Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 7,5x27m) Thiết kế nhà 3 tầng trên diện tích 7,5m x 27m

 

 

Tầng 1

Tầng 1 chúng tôi bố trí một gara để xe tương đối rộng. Phòng khách và khu vực bếp ăn được bố trí ngay bên cạnh tiểu cảnh dưới chân cầu thang. Những khoảng xanh này lấy ánh sáng từ giếng trời và khoang cầu thang phía trên, tạo sự gần gũi với thiên nhiên cho ngôi nhà. Khu tiểu cảnh này không chỉ tạo thành điểm nhìn khá đẹp cho phòng khách cũng như phòng ăn mà còn là khoảng đệm giữa gara và không gian sinh hoạt trong gia đình.

Bên cạnh khu vực bếp là phòng ngủ với nhà tắm riêng, từ đây có thể nhìn ra khu vườn phía sau nhà, khu vực sân sau sẽ là sự kết hợp giữa cây xanh và mặt nước, giúp điều hòa không khí tạo cảm giác dễ chịu cho con người. Cầu thang 4 vế được KTS bố trí chính giữa của giếng trời để lấy sáng tối đa cho lồng cầu thang - trục đối lưu điều hòa không khí cho các tầng .

Tầng 2

Trên tầng 2 chúng tôi bố trí phòng sinh hoạt chung cho gia chủ ngay vị trí trung tâm của ngôi nhà, từ đây dẫn đến 2 phòng ngủ tiếp xúc với 2 mặt thoáng của ngôi nhà, với một diện tích đất tương đối lớn như thế này việc tiếp xúc với thiên nhiên của các phòng ngủ sẽ là một yêu cầu bắt buộc, việc này sẽ tác động tốt đến tâm lý cũng như hoạt động của người sử dụng, đồng thời ở mỗi phòng ngủ chúng tôi đều bố trí một nhà tắm riêng để tăng tính tiện nghi.

Tầng 3

Lên đến tầng 3 công năng được bố trí gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ, khu vực sân thượng và chỗ phơi phóng trong đó phòng thờ và phòng ngủ tiếp xúc với mặt thoáng phía trước và sau của ngôi nhà. Bên cạnh đó là  khoảng sân thượng chúng tôi đặt thêm vài cây xanh, là nơi phục vụ cho nhu cầu nghỉ ngơi, hóng mát và ngắm cảnh trí xung quanh của gia đình vào mỗi lúc thư giãn.

Trên đây là những ý tưởng phác thảo sơ bộ mà công ty chúng tôi tư vấn cho gia đình anh chị. Rất mong những ý kiến của chúng tôi có thể giúp gia đình nhiều điều thiết thực trong sử dụng và phù hợp với nhu cầu thực tế.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: