + 1 WC chung + 1 Sân Phơi + 1 Sân chơi. Tôi thích phong cách hiện đại. Mong các KTS thiết kế giúp tôi ngôi nhà đẹp, hợp với phong thủy và tuổi. Tôi sinh năm 1987, dự định xây nhà năm 2016 hoặc 2017. Xin chân thành cảm ơn.
 • Lương Thế Don(mrluongthedon@gmail.com)

  Em đang muốn tham khảo mẫu nhà như trên nên em muốn xin bản vẽ trên được không ạ? em xin cảm ơn ạ!
 • Cao Đăng Dương(caodangduong@gmail.com)

  em đang chuẩn bị xây nhà nên cần mẫu nhà như trên Em muốn xin bản vẽ nhà 2tâng 9mx12mnhư trên được không ạ trân trọng cảm ơn!
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: