Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 5x15,3m) Tư vấn xây nhà 3 tầng trên đất 5x15,3m

 

 

I. Hình thức kiến trúc phối cảnh mặt tiền:

Tư vấn xây nhà 3 tầng trên đất 5x15,3m | ảnh 1

Thiết kế nhà ống theo phong cách kiến trúc hiện đại, kiểu dáng độc đáo, màu sắc ấn tượng, các vật liệu sử dụng như lan can kính, đá ốp tự nhiên, gạch kính trang trí cho các diện tường. Sự kết hợp các nan betong giả gỗ vừa có tác dụng trang trí cho mặt tiền ngôi nhà, có tác dụng chống nóng hữu hiệu cho nhà hướng Tây.

II. Giải pháp kiến trúc không gian các tầng

Tầng 1:

Tư vấn xây nhà 3 tầng trên đất 5x15,3m | ảnh 2

Theo yêu cầu của anh, tầng 1 được thiết kế bao gồm gara, phòng khách, bếp ăn và 1 vệ sinh chung. Thiết kế hai lối đi vào nhà, ngoài lối đi qua cửa chính còn có thể qua lối cửa cuốn vào gara và vào phòng khách. Phòng khách được thiết kế ở trung tâm nhà. Ngăn cách giữa không gian phòng khách và gara là cửa kính thủy lực. Khu vực bếp ăn được thiết kế phía cuối nhà, được thiết kế thông thoáng bởi các ô cửa sổ kết hợp một cửa phụ được mở ra phía sau. Phòng bếp ăn và phòng khách được ngăn cách nhẹ nhàng bởi quầy bar. Một vệ sinh chung thiết kế nhỏ gọn dưới gầm cầu thang tiết kiệm tối đa diện tích, thuận tiện cho việc sử dụng chung.

Tầng 2:

Tư vấn xây nhà 3 tầng trên đất 5x15,3m | ảnh 3

Tầng 2 cơ cấu gồm 2 phòng ngủ, 1 không gian sinh hoạt chung và một vệ sinh chung. Hai phòng ngủ được bố trí hai bên. Hai phòng ngủ đều có cửa mở hướng ra ban công để có thể tiếp xúc trực tiếp với không khí và ánh sáng tự nhiên. Sử dụng hệ thống cửa sổ, cửa đi kết hợp mảng kính lớn, vừa kiến tạo vẻ đẹp hiện đại cho mặt tiền công trình, vừa giúp căn phòng tràn ngập ánh sáng tự nhiên và có được những tầm nhìn đẹp ra cảnh quan bên ngoài. Vệ sinh chung và hành lang khu vực thang là phòng sinh hoạt chung được thiết kế ở giữa, là nút giao thông cho toàn bộ sinh hoạt tầng 2.

Tầng 3:

Tư vấn xây nhà 3 tầng trên đất 5x15,3m | ảnh 4

Tầng 3 theo cơ cấu gồm 1 phòng thờ, 1 phòng ngủ, 1 phòng giặt, 1 vệ sinh và 1 sân phơi. Phòng thờ được thiết kế phía trước mặt tiền, có cửa mở hướng ra ngoài ban công tạo sự thông thoáng, giữ được tính tôn nghiêm nơi thờ cúng. Ngoài ban công được trang trí bởi các hệ nan gỗ kết hợp với cây xanh, tiểu cảnh nhỏ giúp căn nhà mang thiên nhiên vào nhà một cách tối ưu, vừa tạo ra vẻ đẹp thẩm mỹ, hiện đại cho ngôi nhà.

Một phòng ngủ nhỏ được thiết kế phía trong với diện tích trung bình có thể thiết kế nội thất hài hòa. Một phòng vệ sinh và giặt kết hợp với một sân phơi khá tiện lợi cho nhu cầu sinh hoạt của cả gia đình. Với khoảng sân phơi đó có thể thiết kế góc nhỏ làm sân vườn tiểu cảnh thư giãn khá đẹp.

Mặt bằng mái:

Tư vấn xây nhà 3 tầng trên đất 5x15,3m | ảnh 5

4. Phối cảnh kiến trúc tham khảo các góc nhìn khác

Tư vấn xây nhà 3 tầng trên đất 5x15,3m | ảnh 6

Tư vấn xây nhà 3 tầng trên đất 5x15,3m | ảnh 7

Tham khảo các phối cảnh biê%3ḅt thự khác tại: http://betaviet.com.vn/thiet-ke-nha-ong.html

Trên đây là giải pháp mà Công ty Kiến trúc Beta Viet đã đưa ra để chủ đầu tư có tham khảo phương án mặt bằng các tầng và hình thức phối cảnh mặt tiền. Hồ sơ thiết kế nhà sẽ có các phần thiết kế chi tiết kiến trúc, kết cấu, điện, nước. Xin cảm ơn sự hợp tác của anh với Beta Viet.

Chúc gia đình có một ngôi nhà đẹp như ý! (doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

 

Bookmark and Share

 

 • nguyen van quang(quangminhsaodo@yahoo.co.vn)

  toi muon xay mot can ho mat tien rong 5m dai 15m.tang mot la phong khach va bep cau thang co nha ve sinh va mot phong ngu.tang hai.co hai phong ngu va mot nha ve sinh dung chung,mot nha ve sinh vo chong toi sinh hoat
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: