Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 7,8x20m) Xây nhà 4 tầng với kinh phí khoảng 1 tỷ đồng

 

 

Giải pháp thiết kế bố trí không gian tầng 1 sẽ được mô phỏng như bản vẽ thiết kế Mặt bằng tầng 1 của gia đình anh chị như dưới đây:

Do phía trước nhà và sau nhà nhất thiết phải có sân vườn như đã trao đổi qua điện thoại với anh chị, vì thế chúng tôi gợi ý để chừa khoảng sân trước 2,5m, sân sau 5m cố định, phần còn lại sẽ bố trí phòng khách và phòng ăn + bếp. Từ bếp có thể view ra không gian phía sau vườn. Do đặc thù của gara nằm phía bên trái cổng vào chính vì thế ta sẽ bố trí một cầu thang bộ phía ngoài kết nối từ vườn sau lên sân thượng phía trên gara, khu vực này sẽ làm giàn hoa, khu nghỉ ngơi uống nước, tiếp khách của gia đình.

Mặt bằng Tầng 2: Chiều dài nhà là 12,5m đủ để bố trí hai phòng ngủ vừa phải, không quá rộng, có 1 wc cho phòng ngủ chính phía trước, 1 wc chung cho cả tầng. Sảnh hành lang tầng 2 có lối ra sân trên nóc gara và đi xuống sân vườn phía sau được dễ dàng.

Mặt bằng Tầng 3: Tương tự bố trí 2 phòng như tầng 2 chỉ có điều, phòng karaoke sẽ không có wc riêng mà chung vào wc tầng 3. Tạo không gian rộng rãi cho phòng hát gia đình.

Mặt bằng tầng 4: Bố trí phòng thờ phía sau nhà, khu vực sân thượng phía trước vừa tạo cảnh quan cho mặt tiền nhà vừa là nơi gia chủ có thể trồng cây xanh, hóng gió…

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: