Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 8,8x18m) Thiết kế nhà hướng Bắc diện tích 8,8m x 18m

 

 

Với lô đất của nhà bạn (8.8m x 18m) chúng tôi nhận thấy đây là khuôn viên khá lý tưởng để xây dựng 1 biệt thự phố sang trọng. Vì vậy, chúng tôi đề xuất với bạn 1 phương án khác với yêu cầu ban đầu của bạn, nhưng vẫn đáp ứng được nhu cầu sử dụng của gia đình bạn, chi phí xây dựng không thay đổi và chất lượng cao cấp hơn:

Tầng hầm: Gara ôtô rộng thông với không gian quầy bar và giá để rượu  tạo thành một không gian đa năng liên hoàn có thể kết hợp làm không gian tập thể thao hoặc tổ chức những buổi tiệc rượu. Vệ sinh chung bố trí gần quầy bar kín đáo thuận tiện cho sử dụng của cả tầng. Phòng ngủ mở khung cửa kính rộng ra vườn cảnh phía sau, trục cầu thang đưa về góc Tây Nam trổ cửa kính lớn lấy sáng từ vườn sau.

Tầng 1: Cầu thang ngoài lên thẳng phòng khách. Cửa ra vào mở sang bên tránh được hướng gió Đông Bắc. Phòng khách và phòng ăn thông nhau tạo thành không gian liên hoàn, khi cần có thể tổ chức tiệc buffet cho 20 - 30 người. Không gian bếp độc lập ngăn cách với phòng ăn bằng quầy bar. Tiểu cảnh giếng trời vừa làm nhiệm vụ tô điểm thêm cho phòng ăn vừa thông gió và chiếu sáng cho khu vực trung tâm. Phòng ngủ nhỏ phía sau rất tiện cho người già sinh hoạt, đi lại.

Tầng 2: Phòng sinh hoạt chung bố trí giữa nhà. Phía trước là phòng ngủ chính diện tích rộng đầy đủ tiện nghi với vệ sinh khép kín. Phía sau là phòng ngủ nhỏ lấy sáng từ vườn sau.

Tầng tum: phòng thờ bố trí ở trung tâm nhà hợp với quan niệm phong thủy. Hệ thống sân chơi với hệ thống bồn cây cảnh tạo thành 1 khu vườn treo mini. Phía sau là phòng giặt và sân phơi.

Mặt đứng sử dụng các mảng màu đỏ đậm tạo điểm nhấn trên nền trắng chủ đạo kết hợp hệ thống lan can, nan chớp bằng thép hộp sơn màu trắng vừa có tác dụng chống ánh nắng rọi trực tiếp vào cửa kính phòng khách vừa là chi tiết trang trí mặt đứng tầng 1. Hệ mái bê tông dán ngói lệch về 1 bên mặt đứng có tác dụng nhấn mạnh trục phòng khách và tạo thêm nét duyên dáng cho hình khối tổng thể của ngôi nhà

Chúc bạn sớm có được ngôi nhà như ý.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: