Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 5,5x15m) Thiết kế nhà 2 tầng trên diện tích 5,5 x 15m

 

 

1. Mặt bằng tầng 1:

Thiết kế nhà 2 tầng trên diện tích 5,5 x 15m | ảnh 1


Tầng 1 gồm một phòng khách, một bếp và một phòng ngủ có vệ sinh khép kín, một vệ sinh chung đặt gầm cầu thang. Bước qua ba bậc tam cấp ốp đá trải dài phía trước mặt tiền là cửa chính hai cánh làm bằng chất liệu gỗ-kính sang trọng, có tác dụng lấy ánh sáng cho các không gian bên trong. Phòng khách và bếp ăn được thiết̀ kế với không gian mở mang lại sự thông thoáng cho cả hai khu vực. Bếp ăn được trang trí màu sắc tông màu giống với phòng khách tạo sự hài hòa. Phía trong cùng là phòng ngủ có vệ sinh riêng hiện đại, các đồ nội thất được sắp xếp hợp lý tạo không gian ngỉ ngơi rộng rãi, thoải mái.Cầu thang được thiết kế nhỏ gọn, chuẩn về độ cao giữa các bậc tiện lợi cho giao thông đi lại giữa các tầng. Một vệ sinh chung được đặt dưới gầm cầu thang tiết kiệm được diện tích, tiện lợi khi sử dụng.

2.  Mặt bằng tầng 2:

Thiết kế nhà 2 tầng trên diện tích 5,5 x 15m | ảnh 2


Tầng 2 gồm có một phòng thờ, hai phòng ngủ, một vệ sinh chung và một sân phơi. Phòng thờ là nơi đem lại sự tĩnh lặng trong tâm hồn, là chỗ dựa tinh thần. Do đó khi thiết kế phòng thờ kiến trúc sư đã chọn vị trí bàn thờ, hướng bàn thờ phù hợp với phong thủy. Ngoài ra qua hệ cửa sổ được mở ra phía ngoài đã giúp khoảng tĩnh lặng có được ánh sáng tự nhiên, không khí lưu thông dễ dàng hơn. Sảnh thang là lối đi trung tâm dẫn vào các phòng ngủ với cách bài trí nội thất nhỏ gọn cùng cảm hứng về phong cách hiện đại. Một vệ sinh chung được đặt phía trong cùng, đảm bảo sự kín đáo cách xa với không gian chính, tiện cho sinh hoạt chung của cả 2 phòng.

3. Mặt bằng mái:

Thiết kế nhà 2 tầng trên diện tích 5,5 x 15m | ảnh 3


Với khoảng sân thượng khá rộng thoáng đãng là không gian lý tưởng để gia đình có thể biến chúng thành vườn hay nhiều biến thể khác nhau. Đó cũng là biện pháp chống nóng hiệu quả cho mái bằng của mỗi thiết kế nhà ống hiện nay.

4.  Phối cảnh kiến trúc các góc nhìn:

Thiết kế nhà 2 tầng trên diện tích 5,5 x 15m | ảnh 4


Trên đây là ý tưởng và phương án kiến trúc sư Betaviet đã đi sâu vào nghiên cứu thiết kế một mẫu nhà ống đẹp về không gian nội và ngoại thất đều có sự đồng điệu. Chúc gia đình sớm có được một ngôi nhà như ý!(tuvanthietke.batdongsan.com.vn-cungxaynhadep.vn)

 

Bookmark and Share

 

 • trương quang cường(quangcuonglk10@gmail.com)

  tôi có mảnh đất KT 5 x 15 =75 m2,hướng Tây nam, tôi muốn xây nhà 2 tầng, cho 3 thế hệ trong 1 gia đình, thì làm như thế nào cho phù hợp, Tôi muốn được tư vấn thiết kế để XD cho phù hợp
 • nguyễn quang(nguyenvanquang.vh@gmail.com)

  tôi có miếng đất tương tự như trên ý tưởng của tôi có đôi chút thay đổi với thiết kế ở trên như chỉ cần một khu vệ sinh và dưới cầu thang là khu tiểu cảnh hồ cá cò khu bếp dùng 3,2m cho khu bếp và phòng ăn còn 2m cho khu vệ sinh nhờ các kiết trúc sư tư vấn gửi về địa chỉ Gmal cho tôi xin cảm ơn nhiều
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: