Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 5,5x18,6m) Thiết kế nhà phố 5.5 x 18.6m xây 3.5 tầng

 

 

Do xung quanh đều có nhà 4, 5 tầng, ta nên chừa 1 sân trước và 1 sân sau để lưu thông không khí và lấy sáng. Toàn bộ không gian tầng trệt dùng để kinh doanh. Cầu thang được bố trí dọc theo tường để không làm lãng phí diện tích. Bố trí một vệ sinh nhỏ dưới gầm cầu thang.

Từ cầu thang tầng trệt lên thẳng tầng 1 là không gian phòng khách. Ở phía trước bố trí một phòng bếp và phòng ăn rộng rãi, liên thông không gian với phòng khách. Giữa 2 không gian này ngăn chia bằng 1 quầy bar rất hiện đại và nhẹ nhàng. Bố trí một WC nhỏ ở phòng bếp. Phòng ăn có bancone, được bố trí một khung cửa sổ lớn để tạo view ra bên ngoài. Phòng ngủ chính bố trí phía sau với WC lớn đủ để lắp đặt tắm đứng hoặc tắm nằm. Phòng ngủ có lôgia rất thông thoáng phía sau.

Phía trên phòng khách sẽ là thông tầng, tạo cảm giác một không gian rất thoáng mát và rộng rãi. Có rất nhiều phương án nội thất đẹp phù hợp với phương án này. Trục giao thông chính là một hành lang rộng rãi dẫn đến 2 phòng ngủ 2 bên. Mỗi phòng ngủ đều có WC rộng rãi và lô gia thông thoáng ra ngoài.

Tầng 3 gồm phòng thờ ở giữa. Bố trí một phòng giặt đồ bên cạnh phòng thờ. Sân phía sau dùng để phơi đồ. Sân trước bố trí tiểu cảnh, trồng cây cối và là nơi thư giãn, tập thể dục.

Trên đây là phương án mà chúng tôi dựa trên những yêu cầu của anh, Chúng tôi rất mong nhận được những ý kiến đóng góp. Remak Architecture hân hạnh được cùng anh tiếp tục triển khai phương án trên.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: