Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 5x20m) Nhà phố lô góc đất 5x20m - 4 tầng

 

 

MĐXD: 77,5% với diện tích xây dựng là 74 m2. QMXD: 4 tầng với tổng diện tích sử dụng là 308 m2. Sân trước là 3,5m và sân sau là 1,5m.

Phía bên phải tầng trệt của nhà là gara với diện tích có thể để được một xe con và vài chiếc xe gắn máy. Phía bên trái là lối vào nhà với tam cấp dẫn vào một không gian mỡ gồm phòng sinh hoạt chung kết hợp với phòng ăn và bếp nấu. Bên cạnh đó còn có một cầu thang lên thẳng tầng 1. Phía trái bên trong cùng của tầng trệt là phòng vệ sinh chung kết hợp với phòng giặt cách ly bên ngoài.

Lên tới tầng 1 thì không gian đơn giản hơn với 01 phòng khách thông thoáng ở phía trước có thể ngắm cảnh vật bên ngoài qua một tấm kính lớn và một ban công khá rộng. Còn bên trong là 2 phòng ngủ với vệ sinh riêng từng phòng dành cho con.

Đối với tầng 2 thì phía trước bên trên phòng khách là một phòng đọc sách.Còn bên trong thì gồm một phòng dành cho tập thể dục kết hợp với một phòng ngủ lớn tiện nghi dành cho cha mẹ.

Tầng cuối cùng là tầng 3, phía trên phòng sách là phòng thờ trang nghiêm. Còn bên trong thì một phòng ngủ dành cho khách, cuối cùng của tầng 3 là một phòng giải trí, nghe nhạc ...


 


Riêng mặt đứng rất giản dị nhẹ nhàng với sự tạo khối lồ lõm và cây xanh khá nhiều ở mặt đứng. Căn nhà đặc biệt phù hợp với một hộ gia đình khoảng 4-5 người, với thiết kế đơn giản như vậy đủ đem lại cho gia chủ một cuộc sống thoải mái trong sinh hoạt và phù hợp với khả năng của một mức thu nhập trung bình.

(Theo saigonhighland - DDXD.vn -TD)Bookmark and Share

 

 • dinh quang duc(ducquangvx@gmail.com)

  Các mẫu xây nhà ở vị trí lô góc
 • le thi anh(leanh0913552756@gmail.com)

  em chao chi! em dang co y dinh xay nha nhung chua biet thiet ke the nao cho hop ly va hop voi tuoi nua, rat mong anh chi tu van giup em voi ah Chong em tuoi canh than sinh nam 1980 em xem huong nha la hop huong dong bac va tay tu trach, dat cua nha em dien tich 36m2 lo goc hai mat thoang. huong dong bac chieu dai duoc 90cm, canh goc la 5.6m canh vuong la 5m. tang 1 em muon thiet ke khong gian rong de kinh doanh. via he nha la 3m va duong truoc nha la 13.5m. vo chong em van con tre nen muon co mot ngoi nha mang tinh hien dai tre trung nhung cung khong can cau ky qua. mong anh chi giuo do em voi ah. neu anh chi co thoi gian mail lai cho em voi nhe, em se goi lai de xin anh chi tu van them cho em, rat mong duoc anh chi phan hoi som
 • PHẠM THỊ KIM PHỤNG(phungtk@sacombank.com)

  chào anh chị! Mong anh chị tư vấn thêm, em có miếng đất gần giống mẫu nhà mô tả trên. Lô góc, 7.6m*25m( ngàng dài cuối 11m), qui dinh xây 2 tấm. theo anh chi , xây dựng như thế nào để thoáng và có nhiều cây xanh, dự kiến giá xây là bao nhieu, cám on anh chi rat nhieu!
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: