Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 5x20m) Nhà 5x20: 3,5 tầng - 1 trệt, 2 lầu, tum và sân thượng

 

 

MĐXD: 76% với diện tích xây dựng là 76 m2. QMXD: 3,5 tầng với tổng diện tích sử dụng là 257 m2. Sân trước là 3m và sân sau là 2m.

Phía bên trái tầng trệt của nhà là gara với diện tích có thể để được một xe con và 2 đến 3 xe gắn máy. Phía bên phải là lối vào nhà với tam cấp dẫn vào tiền sảnh. Bên trong là không gian phòng khách, vệ sinh chung và tiếp theo là bếp + ăn. Cuối cùng tầng trệt là lối ra vườn sau.

Lên tới tầng 1 thì phía trước là không gian sinh hoạt chung với tầm nhìn là phố. Còn bên trong là 02 phòng ngủ con với vệ sinh riêng và ban công chìa ra ngoài tạo cảm giác thoải mái cho gia chủ.

Đối với tầng 2 thì phía trước sẽ trở thành phòng thờ với diện tích vừa phải cộng với một ban công kiểu cách. Còn phía sau sẽ là một phòng ngủ lớn với vệ sinh riêng và ban công dành cho bố mẹ và bên cạnh sẽ là một phòng vi tính+đọc sách.

Trên cùng sẽ là nữa tầng 3 với một phòng giặt rộng thoải mái ngay bên cạnh là ban công và một bể hoa lớn phía trước. Đây là nơi lý tưởng để gia chủ có thể ngắm trăng hoặc hóng gió vào những đêm trời nóng bức.

Mặt đứng nhẹ nhàng với ban công và bể hoa . Căn nhà đặc biệt phù hợp với một hộ gia đình khoảng 4-5 người, với thiết kế đơn giản như vậy đủ đem lại cho gia chủ một cuộc sống thoải mái trong sinh hoạt và phù hợp với khả năng của một mức thu nhập trung bình.

(Theo saigonhighland - DDXD.vn - TD)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: