Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 6,7x16m) Tư vấn xây nhà diện tích 6,7m x 16m

 

 

Tầng 1:

Để tạo sự khác biệt giữa ngôi nhà của bạn với những căn hộ xung quanh, diện tích xây dựng được lùi lại phía sau một khoảng từ 2,5 – 3m dành làm sân để xe, phần sảnh dẫn vào nhà được nâng cao so với mặt đất 1-3 bậc thang nhằm tạo cảm giác cao và thoáng cho các không gian trong nhà. Phía hông chúng tôi bố trí lối đi nhỏ để đưa xe vào khu vực gara.


Phòng khách có diện tích 20m2 liên thông với khu vực để xe và bếp ăn. Với cách thiết kế như vậy các phòng chức năng có sự nhất quán và liên kết chặt chẽ với nhau hơn, giúp cho những sinh hoạt thường nhật của gia đình được thuận tiện.

Tầng 2:

Không gian tầng hai được đảm bảo đầy đủ công năng theo như yêu cầu của gia chủ, các phòng chức năng bố trí chặt chẽ và hợp lý. Bao gồm một phòng ngủ kết hợp với phòng làm việc riêng, phòng ngủ lớn có vách ngăn nhẹ thiết kế hài hòa. Ngoài ra khoảng thông tầng từ hành lang có tác dụng quạt mát và làm thông thoáng các không gian trong phòng.


Tầng 3:

Phòng ngủ trên tầng 3 có logia khá rộng, là nơi thư giãn và chăm sóc tiểu cảnh nếu gia chủ yêu thích thiên nhiên. Bên cạnh đó thiết kế phòng thờ và phòng đọc gọn gàng, đáp ứng sở thích và nhu cầu tâm linh của gia chủ.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: