Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 5,5x16,5m) Tư vấn thiết kế nhà trên đất 5,5 x 16,5m

 

 

Với yêu cầu của anh(chị) đưa ra như trên Công ty kiến trúc Thiên Kiều đưa ra phương án tư vấn kiến trúc như sau:  


Tầng trệt: Toàn bộ không gian bên ngoài Tầng trệt KTS thiết kế làm không gian bán hàng, có một cầu thang phụ bên ngoài phục vụ nhu cầu của khách hàng lên luôn tầng 1.

Phía sau là nội thất bếp và phòng ăn, WC được KTS bố trí ngay phía dưới gầm cầu thang phục vụ nhẹ. Vì nhà 3 mặt thoáng nên KTS đã mở cửa sổ tối đa nhằm làm tăng thêm ánh sáng và gió vào nhà. 


Tầng 1: Bên ngoài là không gian bán hàng, phía sau là phòng khách. KTS đã làm tăng không gian thông tầng với một mảng kính lớn ở mặt tiền. Mảng kính này lấy ánh sáng chiếu trực tiếp vào sàn Tầng 1. Một giếng trời bên cạnh cầu thang lấy ánh sáng từ trên Tầng 4 xuống làm cho toàn bộ không gian nội thất phía dưới Tầng 1 được sáng bừng lên. 

Mặt bằng tầng 2 


Mặt bằng tầng 3

Tầng 2,3: KTS đã bố trí 2 phòng ngủ 2 bên cầu thang và WC ở giữa nhà với giếng trời phía trước cầu thang và WC làm tăng độ thoáng cho khu phụ. Với phòng ngủ, phía trước được mở cửa ra sân chơi rất rộng và thoáng.

Tầng 4: Gồm có : Phía trước là phòng thờ, phía sau là phòng giặt và sân phơi.
Chúc bạn có ngôi nhà như ý
(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • ngocquynh(ngocquynh76@gmail.com)

  tu van thiet ke nhà 2 mặt tien 5x20 với 2 tang 1tum. yeu cau tầng 1 có cửa hiệu, phòng khách, WC, bếp. Tầng 2 có 3 phòng ngủ, 1 phòng bố mẹ có WC riêng và 1 WC chung cho 2 phòng còn lại. Tum phòng thờ và phòng giặt
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: