Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 6,8x12m) Thiết kế biệt thự phố diện tích 6,8 x 12m

 

 

Như những yêu cầu của anh, kts đã lên phương án với ý đồ bố trí công năng các tầng. kts đã bố trí công năng tầng 1 gồm Gara, sảnh lên cửa chính ngôi nhà, tiếp cận vào phòng khách, tạo những không gian đóng mở linh hoạt và kê đồ. Khu bếp ăn nhìn ra vườn phía sau, ngăn cách không gian phòng khách bằng kệ tủ để đồ, tủ rượu thoáng hoặc những đợt gỗ trang trí. Không gian dạng mở và chỉ ngăn cách bằng đồ nội thất có tính chất sử dụng hợp lý.

Tầng 1

Tiếp cận tầng 2 lên từ thang là phòng sinh hoạt chung với không gian mở nằm ở vị trí trung tâm, từ sinh hoạt chung có thể liên kết các phòng ngủ của các thành viên trong gia đình. Vệ sinh chung và các phòng ngủ cho các thành viên theo các hướng phù hợp. Phòng thờ bố trí ở tầng áp mái ở vị trí cao (nhìn từ phối cảnh có thể thấy phần nhô lên là phòng thờ)

Tầng 2

Phương án phối cảnh dùng vật liệu sơn kẻ nhẹ nhàng tạo những mảng màu, không cầu kỳ quá về vật liệu sẽ tốn kém kinh phí. Màu sắc và lan can kính tạo phong cách trẻ trung cho ngôi nhà kiểu biệt thự nhỏ, không bị nặng nề về tư tưởng 1 biệt thự nhiều chi tiết phào chỉ cầu kỳ. Cửa sổ có bố trí những bậu hoa để hoa, giỏ cây nhẹ nhàng tạo một không gian gần gũi thiên nhiên cho biệt thự mang phong cách kiến trúc trẻ, nhẹ nhàng.

Phối cảnh

Đây là phương án bố trí thiết kế của kts với ngôi nhà của anh chị, hi vọng sẽ hài lòng với những mong muốn của gia đình. Chúc gia đình sẽ có ngôi nhà ưng ý.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: