Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 7x25m) Biệt thự với diện tích 7 x 25 m2

 

 

Biệt thự với diện tích 7 x 25 m2


Bà chị mình cũng có mảnh đất tương tự như diện tích của bác này, không biết có xây biệt thự được hay không, chi tiết lô đất và gia đình của bả nè, mấy bác giúp giùm chị em nhé

mảnh đất 7m x 25m trong khu đất biệt thự phân lô. Đất hướng Tây Nam. Bả muốn xây biệt thự có sân trước và sân sau.
Tầng 1: Gara ô tô, phòng khách, phòng ngủ người già, phòng ăn, bếp
Tầng 2: Ban công, 1 Phòng ngủ bố mẹ, 2 phòng ngủ con, Phòng Sinh hoạt chung kết hợp phòng đọc sách.
Tầng 2,5: Bàn thờ, Bể nước + Kho Thông tin chủ nhà: Chồng sinh năm 1976, vợ 1982.
Rất mong KTS tư vấn thiết kế giúp

 

Với mảnh đất 7m x 25m hướng Tây Nam chúng tôi xin đưa phương án thiết kế như sau để anh chị tham khảo:
Mặt bằng tầng 1:


Tầng 1 phân chia thành những không gian chức năng rõ rệt gồm:Phòng khách, phòng ăn ,bếp nằm một bên ,sân vừơn tiểu cảnh ở giữa,1 phòng ngủ , wc nằm 1 bên , gara.
Từ lối vào bên hông để phù hợp với phong thủy của căn nhà. Gara đặt trước nhà và đựơc nối với phòng khách tạo giao thông giao thông thoải mái cho mọi người. Căn nhà được lien kết không gian các phòng với nhau qua cách bố chí hành lang ảo và tiểu cảnh cây xanh hợp lý cho không gian sử dụng tốt nhất.
Phòng khách,phòng ăn, bếp bố trí theo dây truyền công năng hợp lí .Các phòng này sử dụng cửa trượt cỡ lớn tạo góc nhìn ra khu vườn giữa nhà, lấy ánh sang tự nhiên và gió.
Phòng ngủ người già được đặt sau nhà nhằm tạo không gian nghi ngơi yên tinh , phòng này cũng sử dụng các cửa trượt lớn nhìn ra sân.
Sân vườn tiểu cảnh giữa nhà vừa là nơi lấy ánh sáng thong gió,vừa là tiểu cảnh tạo không gian xanh cho cả căn nhà.
Mặt bằng tầng 2:


Tầng 2 bao gồm: 1 phòng ngủ bố mẹ + wc riêng , 2 phòng ngủ con, 1wc, SHC và phòng thư viện..
Từ cầu thang sân giữa đi lên tầng 2, phòng ngủ tầng này bố trí nhìn ra sân. 2Phòng ngủ con không có vệ sinh riêng,lấy sáng và gió tự nhiên. trực tiếp từ sân trước. Phòng ngủ có kết hợp thêm phòng làm việc riêng có cửa mở lấy sang từ sân giữa. Phòng ngủ bố mẹ có wc riêng.
Từ cầu thang phòng khách đi lên phòng thư viện chung và phòng shc sử dụng tấm cửa sổ kính hướng ra sân giữa lấy sáng cho phòng.
Kiến trúc:
Phong cách kiến trúc mang phong cách nhà vườn hiện đại sử dụng mảng khối rõ rang,đơn giản đem lại hiệu qua thẩm mĩ cao.Kết hợp với việc đem cây xanh,ánh sáng,gió tự nhiên vào nhà giúp căn nhà hài hòa với thiên nhiên hơn.

Bookmark and Share

 

 • Đinh Thái Hưởng(thaihuongsss@yahoo.com)

  Tôi có mảnh đất 7x25m hướng chính nam, tôi sn 1972 muốn tư vấn xây nhà bố trí 4 phòng ngủ, 1 phòng khách 1 phòng thờ, 1 gara, 1 bếp. quan trọng nhất có thể xây làm từng bước vì chưa đủ tiền.
 • Nguyễn Thị Niềm(ngoclan_pkt.godacoseafood@yahoo.com.vn)

  mảnh đất 7m x 25m trong khu đất biệt thự phân lô. Đất hướng Tây Nam. Bả muốn xây biệt thự có sân trước và sân sau. Tầng 1: Gara ô tô, phòng khách, phòng ngủ người già, phòng ăn, bếp Tầng 2: Ban công, 1 Phòng ngủ bố mẹ, 2 phòng ngủ con, Phòng Sinh hoạt chung kết hợp phòng đọc sách. Tầng 2,5: Bàn thờ, Bể nước + Kho Thông tin chủ nhà: Chồng sinh năm 1976, vợ 1982. Rất mong KTS tư vấn thiết kế giúp Với mảnh đất 7m x 25m hướng Tây Nam chúng tôi xin đưa phương án thiết kế như sau để anh chị tham khảo: Mặt bằng tầng 1: Tầng 1 phân chia thành những không gian chức năng rõ rệt gồm:Phòng khách, phòng ăn ,bếp nằm một bên ,sân vừơn tiểu cảnh ở giữa,1 phòng ngủ , wc nằm 1 bên , gara. Từ lối vào bên hông để phù hợp với phong thủy của căn nhà. Gara đặt trước nhà và đựơc nối với phòng khách tạo giao thông giao thông thoải mái cho mọi người. Căn nhà được lien kết không gian các phòng với nhau qua cách bố chí hành lang ảo và tiểu cảnh cây xanh hợp lý cho không gian sử dụng tốt nhất. Phòng khách,phòng ăn, bếp bố trí theo dây truyền công năng hợp lí .Các phòng này sử dụng cửa trượt cỡ lớn tạo góc nhìn ra khu vườn giữa nhà, lấy ánh sang tự nhiên và gió. Phòng ngủ người già được đặt sau nhà nhằm tạo không gian nghi ngơi yên tinh , phòng này cũng sử dụng các cửa trượt lớn nhìn ra sân. Sân vườn tiểu cảnh giữa nhà vừa là nơi lấy ánh sáng thong gió,vừa là tiểu cảnh tạo không gian xanh cho cả căn nhà. Mặt bằng tầng 2: Tầng 2 bao gồm: 1 phòng ngủ bố mẹ + wc riêng , 2 phòng ngủ con, 1wc, SHC và phòng thư viện.. Từ cầu thang sân giữa đi lên tầng 2, phòng ngủ tầng này bố trí nhìn ra sân. 2Phòng ngủ con không có vệ sinh riêng,lấy sáng và gió tự nhiên. trực tiếp từ sân trước. Phòng ngủ có kết hợp thêm phòng làm việc riêng có cửa mở lấy sang từ sân giữa. Phòng ngủ bố mẹ có wc riêng. Từ cầu thang phòng khách đi lên phòng thư viện chung và phòng shc sử dụng tấm cửa sổ kính hướng ra sân giữa lấy sáng cho phòng. ****Voi mau thiet ke nay cua KTS toi thay hai long, xin kien truc cho toi biet du tru kinh phi vat tu xay dung va tien cong tho bao nhieu, ban ve tron goi bao nhieu.
 • hoàng tùng(htungktnn@gmail.com)

  tôi có mảnh đất dt 7x30, tôi muốn xây dựng nhà cấp IV trên toàn bộ diện tích trên. gồm có garage oto, phòng khách, 4 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1 phòng thờ, 2 wc. Xin hỏi tôi phải xây như thế nào để thông thoáng và đẹp.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: