Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 5x15m) Tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 5mx15m

 

 

1. Mặt bằng Tầng 1:

Tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 5mx15m | ảnh 1

Tầng 1 gồm không gian kinh doanh, phòng ăn rộng lớn, bếp nấu và một vệ sinh chung. Để thuận tiện cho không gian kinh doanh, khách tới chơi nhà và sinh hoạt gia đình, Kiến trúc Beta Việt đưa ra giải pháp làm 2 cầu thang. Cầu thang bên ngoài dành cho kinh doanh và đi lên phòng khách. Cầu thang bên trong dành cho gia đình đi từ nhà bếp ăn lên các tầng trên.

Gầm cầu thang bên ngoài tận dụng làm chỗ để xe. Phòng bếp nấu bố trí cuối nhà được thông gió và lấy ánh sáng thông gió qua khoảng giếng trời từ trên xuống khu vực cầu thang trong. Phòng ăn lớn thiết kế ở giữa, tận dụng lợi thế ánh sáng từ mặt tiền và cửa sổ phía bên hông nhà. Ngăn cách với không gian kinh doanh và phòng ăn có thể làm bằng cửa kính hoặc vách kính cách âm. Vệ sinh chung thiết kế dưới gầm cầu thang, thuận tiện cho sử dụng chung, tiết kiệm tối đa diện tích.

2. Mặt bằng tầng lửng:

Tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 5mx15m | ảnh 2

Tầng lửng gồm 1 phòng khách kết hợp phòng thờ, 1 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Kiến trúc Beta Việt thiết kế phòng khách với cửa sổ nhìn xuống không gian kinh doanh nhằm tạo thông thoáng tốt nhất, lấy ánh sáng và gió từ khoảng thông tầng. Phòng ngủ thiết kế phía cuối nhà lấy ánh sáng và gió qua cửa sổ mở ra giếng trời.

3. Mặt bằng tầng 2:

Tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 5mx15m | ảnh 3

Mặt bằng tầng 2 cơ cấu gồm 2 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Một phòng ngủ VIP (master bedroom) có cửa mở hướng ra ban công trước nhà. Đây thường là không gian phòng ngủ dành cho vợ chồng, rộng và thoáng, bố trí bộ salon, tủ quần áo, TV, bàn phấn trang điểm. Phòng ngủ phía sau được thiết kế nhỏ hơn, lấy sáng từ giếng trời. Phòng vệ sinh chung thiết kế ở khoảng giữa giúp thuận tiện sử dụng chung.

4. Mặt bằng tầng 3:

Tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 5mx15m | ảnh 4

Tầng 3 gồm 3 phòng ngủ và 1 vệ sinh chung. Phòng ngủ lớn thiết kế phía trước, có cửa mở hướng ra ban công. Các phòng sử dụng một vệ sinh chung hiện đại, thoải mái. Hai phòng ngủ đầu và cầu thang mở cửa sổ ra bên sườn nhà. Phòng ngủ trong mở cửa sổ ra khoảng giếng trời.

5. Mặt bằng tầng 4:

Tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 5mx15m | ảnh 5

Tầng 4 gồm phòng thể thao, phòng giặt, sân chơi và sân phơi. Sân phơi được sắp xếp ở đằng sau của khu đất, bên ngoài mặt tiền là khoảng sân chơi rộng, thoáng. Ở không gian này có thể thiết kế tiểu cảnh hoặc bố trí bàn trà thư giãn. Không gian này để thoáng, trang trí bằng các nan gỗ bê tông, có thể lợp mái nhựa thông minh vừa có tác dụng thẩm mỹ và lấy sáng tối ưu.

6. Phối cảnh hình thức kiến trúc:

Ngôi nhà thiết kế theo phong cách hiện đại, trẻ trung, sử dụng hình khối khỏe khoắn. Tầng 1 sử dụng cửa kính đẩy lớn phù hợp với mục đích kinh doanh. Phối cảnh kiến trúc được chia làm 3 phần với cách trang trí riêng để tránh sự nhàm chán nhưng vẫn đảm bảo tính thống nhất, mở đầu là tầng 1, tiếp đến là các tầng ở giữa, trên cùng là mái. Tông màu sơn của diện tường màu ghi trắng tạo cảm giác thoáng mát, trang nhã, tăng thêm vẻ hiện đại cho ngôi nhà.

Tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 5mx15m | ảnh 6

Tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 5mx15m | ảnh 7

Tư vấn thiết kế nhà ở kết hợp kinh doanh 5mx15m | ảnh 8

Trên đây là phương án sơ bộ về mặt bằng và phối cảnh mà Công ty Kiến trúc Beta Việt đưa ra để chủ đầu tư tham khảo, một hồ sơ thiết kế nhà sẽ có các bản vẽ và hướng dẫn chi tiết kỹ thuật thi công các phần kiến trúc, kết cấu, điện, nước tính toán theo phong thủy tuổi gia chủ. Chúc chủ đầu tư có một công trình đẹp như ý! (doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

 

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: