Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 7x18m) Tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng diện tích 7x18m

 

 

Để tạo không gian thông thoáng cho ngôi nhà, chúng tôi chừa 5m phía trước và 3m phía sau nhà để làm sân cho ngôi nhà của anh. Tẩng 1 chúng tôi bố trí gara để xe nổi ngay phía ngoài, gia đình anh có thể thuận tiện để xe của gia đình và của khách. Bên cạnh gara là phòng ngủ  giúp việc. Đi sâu vào trong là khu vực của phòng bếp theo yêu cầu của gia đình anh. Để tránh bị ảnh hưởng bởi không gian của gara, chúng tôi đặt một phòng làm kho chứa đồ và phòng vệ sinh tại khoảng sảnh giữa gara và nhà bếp. Cầu thang lên tầng được đặt đối diện nhà vệ sinh, có tiểu cảnh cây cối nhỏ có tác dụng làm sạch không khí.

  
Phương án bố trí mặt bằng nội thất nhà ở kết hợp văn phòng 7x18m - tầng 1

   Tầng 2 là khu vực văn phòng làm việc kinh doanh của gia đình. Phòng ngoài là phòng khách, anh chị có thể tiếp đón khách tại đây. Từ tầng 1 cũng có cầu thang ngoài trực tiếp đi lên đây. Phòng làm việc ở khu vực phía trong. Cả hai phòng đều có những ban công nhỏ lấy không khí và ánh sáng thiên nhiên. Tầng 2 chúng tôi thiết kế 2 nhà vệ sinh để đáp ứng nhu cầu của một văn phòng công ty.

  
Phương án bố trí mặt bằng nội thất nhà ở kết hợp văn phòng 7x18m - tầng 2

   Tầng 3 là hai phòng ngủ chính, của bố mẹ và của con lớn. Hai phòng ngủ này đều được thiết kế nhà vệ sinh khép kín để thuận tiện đi lại. Hai phòng này đều có diện tích lớn, và được chúng tôi bố trí đầy đủ khu vực bàn làm việc, góc thư giãn nghỉ ngơi uống nước. Ngoài ra chúng tôi đặt phòng làm việc riêng cho anh chị tại khoảng giữa, ngăn cách giữa hai phòng ngủ. Từ phòng ngủ, anh chị có thể vào đây làm việc cho yên tĩnh và tập trung.

  
Phương án bố trí mặt bằng nội thất nhà ở kết hợp văn phòng 7x18m - tầng 3

Tầng 4 là phòng sinh hoạt chung, có ban công hướng ra ngoài, giao hòa với thiên nhiên. Bên cạnh đó là phòng ngủ và phòng vui chơi của trẻ nhỏ. Tất cả các phòng đều có vệ sinh khép kín.

  
Phương án bố trí mặt bằng nội thất nhà ở kết hợp văn phòng 7x18m - tầng 4

   Tầng 5 được chia riêng biệt làm hai khu, với phòng thờ ở giữa. Phía trước nhà là nơi gia đình anh chị nghỉ ngơi, tổ chức những bữa tiệc ngoài trời hay đơn giản là vui chơi cuối tuần. Phía đằng sau là phòng giặt và sân phơi.


Phương án bố trí mặt bằng nội thất nhà ở kết hợp văn phòng 7x18m - tầng 5

Rất hy vọng gia đình anh hài lòng với phương án tư vấn thiết kế trên. Chúng tôi mong sớm nhận được phản hồi của anh. Chúc anh sức khỏe. Chân thành cám ơn anh đã hợp tác với công ty tư vấn thiết kế và xây dựng Hoàn Mỹ.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: