Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 5x20m) Nhà 5x20: 3 tầng - 1 trệt, 2 lầu

 

 

MĐXD: 75% với diện tích xây dựng là 75 m2. QMXD: 3 tầng với tổng diện tích sử dụng là 225 m2. Sân trước là 3m và sân sau là 2m.

Phía bên trái tầng trệt của nhà là gara với diện tích có thể để được một xe con và 2 đến 3 xe gắn máy. Phía bên phải là lối vào nhà với tam cấp dẫn vào tiền sảnh. Một không gian đệm giữa tiền sảnh và bếp + ăn là nơi những có thể ngồi nói chuyện thời gian ngắn. Liên tục không gian bên phải là một phòng ngủ dành cho người cao tuổi hoặc người giúp việc, bên trái là bộ bàn ghế ăn với đủ ánh sáng tự nhiên và mặt nước nhân tạo. Tiếp theo sẽ là một bếp ăn với trang thiết bị hiện. Trước khi kết thúc diện tích đất bằng sân sau trồng cây và lối đi bằng đá là 1 nhà vệ sinh chung và 1 phòng giặt phơi phục vụ đầy đủ cho sinh hoạt hằng ngày của gia chủ.

Lên tới tầng 1 thì không gian đơn giản hơn với 01 phòng khách thông thoáng ở phía trước có thể ngắm cảnh vật bên ngoài qua một tấm kính lớn. Còn bên trong là 2 phòng ngủ với vệ sinh riêng từng phòng dành cho con.

Đối với tầng 2 thì không gian thoáng đãng nhẹ nhàng hơn với một phòng thờ bên trong một ban công rộng ở phía trước. Phía còn lại của cầu thang là một phòng ngủ chính rộng rãi, tiện nghi dành cho bố mẹ. Cuối cùng là một phòng đọc nhỏ kết hợp với ban công để có thể nhìn xuống khoảng sân sau .

Riêng mặt đứng rất giản dị nhẹ nhàng với sự tạo khối lồi lõm và cây xanh ở mặt đứng. Căn nhà đặc biệt phù hợp với một hộ gia đình khoảng 4-5 người, với thiết kế đơn giản như vậy đủ đem lại cho gia chủ một cuộc sống thoải mái trong sinh hoạt và phù hợp với khả năng của một mức thu nhập trung bình.

(Theo saigonhighland - DDXD.vn - TD)

Bookmark and Share

 

 • Đinh Mạnh Hùng(phongchau06@yahoo.com.vn)

  toi co thua dat 5x20,huong Dong Nam.nay toi muon xay 3 lau.Lau tret bat dau la san de xe,phong khach,cau thang,bep,san sau bao gom WC. Lau 1 la 2 phong ngu rong rai. Lau 2 la 2 phong ngu voi khoang san nho phia truoc -Yeu cau kien truc su thiet ke voi phong cach hien dai,khong gian thoang cho ngoi nha voi dien tich. -Kinh chao va mong hoi am.
 • Lê văn Minh(dongnamadn@gmail.com)

  tôi có đất 9X16.5m xây 2can nhà ống liền kề một trệt 2hai lầu nhờ tư vấn thiết kế
 • Phạm Trần Phi Lân(bebay1981@yahoo.com.vn)

  yeu cau tư van thiet ke mau nha tret lung lau voi 3 phong ngu, 1 phong doc, nha xe, phong sinh hoat chung, bep, phong khach khoang, chi phi khoang bao nhieu
 • Phạm Trần Phi Lân(bebay1981@yahoo.com.vn)

  yeu cau tư van thiet ke mau nha tret lung lau voi 3 phong ngu, 1 phong doc, nha xe, phong sinh hoat chung, bep, phong khach khoang, chi phi khoang bao nhieu
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: