Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 5x16m) Xây nhà 4 tầng hướng Đông hai mặt tiền

 

 

Tầng 1: Với không gian kinh doanh bên ngoài tạo điều kiện thuận lợi cho việc trao đổi buôn bán, bên cạnh là không gian WC và kho phục vụ cho việc sinh hoạt của Tầng 1. Từ không gian kinh doanh bước lên 5 bậc là không gian bếp và phòng ăn; giữa không gian bếp và WC được ngăn cách nhau bởi không gian tiểu cảnh, không gian này được làm thông tầng từ trên tầng 4 xuống.

Mặt bằng tầng 1

 

Tầng 2: Là không gian nội thất Phòng khách với cách bố trí đơn giản mà rất hiện đại. Vườn nhỏ được bố trí ngay bên cạnh tạo khoảng xanh cần thiết cho phòng khách.
Bước lên 5 bậc là nội thất Phòng ngủ nhỏ với WC khép kín tạo cảm giác ấm cúng. Phòng ngủ nhỏ được chan hòa ánh sáng từ 2 phía là đường ngõ phía sau và giếng trời rất rộng.

Mặt bằng tầng 2

 

Tầng 3: Là 2 Phòng ngủ với WC khép kín rất rộng và thoải mái. KTS đã bố trí rất linh hoạt các không gian nhưng vẫn đảm bảo yêu cầu và thuận tiện và thẩm mỹ.

 Mặt bằng tầng 3

  
Tầng 4: Là không gian Phòng thờ tuy nhỏ nhưng rất trang trọng; phía bên cạnh là sân chơi với tiểu cảnh. Nhà ống nên KTS đã cố gắng tạo góc thư giãn nhỏ với những cây xanh rất đẹp và tự nhiên. Phía sau là Phòng giặt và Sân phơi được thiết kế đơn giản.

Mặt bằng tầng 4
 
Mặt cắt công trình

 

KTS đã sử dụng ngôn ngữ kiến trúc đơn giản kết hợp với các mảng kính lớn tạo cảm giác sang trọng và hiện đại.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • Nguyễn đình cường(daklong_thuong@yahoo.com.vn)

  tôi có một mảnh đất 5x25m, dự định xây nhà cấp 4 có gác lửng, diện tích xây dựng 5x18, gồm có các phòng sau dưới gồm 1 phòng khác, 1 phòng ngủ, bếp +vs gác gồm: 3 phòng ngủ 1 phòng thờ tôi sinh năm 1980 đất hướng đông
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image