Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 8,6x10m) Tư vấn xây nhà chia lô trên diện tích 8,6m x 10m

 

 

Dựa vào thông tin và những yêu cầu của anh, các KTS đã nghiên cứu và đưa ra phương án thiết kế sơ bộ như sau:

 

Tầng 1: Phía trước chúng tôi bố trí 2 lối vào riêng biệt. Lối vào gara sử dụng cửa cuốn để đảm bảo an toàn và dễ dàng khi sử dụng. Lối đi chính vào nhà sử dụng cửa riêng, kiểu cách tùy vào sở thích của chủ nhà. Chúng tôi cũng thiết kế hàng rào xung quanh để tạo không gian riêng cho ngôi nhà. Phía bên trong, anh có thể bố trí khu vực trồng cây cảnh; hai bên hông nhà nên làm lối đi rải sỏi, trải thảm cỏ hay đặt tiểu cảnh để làm cho ngôi nhà thêm sinh động và có nơi thư giãn cho các thành viên trong gia đình. Ở tầng 1, chúng tôi bố trí một phòng khách nhỏ theo yêu cầu của anh, 1 phòng bếp kết hợp phòng ăn. Không gian dưới gầm cầu thang khá rộng nên có thể thoải mái đặt 1 W.C. Hai bên nhà đều có cửa phụ mở ra 2 lối đi tạo thông thoáng cho ngôi nhà.

 

Tầng 2 có một phòng khách lớn ở phía trước để dành tiếp những vị khách quan trọng hoặc thân thiết của gia đình. Phòng khách này lấy ánh sáng và thông gió trực tiếp từ khoảng thông tầng và cửa lớn mở ra ban công. Ở tầng này, KTS chỉ bố trí thêm một phòng ngủ có W.C riêng và cũng mở ra một ban công nhỏ.

 

Tầng 3 bố trí 2 phòng ngủ cho con. Phòng ngủ phía trước được ngăn đôi bằng vách ngăn nhẹ để chia cách không gian ngủ và không gian làm việc (hoặc xem tivi). Phòng ngủ phía sau nhỏ hơn và có W.C riêng.

 

Tầng 4 có thêm 1 phòng ngủ dành khi nhà có khách, 1 phòng nhỏ làm nhà kho đựng đồ, phòng thờ, phòng giặt và 1 sân phơi rộng rãi.

Nhà được thiết kế theo kiểu biệt thự mái dốc lợp ngói. Các không gian trong nhà đều được tiếp xúc mặt thoáng nên ngôi nhà rất thoáng gió và tràn ngập ánh sáng.

Chúc anh xây được ngôi nhà như ý.
(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: