Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 6x25m) Tư vấn thiết kế nhà 2.5 tầng 6 x 25m

 

 

Với diện tích mảnh đất và những thông tin bạn cung cấp, chúng tôi tạm thời đưa ra một giải pháp thiết kế sơ bộ như sau:

Tầng 1, garage phía trước nhà được thiết kế rộng rãi để có thể để vừa xe 7 chỗ như yêu cầu của bạn. Đây cũng là không gian đệm trước khi bước vào phòng khách. Phòng ngủ bố mẹ có khu vệ sinh riêng, được ngăn chia với phòng khách bằng cầu thang giữa nhà nhằm đảm bảo sự yên tĩnh và riêng tư. Tầng 1 chỉ nên bố trí một phòng ngủ vì garage đã chiếm khá nhiều diện tích. Nếu làm hai phòng ngủ thì các không gian chức năng sẽ bị thu hẹp và gây bất tiện khi sử dụng.

Phòng bếp kết hợp phòng ăn tiện nghi, thoải mái và được tiếp xúc trực tiếp với sân vườn sau nhà. Khu vườn mini này vừa là nơi lấy gió, lấy sáng, điều hoà không khí cho ngôi nhà, vừa là góc thư giãn thú vị cho các thành viên trong gia đình. Chúng tôi cũng bố trí thêm một khoảng sân nhỏ sau bếp để thuận tiện hơn cho việc nấu nướng khi có đông người.

Tầng 2, phòng sinh hoạt chung của gia đình là không gian tiếp cận đầu tiên khi bạn bước lên khỏi cầu thang và cũng là không gian liên kết các phòng. Ở tầng 2, chúng tôi bố trí 3 phòng ngủ tiện nghi. Các phòng ngủ này hầu hết đều được tiếp xúc trực tiếp với khoảng thông tầng, bạn nên đặt cửa sổ ở đây để tận dụng ánh sáng và thông gió tự nhiên.

Phòng thờ được đưa lên tầng tum để đảm bảo sự thoải mái cho các không gian chức năng. Sân phơi được bố trí ở đây cũng sẽ rộng rãi và thuận tiện hơn cho gia đình bạn. Bạn cũng có thể tận dụng sân thượng phía trước trồng cây cảnh và làm nơi vui chơi cho các con.

Chúc bạn và gia đình có được ngôi nhà như ý.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • pham thanh long(phmthanhlong@yahoo.com.vn)

  Toi co can nha 6×25m.muon xay nha theo kieu L.mot phong khach 2phong ngu mot nha bep.ky su co the thiet ke cho toi ko
 • Lương Đình Đặng(lngbchhng@yahoo.com)

  Xin chao KTS.Xin nho cac KTS tu van thiet ke giup toi nhu sau:Toi co mot manh dat 152 m2. Mat tien 6 m, mat hau 6,5 m. Toi muon xay tang mot gom mot gara,phong khach,phong bep,phong ngu,khu ve sinh.Tang hai gom ba phong ngu,mot khu ve sinh.Tang ba gom mot phong ngu, sinh hoat chung.Chieu dai manh dat la 25 m. Xin nho cac KTS tu van giup gia dinh toi. Toi xin cam on
 • Dao Thi Thanh Huyen(huyentrang372@yahoo.com)

  Mình hiện có thêm khu đất diện tích 6x25m, Mình muốn nhờ Cty tư vấn thiết kế toàn bộ phần móng và nội ngoại thất ngôi nhà theo phong cách hiện đại gồm: - Tầng trệt : Làm Garage để xe ô tô 7 chỗ và xe máy, phòng tập thể dục (Hiện mình còn thấy tầng trệt còn rộng nhờ Cty tư vấn thêm) - Tầng 1 : Bậc tam cấp đi lên phòng khách có quầy bar, có khu tiểu cảnh nơi cầu thang phòng khách, 1 phòng ngủ, 1 phòng bếp, 1 nhà vệ sinh - Tầng 2: 4 phòng ngủ - Tầng 3: 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng máy giặt Với thiết kế nêu trên mình mong muốn Cty tư vấn và dự toán giúp mình phần thiết kế, phần móng, phần xây thô, phần trang trí nội thất để mình kiểm tra kinh phí xem nên tu sửa nhà đang ở (diện tích 5x25m) hay xây căn mới (diện tích 6x25m). Minh mong muốn sớm nhận được sự tư vấn của Quý công ty Chân thành cảm ơn. Chúc Quý công ty ngày càng thịnh vượng
 • Trần Ngọc Mười(muoibtm12@gmail.com)

  Mình có đất rộng 6m, dài 26.5m. Giai đoạn này mình chỉ muốn thiết kế toàn bộ phần móng và xây dựng 02 phòng ngủ, 01 phòng bếp + vệ sinh. Ý tưởng sẽ có 01 đường luồn phía ngoài đi thẳng vào phòng ngủ và bếp, đồng thời từ phòng khách xuống phòng ngủ và bếp. Tầng 2 (dự kiến): Cầu thang đặt ở đường luồn, cuối phòng ngũ 2.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: