Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 8,5x11m) Tư vấn xây biệt thự phố trên đất 8,5m x 11m

 

 

Tầng một gồm gara để xe, phòng khách, bếp và phòng ăn. Nơi đây còn có lối vào độc lập so với không gian sống của toàn bộ ngôi nhà. Gia chủ có thể vào nhà qua một cửa nội bộ thông sang phía cầu thang, không cần vòng lại qua cửa chính.

Các phối cảnh góc công trình


Không gian phòng khách được bố trí ở ngay lối vào nhà. Hệ thống cửa sổ là những mảng kính lớn. Khi ngồi nói chuyện, trao đổi công việc, gia chủ và khách có thể ngắm nhìn cảnh quan sân vườn bao bọc xung quanh nhà.

Mặt bằng tầng 1


Khu vực bếp và phòng ăn thoáng rộng, cũng được bố trí những mảng kính lớn nơi cửa sổ, vừa lấy ánh sáng cho phòng vừa tạo sự thông thoáng. Khi ngồi ăn, các thành viên trong gia đình có thể nhìn được cảnh quan vườn sau.

Tầng lửng được bố trí làm phòng ngủ dành cho người giúp việc. Tại vị trí này, họ có thể bao quát không gian dưới tầng 1, tiện lợi trong việc trông nom nhà cửa, nội trợ.

Mặt bằng tầng lửng


Tầng 2 gồm phòng ngủ của bố mẹ và phòng ngủ của 2 con. Phòng ngủ diện tích lớn dành cho bố mẹ (gồm phòng vệ sinh riêng biệt, tiện dụng trong sinh hoạt, đảm bảo sự riêng tư cần thiết). Ban công rộng là không gian nghỉ ngơi thư giãn. Bạn có thể phóng tầm mắt ra xa để bao quát cảnh quan xung quanh. Ánh sáng và gió của phòng ngủ bố mẹ được lấy từ ban công và hệ thống cửa sổ nhỏ.

Mặt bằng tầng hai


Phòng ngủ 2 con sử dụng chung một nhà vệ sinh. Những vách kính lớn nơi cửa sổ giúp căn phòng thêm thông thoáng. Bé có thể nhìn ngắm cảnh quan xung quanh nhà.

Tầng 3 bố trí phòng thờ, phòng tập thể dục thể thao và một phòng ngủ dành cho khách. Phần còn lại là khu vực để máy giặt, sân phơi. Chúng tôi cũng dành một phần diện tích sân để gia đình bạn bài trí khu vườn nhỏ.

Mặt bằng tầng 3

 

Mặt bằng mái nhà

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: