Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 5m X 20m )Tư vấn xây nhà vườn với kinh phí 300 triệu

 

 Em có một mảnh đất khoảng 5m X 20m. Em muốn xây nhà có vườn cây và có luôn phần, nhà có khoảng 3 phòng ngủ nhưng em chỉ có khoảng 300 triệu thì có xây được không ạ. Rất mong nhận được hồi âm của KTS.

Trả lời:

Với câu hỏi của bạn,  xin được tư vấn như sau:

Xây nhà là một trong những việc quan trọng nhất của cuộc đời con người như các cụ đã có câu “An cư mới lạc nghiệp”. Khi lên kế hoạch xây dựng nhà ở, các gia chủ cần tính đến nhiều vấn đề trong đó việc lên dự trù kinh phí là điều không thể tránh khỏi để có sự chuẩn bị nhất định về mặt kinh tế. Với những gia đình có điều kiện thì nhu cầu về nơi sinh hoạt đã thay đổi rất nhiều, nó bao gồm một thiết kế hoàn chỉnh vừa đáp ứng đầy đủ công năng sinh hoạt theo yêu cầu của gia đình vừa tạo được tính thẩm mỹ.

Trở lại với câu hỏi của bạn, nhu cầu xây một ngôi nhà có vườn cây, phòng khách, bếp, 3 phòng ngủ là tương đối đầy đủ so với diện tích đất thì không có gì đáng bàn cãi. Tuy nhiên, với mức giá vật tư xây dựng bao gồm nhân công, vật liệu thô, vật liệu hoàn thiện….cùng với nhiều yếu tố phát sinh khác thì mức kinh phí 300 triệu quả là con số khá hạn chế. Thế nhưng ít tiền không đồng nghĩa với việc không thể có một ngôi , thiết kế hay ở chỗ người KTS có thể dựa vào tình hình tài chính của gia chủ mà lên phương án hợp lý nhất cho ngôi nhà, vừa vặn với túi tiền lại đáp ứng đầy đủ những yêu cầu sinh hoạt cơ bản.

tu-van-1 Tư vấn xây nhà vườn với kinh phí 300 triệuNgôi nhà theo như yêu cầu của bạn vẫn có thể hoàn thiện nếu như được tính toán kỹ phần móng và mái dựa trên tiêu chí đơn giản. Móng là phần rất quan trọng ảnh hưởng đến độ bền và an toàn cho cả ngôi nhà vì vậy khi quyết định làm móng đơn giản bạn phải nhờ đến sự tư vấn của KTS, nghiên cứu kỹ địa hình đất, loại đất để có phương án hợp lý nhất. Mái nhà có thể làm mái tôn và chống nóng bằng trần nhựa, laphông, lưu ý là cần có ô thoáng giữa mái và trần để có nơi đối lưu không khí, sức nóng không bị bịt kín lại.

Nội thất trong nhà nên lựa chọn loại đơn giản, không phải là những chất liệu đắt tiền vì trên thị trường hiện nay có nhiều đồ nội thất giá thành rẻ mà vẫn đẹp mắt như salon, tủ, kệ, thiết bị bếp…

Chúc bạn và gia đình có một ngôi nhà như ý.(theo kientructrangkim-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • nguyen duc trong(nguyenductrong119@gmail.com)

  em co mot manh dat 5m-20m. nhung ma ko phai mat duong. khoang cach tu mat duong den cho em dinh xay khoang 20m. em co khoang 300trieu. gia dinh em gom vo va 2 con nho. em muon xay 2 phong ngu 1 nha ve sinh 1 bep. va cho phoi do o tang 2. vay em nho KTS tu van giup em.
 • BÙI VĂN THẮNG(thientinh.chu@gmail.com)

  Tôi có miếng đất 5x35 ,tôi dự đinh sẽ xây trong thời gian tới,nhưng chưa biết nên xây như thế nao cho đẹp mà vừa túi tiền,tôi mong muốn xây một. Phòng khách 3 phòng ngủ,bếp,phòng tswms,phòng vệ sinh,với kinh phí khoảng 350 triệu,kính mong được tư vấn cho tôi.tôi xin chân thanh cảm ơn.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: