Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 6x17m) Xây nhà trên diện tích 6m x 17m hướng Tây

 

 

Một giàn hoa ngay trước cổng chính dẫn lối vào phòng khách của ngôi nhà, vừa làm trang hoàng thêm cho ngôi nhà bạn, vừa là giải pháp KTS đưa ra để chống nóng cho ngôi nhà mặt tiền hướng Tây. Nhờ có mảng xanh này, làm cho không gian kiến trúc thêm gần gũi với thiên nhiên.

Kiến trúc xanh và các vật liệu sử dụng trong ngôi nhà có tác dụng tới việc giảm nắng nóng trong mùa hè. Các vật liệu như đá, gỗ, tre nứa,… sẽ làm cho ngôi nhà mát mẻ hơn. Trong nhà, có thể bố trí cây xanh thích hợp để hút bụi, lọc không khí và chống nóng.


Mặt bằng tầng 1

Không gian phòng sinh hoạt chung trên tầng 2 thoáng mát và có tầm view đẹp bởi được ngăn cách với ban công bằng vách kính. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng ngủ  tiếp xúc với sân vườn có cây xanh che nắng, phòng ngủ còn lại tiếp giáp với không gian sinh hoạt chung, cửa sổ mở về hướng Đông Nam mang gió đến cho không gian này.


Mặt bằng tầng 2

Tầng 3 dành không gian cho phòng thờ, sân phơi, và kho. Phía trước thiết kế sân thể dục khá rộng với vườn hoa bao quanh.

Mặt bằng tầng 3

Mỗi buổi sáng gia đình bạn có thể tập thể dục và tận hưởng không khí trong lành, ngắm vườn hoa xinh xắn trên sân thượng.

Mẫu vườn minh họa

Với mỗi không gian, KTS đã cố gắng vận dụng những giải pháp của kiến trúc xanh trong việc chống nóng cho ngôi nhà hướng Tây.

Hy vọng với những gợi ý trên, gia đình bạn sẽ sớm có ngôi nhà như ý.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • LÊ hoàng Đà(lehoangda@gmail.com)

  Chào các anh, Nhà của mình đang ở hiện tại có diện tích (6X17m) hướng Tây như thiết kế của anh. Bản vẽ của anh khá hoàn chỉnh. Nhưng kích thước chưa rõ ràng. Sợ bố trí không gian sẽ chật. Nên anh có thể tư vấn thêm chi tiết kích thước các phòng được không?
 • Minh(tranvanminht51@GMAIL.COM)

  tôi có miếng đất 6,2m x16m muốn xây nhà, tầng 1 có 1 phòng ngủ, khách bếp, tầng 2 có 3 phòng ngủ, tầng b2 lợp tôn, theo các anh thiết kế ntn? sinh năm 1982 mạng thủy , nhờ các anh giúp đỡ
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: