Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(MẪu 4x13,5m) Thiết kế nhà phố 3 tầng diện tích 4m x 13.5m

 

 

Tầng 1:

Kts bố trí tiếp tận ngôi nhà là phòng khách, phía sau bố trí bếp và bàn ăn, có lối đi ra phía sân sau. Khu thang sẽ đặt ở giữa, vệ sinh sẽ đặt dưới thang để tiết kiệm diện tích.

Tầng 2 :

Gồm 2 phòng ngủ , với phòng ngủ chính đặt phía mặt tiền ngôi nhà. Ở phòng ngủ này sẽ có ban công. Vệ sinh tầng 2 sẽ bố trí gần phòng ngủ chính, có kết hợp giếng trời phía sau vệ sinh. Phòng ngủ còn lại phía sau sẽ hẹp hơn.

Tầng 3 :

Ở tầng này, bố trí sân phơi phía sau để tránh làm ảnh hưởng đến thẩm mỹ ngôi nhà. Phòng thờ được đưa ra phía trước hợp với tâm linh (thường bàn thờ ngôi nhà được đặt cao nhất ngôi nhà và nhìn càng xa càng tốt.

Về phương án mặt tiền

- Mẫu phương án mặt tiền tham khảo (thể hiện trên phối cảnh) theo xu hướng đơn giản, dùng hình khối và vật liệu đơn giản, không cầu kỳ.

- Ở các mảng tường, anh có thể thay đổi màu sơn (hoặc vật liệu) cho phù hợp với cá tính của anh mà không bị ảnh hưởng nhiều đến hình thức kiến trúc, vì phương án đã có sự tính toán tỷ lệ cân đối giữa các mảng sao cho hợp lý.

Đây là phương án thiết kế sơ bộ, hi vọng sẽ hợp với ý đồ và phong cách của gia đình anh.

Chúc anh và gia đình có một ngôi nhà ưng ý!

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • nguyen huu can(huucannguyen@yahoo.com)

  181/11/12 nghia phat p6 tb tp hcm
 • Phương(Phongvetunganh127@gmail.com)

  Tôi nhờ kts tư vấn thiết kế căn nhà diện tích 4x13,5m gồm 1 trệt 2 lầu với yêu cầu sau: - tầng trệt gồm phòng khách và bếp. Giếng trời và nhà vệ sinh sau nhà - lầu 1 gồm 2 phòng ngủ. Phòng ngủ trước có tủ âm tường và nhà vs riêng. Phòng ngủ sau cho 2 bé gái ( có thể đặt nhà vsinh chồng lên nhà vsinh dưới tần trệt để ăn gian dt phòng có họp lý ko?). - lầu 2 gồm phòng truóc sẽ ngăn 1 phòng thờ, và 1 phòng ngủ nhỏ cho khách. Sau sẽ làn pho gf giặt và sân sau Rất mong được sự tư vấn của kts! Thanks!
 • duong van cuong(cuong01659537966@gmail.com)

  toi co manh dat 4.2x13 co y dinh xay nha 2 tang. Tang 1 phong khac, phong bep+an, phong ve sinh cuoi nha, tang 2 2 phong ngu mot san phoi do mong duoc cac kts giup do.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: