Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 6x17m) Thiết kế nhà ở hài hòa cho đại gia đình

 

 

 

Tôi muốn nhờ các KTS thiết kế một ngôi nhà phố 5 tầng hiện đại và tiện lợi cho đại gia đình, gồm 3 gia đình nhỏ trên mảnh đất 100m2, mặt tiền 6m.

 

Yêu cầu được đưa ra là thiết kế ngôi nhà cho đại gia đình gồm 3 gia đình trên khu đất 100m2, mặt tiền 6m. Khu đất nằm bên cạnh khu nhà thờ lớn của cả gia đình, tiêu chi thiết kế đảm bảo sử dụng chung và riêng cho cả nhà, phong cách hiện đại và có mái.

Ngôi nhà nằm chung khu đất với khu nhà thờ của đại gia đình, sử dụng chung sân lớn nhưng vẫn có lối đi cổng riêng. Mặt trước mặt sau tiếp giáp với đường của khu, một mặt bên quay về phía nhà thờ, vì vậy nên thiết kế được tính toán để các mặt tiền phù hợp và thống nhất với nhau.

Mục đích sử dụng cho đại gia đình nên tầng 1 sẽ là nơi để xe chung của cả nhà, liên thông với sân và khu nhà thờ tiện cho công việc khi đông người.

Xây nhà 5 tầng trên diện tích 100m2 - Archi


Không gian sinh hoạt chủ yếu ở tầng 2, phòng khách rộng cho cả nhà và khu bếp ăn liên thông sảnh lớn, có thể đảm bảo được nhu cầu sử dụng khi đông người.

Xây nhà 5 tầng trên diện tích 100m2 - Archi


Các tầng trên mỗi tầng sẽ là 1 gia đình ở, được thiết kế với 2 phòng ngủ rộng, vệ sinh thay đồ khép kín, ngoài ra ở sảnh sẽ có khu thư viện học tập hoặc sinh hoạt chung của gia đình.

Xây nhà 5 tầng trên diện tích 100m2 - Archi


Điển hình khu sảnh thiết kế sinh hoạt chung, tại vị trí này đều thiết kế hệ cửa sổ lớn nhìn ra phía không gian thoáng ở sân nhà thờ.

Xây nhà 5 tầng trên diện tích 100m2 - Archi


Tầng 5 cũng là áp mái sẽ dành cho gia đình ít người nhất với diện tích khiêm tốn hơn, tuy nhiên vẫn bảo đảm 2 phòng ngủ khép kín.

Xây nhà 5 tầng trên diện tích 100m2 - Archi


Phối cảnh thiết kế theo yêu cầu có mái và mang tính chất hiện đại, thoáng. Toàn bộ hệ cửa phía ngoài thiết kế dạng cửa nhựa lõi thép kết hợp kính tạo sự chắc chắn và hiện đại, kết hợp những mảng âm tường nhấn với phong cách kẻ chỉ được tính toán tỷ lệ cân đối.

Xây nhà 5 tầng trên diện tích 100m2 - Archi


Mặt sau ngôi nhà cũng được thiết kế phù hợp với mặt trước và mặt bên, dù là phía sau nhưng lại là lối cổng chính của ngôi nhà.

Xây nhà 5 tầng trên diện tích 100m2 - Archi


Vật liệu ngoài ban công và lan can kính kết hợp cùng cũng đã tạo nên cho ngôi nhà một phong cách hiện đại, không gian thoáng và sử dụng công năng phù hợp.

Xây nhà 5 tầng trên diện tích 100m2 - Archi


Trân trọng,

Ban thiết kế
Công ty cổ phần kiến trúc A1
www.KientrucA1.vn
Bookmark and Share

 

 • Nguyến Quang Đức(mrduc.tckh@gmail.com)

  Nhà một mặt tiền kt 5.5x18m, 02 tầng 01 tum (T1: 01 phòng khách, phòng ngủ, bếp và WC; T2 03 phòng ngủ; tum gian thờ và phơi phóng
 • Phan Khuân(sontra2010@yahoo.com)

  Chào quý công ty. Tôi muốn xây nhà trên lô đất của mình, hướng Bắc (sinh khí) hợp tuổi chồng 1969, vợ 1974, đường quy hoạch 5,5m, lề 3m, diện tích mặt tiền 6,2m, sâu 13,4m. phía sau (nam) đường cống thoát nước, phía bên trái (tây) có đường cống thoát nước(kẹp cống), bên phải giáp nhà liền kề. tôi muốn xây theo kiến trúc hiện đại, tầng 1 có 1 phòng khách, 1 gara ô tô, 1 bếp +phòng ăn, công trình vệ sinh. tầng 2 có 3 phòng ngủ, 01 công trình vệ sinh chung,phòng giặt và phơi đồ. tầng 3 chỉ dùng phòng thờ. Kính mong tư vấn giùm ( phải có yếu tố phong thủy), xin cảm ơn.
 • Nguyễn Đức Khoát(giathanh387@gmail.com)

  Kính chào các Anh Chị trong Ban thiết kế. Tôi muốn nhờ các KTS thiết kế giúp một ngôi nhà có diện tích 4x23m, hai mặt tiền trước và sau, mặt chính hướng đông nam,với yêu cầu như sau :Nhà lệch tầng có các chứ năng: trệt khu buôn bán, garace để phía sau, 1 phòng bếp, 1 phòng làm việc, 1 phòng SHC, 4 phòng ngủ,1 phòng thờ, 1 phòng giặt. Tôi tuổi Tân sửu. Xin trân trọng cám ơn các Anh Chị.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image