Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 7x10m) Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum với chi phí tiết kiệm

 

 

Tôi có mảnh đất 7x12m, nhưng dự định xây nhà trên diện tích 7x10m, xây cận đất về phía trong, đằng trước để làm sân.

 

Yêu cầu:

Tầng 1 có 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 wc. Tầng 2 có 2 phòng ngủ và 1 nhà wc. Tầng 3 (tầng tum) có 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 wc kết hợp giặt đồ và 1 sân phơi. Tôi rất thích kiểu nhà biệt thự có mái ngói đỏ nhưng do kinh phí hạn hẹp (600 triệu) nên rất mong KTS tư vấn giúp tôi phương án hợp lý.

Trả lời:

Qua nghiên cứu  đưa ra phương án thiết kế nhà giúp bạn tham khảo như sau:

Tầng 1:

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum với chi phí tiết kiệm | ảnh 1

Mặt bằng tầng 1 được thiết kế gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp ăn và 1 WC. Không gian quan trọng là phòng khách được thiết kế rộng, thông thoáng hơn bằng việc chỉ ngăn cách tượng trưng với phòng bếp ăn qua một bức bình phong. Phòng ngủ có cửa sổ lớn nhìn ra bồn hoa ngoài sân trước. Đi sâu vào trong là khu bếp ăn được thiết kế với diện tích đủ phục vụ sinh hoạt ăn uống của gia đình. Một nhà vệ sinh được đặt vị trí trong góc của nhà.

Tầng 2:

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum với chi phí tiết kiệm | ảnh 2

Giải pháp tầng 2 gồm đầy đủ không gian các phòng mà gia chủ đã yêu cầu gồm 3 phòng ngủ và một nhà vệ sinh rộng. Hai phòng ngủ phía ngoài đều có ban công riêng để lấy ánh sáng và gió vào phòng cũng như thư giãn với thiên nhiên. Phòng ngủ và WC phía trong được xử l‎ý thông thoáng bằng 1 khoảng thông tầng từ trên xuống. Nhà vệ sinh được thiết kế khá rộng với bồn tắm nằm và đầy đủ tiện nghi.

Tầng 3:

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum với chi phí tiết kiệm | ảnh 3

Tầng 3 được thiết kế gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, sân phơi và WC kết hợp với phòng giặt. Phòng ngủ và phòng thờ đều được thiết kế phía ngoài vừa đảm bảo không gian, ánh sáng cũng như tốt về phong thủy. Phía trong cùng là nhà vệ sinh kết hợp giặt đồ và khu sân phơi đồ rộng lớn. Các khu vực đều bố trí hợp lý nên rất thuận tiện trong sinh hoạt.

Phối cảnh tham khảo:

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum với chi phí tiết kiệm | ảnh 4

Tư vấn thiết kế biệt thự 2 tầng 1 tum với chi phí tiết kiệm | ảnh 5

Với phương án thiết kế nhà như trên, hầu hết các diện tích đều được tận dụng một cách tối đa nhất để giúp gia chủ có một mẫu nhà đẹp, mẫu biệt thự đẹp như mong muốn phù hợp với mức chi phí đầu tư. Ngoài ra, gia chủ cũng có nhiều cách để thiết kế nội thất phù hợp.
(theo batdongsan-cungxaynhadep.vn)
Bookmark and Share

 

 • phạm văn cảnh(canhphamvan1983@gmail.com)

  tôi muốn tư vấn xây nhà 2 tầng 1 tum mảnh đất hướng tây nam 8.4x10m , mặt thoáng phía trước và thoáng phía bắc, mong ks nhờ tư vấn giúp đỡ .mong tư vấn gửi vào địa chỉ mail trên. xin trân thành cảm ơn!
 • Phạm Đình Hà(phamdinhha2289@gmail.com)

  tôi có mảnh đất 7.5x10m muốn xây nhà 1 tầng và 1 tum. Tầng 1: 1 phòng khách, 2 phòng ngủ, phòng ăn. Bếp và khu vệ sinh riêng phía sau nhà. Tum gồm 1 phòng làm việc, 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ. phần sau dùng để phơi đồ . Nhờ admin tư vấn giúp ạ
 • Nguyen dinh thuoc(Dinhthuocntt@gmail.com)

  Toi thich ban ve nay. Co the cho toi xin ban thiet ke chi tiet dc ko
 • Đỗ Hữu Dũng (dohuudung79@gmail.com)

  Tôi có miếng đất 7x10m tôi muốn xây 2 tầng, tầng trệt gồm sân để xe,1 phòng khách,1phòng ngủ,1phòng bếp+ăn,1 toilet.Tầng trên 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ,2 toilet, 1 sân phơi. Nhờ kiến trúc sư từ vấn giúp.
 • vũ văn toản(biencuongmuagio@gmail.com)

  Tôi muốn xây nhà 2 tầng trên mảnh đất hướng Tây bắc. diện tích 7x10m mặt phía trước có khuân viên, 1 phần diện tích phía Tây Nam của ngôi nhà làm không gian thoáng. Tầng 1 gồm 1 phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 bếp, 1 phòng vệ sinh. Tầng lợp Tôn; gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng WC, 1 khu phơi đồ. xin nhờ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn
 • vũ văn toản(biencuongmuagio@gmail.com)

  Tôi muốn xây nhà 2 tầng trên mảnh đất hướng Tây bắc. diện tích 7x10m mặt phía trước có khuân viên. xin nhờ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn
 • Vũ văn toản(biencuongmuagio@gmail.com)

  E muốn xin bản vẽ thiết kế này. E có thể xin được không thưa kỹ sư
 • Nguyen Thi Nhi(dinhthuocntt@gmail.com)

  toi thich mau nha nay xin kien truc su co the cho toi ban thiet ke chi tiet mau nay duoc khong. xin cam on!
 • Nguyen Dung(huudung28hjc@gmail.com)

  Cho em xin ban ve so bo ve ngoi nha nay ah.cam on ky su
 • nguyễn quốc hùng(nguyenquochung@gmail.com.vn)

  Xin kỹ sư tư vấn giúp toi:Tôi tên là nguyễn quốc hùng ở mỹ đức hà nội.Hiện nay vợ chồng tôi có mảnh đất rộng 8m dài 10m gia đình tôi có bố mẹ đẻ 70 tuổi, vợ chồng tôi, 1 con trai 17 tuổi,1 con gái 14 tuổi. tôi muốn xayy 1 ngôi nhà 2 tầng. Tầng 1 gồm 1 khu sân trước cửa phòng khách,1 phòng khách, 1 phòng ăn,1 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh.Tầng 2 gồm 3 phòng ngủ, 1 nhà vệ sinh,neus có thêm 1 góc phơi quần áo thì càng tốt.xin các kỹ sư tiết kế tư vấn giúp tôi. Tôi xin chân thành cảm ơn !
 • nguyen van doan(nvdoan1368@gmail.com)

  toi thich mau nay nho anh tu van giup
 • Hà Văn Nam(hanam.techno.ee@gmail.com)

  Tôi có mảnh đất diện tích 7x19m. Nhờ KTS tư vấn cho tôi xây nhà 2 tầng, cụ thể: Để lui lại phía trước khoảng 6m để oto. Tầng 1 gồm: 1 phòng khách, 1 đến 2 phòng ngủ, Bếp+phòng ăn, 2WC (1 chung, 1 riêng của phòng ngủ) Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ, phòng thờ,phòng đọc sách WC, khu giặt và phơi. Xin trân trọng cám ơn KTS! Hà Văn Nam
 • Hà Văn Nam(hanam.techno.ee@gmail.com)

  Tôi có mảnh đất diện tích 7x19m. Nhờ KTS tư vấn cho tôi xây nhà 2 tầng, cụ thể: Để lui lại phía trước khoảng 6m để oto. Tầng 1 gồm: 1 phòng khách, 1 đến 2 phòng ngủ, Bếp+phòng ăn, 2WC (1 chung, 1 riêng của phòng ngủ) Tầng 2 gồm: 2 phòng ngủ, phòng thờ,phòng đọc sách WC, khu giặt và phơi. Xin trân trọng cám ơn KTS! Hà Văn Nam
 • Hoàng Thanh(thanhktltv@gmail.com)

  Xin hỏi, tôi xây nhà 2 tầng 1 tum, mái ngói kiểu thái ,dt 6.7x10m thì hết khoảng bao tiền ạ
 • Thái Huỳnh(huynhphuocthai77@gmail.com)

  Tôi có mảnh đất 10x20m, dự định xây nhà trên diện tích 7x10m, 1 trệt, 1 lầu, xây cận đất về phía trái, đằng trước, đằng sau và bên hong nhà để làm sân. Yêu cầu: Tầng 1 có 1 phòng khách, 1 nhà xe ôtô, 1 bếp ăn và 1 wc. Tầng 2 có 3 phòng ngủ và 1 nhà wc chung.Tôi rất thích kiểu nhà biệt thự có mái ngói nhưng do kinh phí hạn hẹp (500 triệu) nên rất mong KTS tư vấn giúp tôi phương án hợp lý, tiết kiệm nhất.
 • Ngô Văn Học(vanhoc1980@gmail.com)

  Tôi cũng rất thích bản vẽ này, mong chuyên gia tư vấn hộ về kích thước các phòng sao cho hợp lý với diện tích 7x10m. Xin trân thành cảm ơn!
 • Bùi Xuân Trường(truongbx.c2as@nghean.edu.vn)

  Tôi có mảnh đất 7,5x14m, nhưng dự định xây nhà trên diện tích 7,5x10m, xây cận đất về phía trong, đằng trước để làm sân. Yêu cầu:Thiết kế nhà 2 tầng như sau: Tầng 1 có 1 phòng khách, 1 bếp ăn, 1 phòng ngủ và 1 wc. Tầng 2 có 3 phòng ngủ và 1 nhà wc. Tôi rất thích kiểu nhà biệt thự có mái ngói đỏ nhưng do kinh phí hạn hẹp (400 triệu) nên rất mong KTS tư vấn giúp tôi phương án hợp lý.
 • tống văn chiến(Chien0979828326@gmail.com)

  Tôi có mảnh đất 7,5mx9,5m, mặt tiền là 7,5m vậy tôi muốn nhờ tư vấn xây 2 tầng, tâng1 có chõ để xe ,phòng khách, phòng ăn,nhà vệ sinh.Tầng hai 3 phòng ngủ, một nhà vệ sinh không gian thoáng có ánh sáng và nhiều cây xanh.Xin tư vấn giúp, xin chân thành cảm ơn.
 • Quách Thị Thu Hà(haqtt93@wru.vn)

  Chào kts, tôi muốn xây nhà 2 tầng, hướng nam, diện tích 7x10m, với tầng 1 phòng khách bếp với 1 phòng WC nhưng đặt bàn thờ ở phòng khách, còn tầng 2 là 1 phòng ngủ chính và 2 phòng ngủ nhỏ, 1 WC, có giếng trời, bếp và phòng khách để không gian mở, rất mong được tư vấn, xin cảm ơn!
 • nguyễn thanh hùng(thanhhungquangbinh@gmail.com)

  Tôi muốn xây nhà 2 tầng 7x10m trên mảnh đất 9x13m 2 mặt tiền, mặt tiền chính hướng Bắc, mặt tiền phụ hướng Đông. Yêu cầu tầng 1 có phòng khách rộng thoáng, 1 phòng ngủ vợ chồng, 1 phòng bếp ăn, 1 wc liền với phòng ngủ. Tầng 2 có 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng sinh hoạt chung, 1wc chung. Nhờ được tư vấn, xin chân thành cám ơn!
 • Nguyen Van Tuan(nguyenvantuan050179@gmail.com)

  toi co manh dat mat tien 10m sau 7m muon thiet ke nh 2 tang , tang 1 co 1 phong khach ,1 phong ngu ,nha ve sinh va phong bep
 • Lê Quốc Tuấn(lequoctuan.camc@gmail.com)

  Tôi có thửa đất dài 19m, chiều rộng mặt tiền 8,5m, chiều rộng mặt sau 9,5m. Tôi muốn thiết kế 01 căn biệt thự đơn giản 2 tầng, diện tích sàn khoảng 80m2, kinh phí dưới 01 tỷ. Tầng 1 yêu cầu: 01 phòng khách, 02 phòng ngủ (01 phòng có vệ sinh khép kín), 01 bếp, 01 vệ sinh chung. Tâng 2: 02 phòng ngủ (01 phòng có vệ sinh khép kín), 01 vệ sinh chung, 01 phòng thờ, 01 gian sinh hoạt chung. Mái trước dạng mái thái, phía sau làm sân phơi, téc nước.
 • dinh van cuong(dinhcuong71@gmail.com)

  Toi rat thich mau nha nay xinh kien truc su co the cho toi ban thiet ke chi tiet mau nay duoc khong. Xin tran trong cam on.
 • dinh van cuong(dinhcuong71@gmail.com)

  Toi rat thich mau nha nay xinh kien truc su co the cho toi ban thiet ke chi tiet mau nay duoc khong. Xin tran trong cam on.
 • Trịnh Văn Khanh(tvkhanhcntp@gmail.com)

  Tôi rất thích bản vẽ này, nhờ chuyên gia tư vấn kich thước các phòng và dự tính kinh phí xấy dựng(có khả năng tiết kiệm nhất). Rất mong sự tư vấn từ chuyên gia.
 • Nguyễn Thị Thanh Hường(huongtpdm@gmail.com)

  Tôi muốn tư vấn xây nhà 3 tầng trên mảnh đất hướng đông nam 7,5x10m, mặt thoáng phía trước và phía sau. Xin nhờ tư vấn giúp. Xin chân thành cảm ơn!
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: