Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 7x15m) Thiết kế nhà lô 3 tầng trên đất 7m x 15m

 

 

Với những yêu cầu của bạn, KTS đưa ra phương án thiết kế để bạn tham khảo.

Phương án tầng 1 sẽ là không gian của Gara, khách, bếp ăn, tiểu cảnh giếng trời. Không gian được liên kết với nhau bằng sự chênh cốt và không gian giếng trời kết hợp không gian piano ở giữa. Tạo khoảng đệm và khoảng xanh hợp lý cho ngôi nhà.


Tầng 2 thiết kế các không gian phòng ngủ kết hợp vệ sinh, thay đồ. Không gian sinh hoạt chung là 1 không gian mở với tầm nhìn ra ngoài qua hệ thống vách kính lớn, bên trong kết hợp không gian giếng trời.


Tầng 3 cũng như tầng 2 với không gian 2 phòng ngủ và không gian sinh hoạt chung. Tận dụng hợp lý việc lấy sáng và gió cho phòng ngủ và sinh hoạt chung vì lợi thế nhà của bạn là hướng Đông Nam, sẽ rất mát mẻ…

Phương án kiến trúc mặt tiền

Với kiến trúc hiện đại của nhà lô phố, KTS đưa ra phương án xử lý bằng các hình khối đường nét hiện đại, điểm nhấn bằng các mảng màu kết hợp kính và lan can kính. Cửa sổ và cửa đi là cửa nhựa hiện đại màu trắng làm nổi bật thêm phần vật liệu gạch ốp và màu nhấn cho ngôi nhà. Kts cân đối về tỷ lệ các mảng tường, mảng màu, vật liệu sử dụng không quá cầu kỳ, dùng những vật liệu cơ bản và kết hợp để tạo những điểm nhấn chính - đảm bảo ngôi nhà có phong cách như mong muốn của chủ nhân.
 
Chúc bạn sẽ có phương án thiết kế hợp lý cho ngôi nhà mơ ước của mình.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • Dương Văn Quân(duongquansytlc@gmail.com)

  Tôi sinh năm 1980, có mảnh đát diện tích 7m x 15m (một mặt tiền 7m), diện tích xây dựng tầng 1 bằng 7 x 12m, tầng 2 phía sau được mở rộng ra sau 1m (tức là 7x13m). Hướng Tây Nam giáp đường chính 22m (đối diện là cổng trường học cấp 1), vỉa hè 3m. Muốn xây dựng nhà 3 tầng (1 lửng) theo kiến trúc đơn giản, hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở, xanh và ánh sáng. Rất mong được KTS tư vấn thiết kế giúp. Tầng 1: phòng khách, cầu thang, gara oto, tiều cảnh (nếu có), 01 phòng ngủ cho khách (nếu trật quá không có cũng ok), phòng ăn và bếp và khu vệ sinh,phòng tắm.(yêu cầu: phòng khách, phòng ăn, bếp,thông nhau; phòng khách, phòng ngủ. tầng 2: 4 phòng ngủ,phòng ngủ vợ/chồng (có nhà vệ sinh riêng, có bồn tắm); phòng ngủ con trai phía trước, phòng ngủ ông, bà (không ở thường xuyên) và phòng ngủ con gái phía sau, 01 nhà vệ sinh, tắm chung (có bồn tắm). Phía trước tầng 2 có không gian đón ánh sáng, khí trời.... Tầng 3 (Tầng lửng): 1 phòng thờ ở giữa, phòng giặt + sân phơi + phòng tập gym ở phía sau, 1 kho chứa đồ nhỏ; phía trước trang trí cây xanh... Yêu cầu chung: không gian xanh, mở, ánh sáng cho cả 2 tầng; kiến trúc hiện đại. Mong KTS cho bản thiết kế chi tiết bằng số liệu mét (m) cho từng vị trí. Xin trân trọng cảm ơn
 • Phạm ngoc Dung(phamdung6490@gmail.com)

  tư vấn thiết kế nhà 7m x 17m tầng 1, 2 phòng ngủ 1 phòng khách,1 phòng vệ sinh,1 phòng ăn,tấng 2 ,1 phòng ngủ,1 phòng thờ
 • Conghuynh(conghuynh7686@gmail.com)

  Tôi có mảnh đát diện tích 7m x 15m (một mặt tiền) hướng Tây bắc giáp đường chính.muốn xây dựng nhà 2 tầng kết hợp kinh doanh quầy thuốc tân dược và 1 tầng tum theo kiến trúc đơn giản, hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở, xanh và ánh sáng. Rất mong được KTS tư vấn thiết kế giúp. Tầng 1: quầy thuốc, phòng khách, cầu thang, gara oto, tiều cảnh 01 phòng ngủ cho ông/bà, phòng ăn và bếp và khu vệ sinh,phòng tắm.(yêu cầu: phòng khách, bếp, quầy thông nhau; phòng khách, phòng ngủ nhìn ra khu vực tiểu cảnh,cây xanh.). Trừ phía trước nhà cách đường 1,2m. tầng 2: khoảng sân vườn phía mặt tiền, phòng ngủ vợ/chồng (kết họp phòng làm việc); sân sau để phơi quần áo; 02 phòng ngủ cho con và phòng thờ (yêu cầu: phòng ngủ vợ chồng rộng, nhìn ra ngoài khoảng sân vườn; tầng tum: để đồ lặt vặt trong nhà. Yêu cầu chung: không gian xanh, mở, ánh sáng cho cả 2 tầng; kiến trúc hiện đại. Mong KTS cho bản thiết kế chi tiết bằng số liệu mét (m) cho từng vị trí.
 • Phùng Thị Minh(thanhphat.vpdb@gmail.com)

  Tôi có mảnh đất mặt tiền 10m, sâu 5m, hướng Nam. Muốn xây nhà 3 tầng. tầng 1: phòng ăn + bếp, vệ sinh, 03 xe máy tầng 2: 2 phòng ngủ, 01 vệ sinh chung. tầng 3: 01 phòng ngủ, bàn thờ. Nhờ các KTS tư vấn giúp.
 • Trương Văn cường(cuongkc5185@gmail.com)

  Tôi có lô đất 7m x 18.80m. hướng Tây tây nam, nhà phố tôi cần tư vấn thiết kế trong đó yêu cầu: tầng 1 có: 01 phòng ngủ, 01 bếp, gara, phòng khách, sân trước và sau, 02 phòng vệ sinh (01 chung và 01 riêng). Tầng 2: 03 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 01 ban công thoáng mát, sân sau phơi áo quần và giặt, có 01 phòng vệ sinh riêng với phòng ngủ và 01 phòng vệ sinh chung. Lưu ý: hướng này nắng ở quê tôi rất khủng khiếp nên nhà thiết kế lưu tâm. Rất mong nhận được sự hỗ trợ tích cực phía công ty
 • Đoan nguyen nghia(nghiatradong@gmail.com)

  Tôi có một lô đất dai 20 m và rọng 7m, toi môn lam ngoi nhà cáp 4 nhung không biết thiết ke nhu the nao cho hop lý mong các quy ve va anh chi tư vấn giup toi xin chân thành cam on!
 • Hùng Cường(buscoffee@gmail.com)

  Tôi có mảnh đất diện tích 7,5m x 20m (hai mặt tiền: mặt tiền 7,5m hướng Tây Bắc giáp đường rộng 7m; mặt tiền 20m hướng Nam giáp đường rộng 7m), muốn xây nhà 1 trệt 1 lầu với diện tích 7.5m x 10m theo kiến trúc đơn giản, hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở và ánh sáng,cây xanh ,chống nóng ở hướng tây . Kính mong XDĐ thiết kế giúp (diện tích trừ sân sau 1-2m). Yêu cầu: Tầng 1: gara để xe (nếu có thể), 1 phòng tiếp khách, 2 phòng ngủ (một phòng ngủ có vệ sinh riêng biệt), bếp ăn hướng bắc và 1 phòng vệ sinh chung. Tầng 2: Hai phòng ngủ (một phòng vệ sinh ), 1 phòng giải trí Karaoke và 1 phòng vệ sinh chung (yêu cầu tầng 2 có không gian sân phơi phía trước hoặc sau đều được) Tầng tum: Có phòng thờ, sân chơi, phòng để gia đình tập luyện thể thao Tôi xin chân thành cảm ơn !
 • Bùi Xuân Nghĩa(nguoitoiyeumen2002@yahoo.com)

  Tôi có mảnh đất diện tích 7,5m x 20m (hai mặt tiền: mặt tiền 7,5m hướng Tây Bắc giáp đường rộng 9m; mặt tiền 20m hướng Đông Bắc giáp đường rộng 5m), muốn xây nhà 2 tầng và 1 tầng tum theo kiến trúc đơn giản, hiện đại, tận dụng tối đa không gian mở và ánh sáng. Kính mong XDĐ thiết kế giúp (diện tích trừ sân trước 3-4m, sân sau 1-2m). Yêu cầu: Tầng 1: gara để xe (nếu có thể), 1 phòng tiếp khách, 2 phòng ngủ (một phòng ngủ có vệ sinh riêng biệt), bếp ăn và 1 phòng vệ sinh chung. Tầng 2: Hai phòng ngủ (một phòng ngủ có vệ sinh riêng biệt), 1 phòng khách, 1 phòng giải trí Karaoke và 1 phòng vệ sinh chung (yêu cầu tầng 2 có không gian sân phơi phía trước hoặc sau đều được) Tầng tum: Có phòng thờ, sân chơi, phòng để gia đình tập luyện thể thao Tôi xin chân thành cảm ơn !
 • Le Thuong(Thuongle.80@gmail.com)

  Tu van thiet ke nha ba tang kich thuoc 6m-20. Tang 1co mot phong khach, mot phong ngu, mot phong an, mot nha WC, co san sau. Tang hai co hai phong ngu va lam viec, mot nha WC, co tien sanh truoc va sau. Tang ba co phong ngu, phong tho co nha WC, san sau
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: