Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 4x15)Xây nhà 3 tầng cho gia chủ mệnh Hỏa

 

 

 

Tôi muốn nhờ KTS thiết kế cho gia đình ngôi nhà phố 3 tầng rộng 4x15m (mặt tiền 4m). Tôi dự định xây nhà vào đông chí năm nay.

Yêu cầu như sau:
Tầng 1: 1 Phòng khách, phòng ngủ, phòng.bếp, phòng.vệ sinh.

Tầng 2 : 2 phòng ngủ,1 phòng vệ sinh

Tầng 3 :1 phòng thờ,1 sân phơi
Tôi tuổi Đinh Dậu mệnh Hỏa. Xin chân thành cảm ơn
Trả lời:
Sau khi nghiên cứu tổng hợp các yêu cầu của chủ nhà. KTS đã phân tích đánh giá và đưa ra phương án dựa trên hướng của khu đất và công năng sử dụng của từng không gian.
Với diện tích 60m2: Tầng 1 gồm phòng khách, bếp và phòng ăn được bố trí gần nhau, Tạo ra một không gian xuyên suốt, mang lại một không gian rộng hơn cho ngôi nhà. Phòng wc chung được bố trí dưới gầm cầu thang là giải pháp tốt nhất về tiết kiệm không gian. Một phòng ngủ phía sau. Ngoài ra tầng 1 còn được bố trí một tiểu cảnh, là không gian xanh cho ngôi nhà. Làm tôn thêm vẻ đẹp cho phòng khách.
Xây nhà 3 tầng cho gia chủ mệnh Hỏa - Archi 
Tầng 2 với 2 phòng ngủ, không gian thoáng nhờ có khoảng thông tầng khá lớn, Phần thông tầng này để đảm bảo cho thông thoáng và ánh sáng tự nhiên cho các phòng ngủ phía sau. Phòng ngủ trước với diện tích lớn hơn, nằm ở phía mặt tiền nên đảm bảo tốt hơn về chiếu sáng và gió mát. Khu vệ sinh được bố trí tránh bếp phía dưới, tiện nghi với khu tắm đứng riêng biệt có vách kính ngăn.
Xây nhà 3 tầng cho gia chủ mệnh Hỏa - Archi
 
Tầng tum: Phần sân phơi có mái che, là yếu tố tạo điểm kế cho phần mái. Tuy không có phòng ngủ trên tầng này, nhưng kts vẫn quyết định giữ phòng wc trên này, để làm giải pháp cho sau này chủ nhà có thể xây thêm tầng, sẽ có thêm phòng ngủ cho phù hợp với nhu cầu.
Xây nhà 3 tầng cho gia chủ mệnh Hỏa - Archi 
Mái nhà được thiết kế với 2 ô lấy sáng cho phần thang và phần thông tầng. đây cũng là nơi thiết kế cửa thoát khí, giúp đối lưu không khí dễ hơn, tạo sự thông thoáng cho các tầng.
Xây nhà 3 tầng cho gia chủ mệnh Hỏa - Archi 
Trên đây là toàn bộ phương án và giải pháp cho ngôi nhà của bạn!
Chúc bạn có ngôi nhà ưng ý! (archi.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • Phạm thị xuân dung(daica_trungchien@yahoo.com)

  Tôi muốn nhờ KTS thiết kế cho gia đình ngôi nhà phố rộng 4x15m với 1 trệt, 1 lầu, 1 sân thượng. Yêu cầu như sau: Tầng trệt: chừa sân 2m, 1 Phòng khách + để xe, bếp, phòng ăn, phòng.vệ sinh nhỏ. Tầng 1 : 2 phòng ngủ (1 lớn,1 nhỏ), 2 phòng vệ sinh riêng mỗi phòng ngủ Sân thượng : chỗ giặt và sân phơi Một kho nhỏ để đồ, tùy ý KTS sắp xếp ở vị trí thích hợp. Xin chân thành cảm ơn
 • Nguyen Thanh Phu(thanhphu_hp@yahoo.com.vn)

  Toi sinh na­m 1975, menh thuy, dau sang na­m 2013 toi xay nha tren dat huong Tay Nam; Hai mat tien tay va nam; dien tich (3,7x 15)m. Yeu cau nhu sau: Tang 1: phong khach ( co the thu gon ban ghe de oto buoi toi)­; phong bep; ve sinh( chi ve sinh va rua chan tay, khong tam). Tang 2: 2 phong ngu co ve sinh rieng. tang 3: phong tho; 1 phong ngu co ve sinh; khu giat phoi quan ao. Kinh mong quy cong ty tu van giup toi. xin tran trong cam on!
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: