Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 5x17m) Thiết kế nhà phố kết hợp kinh doanh trên diện tích 5 x 17m

 

 

Về phương án mặt bằng:

- Tầng 01

Phía trước làm không gian kinh doanh, rộng thông thoáng, tận dụng hết mặt tiền. Khu bếp sẽ được đặt phía sau, vê sinh đặt dưới gầm thang tận dụng diện tích cho không gian bếp.

- Tầng lửng

Bố trí thang xoắn lên đến tầng lửng sẽ là 1 phòng ngủ trên khu bếp ăn. Ánh sáng sẽ lấy theo giếng thang.

- Tầng 02

Phòng sinh hoạt chung được bố trí gần thang lên xuống tạo sự thuận lợi cho không gian chung của tầng kết hợp với thang tạo nên không gian rộng rãi. 2 phòng ngủ được bố trí 2 trước và sau. Vệ sinh chung đặt gần phòng sinh hoạt chung.

- Tầng 3

Phía trước làm sân thượng kết hợp tiểu cảnh, phía sau làm sân phơi để ko làm ảnh hưởng đến mỹ quan của ngôi nhà. Phòng giặt sẽ đặt phía trên vệ sinh tầng 2, phòng ngủ sẽ sát phòng giặt phía trên phòng sinh hoạt chung.

Đây là phương án thiết kế sơ bộ, hi vọng sẽ hợp với ý đồ và phong cách của gia đình anh.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • nguyen van hieu(nguyenhieukta@gmail.com)

  Có thể gửi cho mình xin bản vẽ đầy đủ mẫu nhà này được không?
 • hue tran(comrangzx@gmail.com)

  Tôi có 1mảnh đấ 5.20m..nha co 4 nguoi. Toi muon xây 1 ngoi nha ống 1 tầng. Ket hop kinh doanh,buon bán đô tap hóa,bếp,phông khach wc va 2phong2 ngu..mong kts tu van giúp toi..xin chan thah cam on
 • Nguyễn Mạnh Phương(Phuong.nguyen531@gmail.com)

  nhờ anh chị cho em xin bản vẻ nhà như thế này đc ko vậy? http://cungxaynhadep.vn/mau-5x17m-thiet-ke-nha-pho-ket-hop-kinh-doanh-tren-dien-tich-5-x-17m-1117-detail.html
 • Võ Chí Sỹ(chisypky@gmail.com)

  Tôi có lô đất 5x12 đất 2 mặt tiền. Gần biển, khu có nhiều nhà hàng, khách sạn. Gia đình có 2 ông bà trên 60 tuổi và 1 gia đình có 2 vc trẻ & 1 con nhỏ. Tôi muốn xây dung nhà 2 tang. Tầng dưới sử dung kết hợp kinh doanh vừa ở. Tầng 2 thiết kế 2 phòng ngủ và 1 phòng thờ. Tầng 3 sân thượng tạo không gian thoáng mát để kết hợp kinh doanh café ban đêm. Mọi chi phí thiết kế sẽ thanh toán đầy đủ. Xin chân thành cảm ơn!
 • Nguyen thi thanh Phuong(phuong98th2@yahoo.com)

  DT dat 6,5x30. Nho tu van thiet ke giup sao cho Nhu cau can su dung Mat tien kinh doanh 2 mat hang. Co cho de xe hoi. Nha 4 phong ngu. Cha me, hai con trai va 1 phong cho khach. Hai ben la nha pho. Phia sau la suoi nen phai de lai 5m lam vuon. Chi can 1 tret, mot lau la du. Chong 1974, vo 1978, con 2007 va 2009. Chan thanh cam on
 • Trần Đình Hải(haidaiphu_qt@yahoo.com)

  Tôi có lô đất 7x20 m mặt phố. Hai bên đã xây nhà 2 tầng. Phía sau đã xây nhà sát đất. Cần KTS tư vấn cho tôi. Yêu cầu: Nhà có 4 người, 2 người lớn, 2 trẻ nhở. Cần xây 1 trệt, 2 lầu và 1 tầng thượng. Cần 4 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung vừa là phòng làm việc. Tầng trệt vừa bán thuốc tây (hoặc cho thuê), có chỗ gara ôtô, 1 Wc, 1 bếp ăn, một phòng ngủ cho người giúp việc. Tầng 2: Nhờ tư vấn Tầng 3: Nhờ tư vấn Tầng thượng: có sân phơi, giặc, tập thể dục, thờ. Cần đơn giản, không cầu kỳ, ít hình khối. Phòng bố mẹ có 1Wc, tầng 2 có 1 Wc chung, tầng 3 có 1 Wc chung Kính nhờ KTS tư vấn giúp. Mọi chi phí xin thanh toán đầy đủ.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: