Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 6x15m) Xây nhà 6 x 15m với 400 triệu

 

 

Thông tin bạn cung cấp không nói mặt tiền thứ hai của bạn nằm ở hướng nào. Vì vậy, chúng tôi chưa thể tư vấn cụ thể được về phong thủy, cũng như hương cửa phù hợp. Dù vậy, chúng tôi vẫn xin đưa ra phương án sau để bạn tham khảo. Bạn có thể lưu ý các hướng phù hợp là tây nam, tây, tây bắc, đông bắc.

Tầng trệt, từ cửa chính đi vào, bố trí một khoảng sân nhỏ vừa làm chỗ để xe vừa là bước đệm trước khi vào phòng khách. Các không gian phòng khách, ăn và bếp liên thông tạo cảm giác rộng rãi và thoáng mát. Ở phòng ăn có cửa sổ lớn bằng kính nhìn ra không gian bên ngoài và là nơi lấy gió và ánh sáng điều hoà không khí trong nhà. Không gian giao thông (cầu thang) được bố trí cạnh phòng ăn, tận dụng không gian dưới gầm cầu thang làm khu vệ sinh cho tầng trệt và không gian tiểu cảnh.

Tầng hai gồm hai phòng ngủ trong đó có một phòng ngủ chính có thể kết hợp làm việc tại phòng. Mỗi phòng đều có khu vệ sinh riêng và có cửa sổ mở ra ban công đón nắng gió vào phòng. Khoảng thông tầng rộng nhằm tạo ánh sáng tự nhiên ở sảnh và cho tiểu cảnh ở tầng một.

Tầng ba chủ yếu làm không gian giặt phơi, kho chứa đồ và sân tập thể dục. Ở sân tập thể dục có thể bố trí một bộ bàn ghế và cây xanh, giò treo hoặc dàn hoa leo để sau khi tập thể dục bạn có thể ngồi ngắm cảnh ở không gian này cũng rất thú vị.

Bạn sinh năm 1973 (Quý Sửu), tính theo tuổi âm năm nay bạn 36 tuổi, có thể làm nhà vì không vướng vào tuổi kim lâu (tính bằng cách lấy tổng số tuổi tính theo âm lịch chia cho số lớn nhất là số 9 nếu số dư là 1-3-6-8 thì là tuổi kim lâu. Bạn 36 tuổi chia cho 9 vừa hết, số dư là 0).

Với mức đầu tư 400 triệu đồng, với tổng diện tích như trên, chúng tôi nghĩ khó có thể triển khai hoàn thiện công trình được trong giai đoạn hiện nay. Để có số liệu chính xác, bạn nên liên hệ với đơn vị thiết kế. Họ sẽ xây dựng cho bạn một bảng dự toán công trình để bạn chủ động chuẩn bị kinh phí khi tiến hành xây nhà.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • Lê Thị Kim Hằng (lethikimhang37@yahoo.com)

  Tôi có lô đát hướng Tây Nam 6x16m .Tôi muốn xây nhà 2 tầng. Tầng 1 coa 1 phòng ngủ,1 phòng ăn và bếp, 1 WC .Tầng 2 có phòng thờ, 2 phòng ngủ. Vì đát nằm chếch với ngã 3 nên tôi muốn xây nhà có của vào bếp riêng và cửa chính riêng xin tư vấn giúp, giá càng rẻ càng tốt.Xin cảm ơn
 • Lê Hoài Linh(lebaohoailinh@gmail.com)

  Minh co diện tích đất 6x18m muốn là nhà đổ 1 sàn có 02 P.ngủ, 01 P. khách, 01 P.bếp + ăn. và 01 Wc. Tầng trên đoạn từ cầu thang ra phía mặt tiền bố trí 01 p. Ngủ và diện tích còn lại đoạn sau làm sân phơi. Diên tích đất mặt tiền phía trước để làm sân.
 • Thanh Nga(thanhnga_comatra@yahoo.com.vn)

  em có một miếng đất hướng tây, rộng 8m dài 20m, em muốn nhờ quý công ty tư vấn cho em mẫu nhà dạng cấp cấp 4 gồm 3 phòng ngủ, có sân trước và sau, và giá cả như thế nào? em xin cảm ơn
 • ho thi thu(conmuamuathu_1981@yahoo.com)

  tam ky quang nam
 • nguyen the duong(ngaduonghl@gmail.com)

  xin hoi nha tu van.toi co dam dam dai 7.5x15m huong tay nam.toi dinh xau nha 2 than, chi phi khoang 5 tram den 6 tram trieu xin hoi nha tu van nen thiet ke theo kieu gi
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: