Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 6x12m) Thiết kế nhà trệt, diện tích 6m x 12m_1 trệt

 

 

Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 6m x 12m. Hiện tôi muốn xây nhà trệt, mong các KTS tư vấn giúp. Yêu cầu: Phòng khách, bếp ăn, 2 phòng ngủ, có khoảng xanh, giếng trời. Xin cảm ơn.

Trả lời

Với diện tích mảnh đất 6m x 12m gia đình bạn muốn xây nhà trệt,  KTS đã tận dụng tối đa diện tích đất sử dụng để có thể đáp ứng đầy đủ về các không gian sinh hoạt của gia đình mà vẫn đảm bảo được sự linh hoạt, thuận tiện trong khi sử dụng. Ngoài ra phải tạo được cảm giác thoáng đãng cho ngôi nhà với ánh sáng và gió mát tự nhiên.

Toàn bộ diện tích sử dụng trong nhà đều được bố trí trên 1 tầng bao gồm phòng khách, bếp, ăn, 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung và tất cả được chia thành 3 khu rõ ràng. Mặt bằng nhà được thiết kế sơ bộ như sau:Tận dụng mặt tiền thoáng và rộng KTS bố trí khu động là phòng khách, bếp và ăn ở phía ngoài. Không gian phòng khách và bếp được làm chênh cốt để tạo sự chuyển tiếp không gian giữa 2 phòng, ngăn chia bằng hệ thống lam gỗ 2 bên mang tính ước lệ tượng trưng một giải pháp khéo léo vừa phân định được không gian, vừa thoáng tạo điểm nhấn, tạo cảm giác rộng thoáng cho người sử dụng.Với tiêu chí tạo một không gian sống thông thoáng và nhiều cây xanh, KTS đưa 1 khoảng sân nhỏ được che bằng mái kính, vừa đủ tạo 1 không gian xanh vào khu vực giữa theo trục dọc nhà làm sinh động cho khu ăn và khu nấu đồng thời lấy ánh sáng và gió tự nhiên cho các không gian phía sau. Một phòng vệ sinh chung được đặt giữa khoảng sân này và phòng khách là vị trí hợp lý cho gia đình bạn sử dụng.

Không gian phía sau là không gian tĩnh nơi KTS bố trí 2 phòng ngủ có diện tích bằng nhau.  Như vậy gia đình bạn sẽ có một ngôi nhà với đầy đủ công năng sử dụng như yêu cầu.

Chúc bạn và gia đình có một ngôi nhà như ý muốn.

(Theo Landtoday - DDXD.vn - TD)

Bookmark and Share

 

 • pham van quyet(phamvanquyet1708@gmail.com)

  nhà e có lô đất 10x50m e muốn xây nhà vườn ctrệt lơp ngói 1 phòng khách.2 phong ngủ 1 phòng bếp.còn lại dể trồng cây xanh.xin kts tư vấn dùm e
 • KIM ANH(kimanhcct2011@gmail.com)

  Toi co manh dat rong 4,5 mat tien, hau la 5,5m dai 12m, toi rat muon co 3phong ngu, mot phong khach, 1ga ra o to , 1 phong an +bep, mot phong tho, va phong foi do. Xin t van cho toi xay ntn cho chi phi la thap nhat
 • ngo van viet(ditimban doi.@.imeol.com)

  Xin hoi các anh các chi. Hien e dang co mat bang rong 5m dai 12m.e muon xay mot hanh lang truoc nha de vua xe may va 1 phong khách va mot phong ngu mot to let va mot phong an va co mot cau thang cho do sau nay len tang thi thiet ke the nao mong anh chi huing dan dùm em nhe
 • nguyen manh thanh(lamthanhltv@gmail.com)

  toi co mieng dat r6m, d12m.toi muon xay nha 2 tang,tang1 co 1 phong ngu, 1 wc. xin hoi kts tu van thiet ke dun.
 • Trinh Thanh Tung(ttthanhtungvn@gmail.com)

  Tôi hiện có mảnh đất : 6 x12 m , hướng tây bắc . Tôi đang muốn xây nhà 01 tầng có gác lửng . Tầng dưới là 01 phòng ngủ , 01 phòng khách và bếp ăn . Trên tầng lửng 01 phòng ngủ. Vậy các bạn có thể tư vấn cho tôi được không . Xin chân thành cám ơn
 • dongcon(dongcon24@yahoo.com)

  tôi có một mảnh đất mà nhà tôi đang ở hiện tại là qauy hướng tây bắc.mà tôi lại là tuổi canh tuất,tôi được biết là hướng đó là phạm vào hướng ngủ quỷ,không đẹp với tuổi mệnh của tôi.mà trước nhà mặt tiền hiện đanh ở là rộng 7m,mà sau nhà rộng 5.5m (dài 24.5m) vậy tôi phải làm thế nào cho đúng hướng?mà ý nguyện của tôi muốn xây lại nhà trong năm nay.nhà cấp4 ,mà làm 1p khách,1 bếp, 3phongf ngủ, vậy mong nhà thiết kế phong thủy tư vấn giùm.rất cám ơn nhiều........
 • Vũ Xuân Mai(vxmai61@namdinh.edu.vn)

  Gia đình tôi có miếng đất kích thước 6x12m, muốn xây nhà 2,5 tầng, Tầng 1 có chỗ để ô tô; phòng khách; 01 phòng ngủ nhỏ; bếp và phòng ăn; nhà vệ sinh nhỏ ỏ gầm cầu thang. Tầng 2 có 3 phòng ngủ; 01 phòng vệ sinh. Tầng 3 có phòng thờ và sân phơi. Tổng số tiền có là 800 triệu. Nhờ các kiến trúc sư tơ vấn giúp. Xin trân trọng cảm ơn./.
 • Nguyễn Hưng(nguyenhung_ktkt@yahoo.com.vn)

  Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 6m x 18m. Hiện tôi muốn xây nhà trệt, mong các KTS tư vấn giúp. Yêu cầu: ban công khoảng 2m,Phòng khách,nhà xe để ô tô, bếp + phòng ăn, 1 phòng ngủ, có khoảng xanh, giếng trời. Các KTS tư vấn giúp cách trang trí mặt đứng sao cho đẹp (mái lợp tole, xuôi 1 mái) Xin cảm ơn.
 • Dương Đăng Minh(minhbeqb@yahoo.com.vn)

  gia đình tôi có mảnh đất diện tích 7x20m. Hiện tôi muốn xây dựng nhà trệt và 1 gác lững để làm phòng ngũ và phòng thờ có sân vườn trước, sau nhà có 3 phòng ngũ, 1 phòng khách va 1 phòng bếp nhờ KTS tư vấn bố trí cho phù hợp và kinh phí khảng bao nhiêu. Tôi xin chân thành cảm ơn./.
 • Gia đinh tôi có mảnh vườn 7.5 x 12m tôi muôn xây nha co 1 phòng khách, 1 phong an (bếp, 2 phong ngủ và phong vệ sinh xin các KTS tư vấn dung. Xin cảm ơn. (dungthuykd@gmail.com)

  tư vấn thiết kế
 • huynh kim chi(huynhchi1979@yahoo.com.vn)

  toi muon tu van giup toi thiet ke can nha tret ngang 8m dai 20m
 • đỗ văn phong(phongvp70@gmail.com)

  gia đình tôi có mảnh đất rộng 6 x 16m, hiện muỗn xây 1 trệt, 1 lầu, tầng trệt có ga ra để xe ô tô và 01 phòng ngủ, bếp, nhà vệ sinh, giếng trời, xin cảm ơn!
 • pham viet phuong(phuongsghl@yahoo.com)

  Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 6m x 12m. Hiện tôi muốn xây nha 2 tang 1 tum, mong các KTS tư vấn giúp. Yêu cầu: Tang tret:Phòng khách, bếp ăn,1phòng ngủ co ve sinh trong phong, ve sinh cho phong khach, Tang 2:co 3 phong ngu co ve sinh lien phong,Tum: phomng tho, khu giat, san phoi. ( tong tien hien co la 500 trieu ) Xin cảm ơn.
 • Nguyễn Nữ HỒng Tuyến(tuyentceakar@yahoo.com.vn)

  Gia đình tôi có mảnh đất diện tích 10m x 35m. Hiện tôi muốn xây nhà trệt với bề ngan khoản 8m có sân trước và sân vườn ở sau, mong các KTS tư vấn giúp. Yêu cầu: Phòng khách, bếp ăn, 3 phòng ngủ, có khoảng xanh, giếng trời, gara, gác lửng đề làm phòng thờ và thêm phòng ngủ cho khách hoặc phòng làm việc. trân đóng thạch cao. Chiêù cao nhà phù hơpj đê không bị nóng ơ gác lưng. Xin KTS có thê cho tôi biêt kinh phí làm nhà là bao nhiêu. Tôi xin chân thành cảm ơn!
 • Truong vu minhdat(truong_dat991@yahoo.com.vn)

  C
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   •    Authenticate image

Các tin khác: