Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 4x12.5m) Ba thế hệ trong 50m2

 

 

Ba thế hệ trong 50m2Nhà có diện tích 4 x 12,5m. với diện tích này, thiết kế không gian cho gia đình ba thế hệ là điều khó. Tuy nhiên, Kiến trúc sư cũng cố gắng bố trí đầy đủ các không gian, từ giải trí đến sinh hoạt tương đối tươm tất.
Tầng trệt dành một không gian rộng làm chỗ để xe, gầm cầu thang được tận dụng thành quầy bar nhỏ, bước vào bên trong là phòng khách sinh hoạt chung cho cả nhà.

Bếp được đưa lên lầu một với vách kính để làm giảm sự chật chội. Bếp tuy nhỏ nhưng đầy đủ tiện nghi và bàn ăn cũng được bố trí ngay ở bếp.

Ba phòng ngủ được bố trí ở các tầng, người già được bố trí thấp nhất để tiện đi lại. Phòng ngủ chấp nhận nhỏ để dành diện tích cho phòng tắm tương đối tiện nghi và lại thông thoáng khi nằm cạnh giếng trời.

Tầng thượng được chia ra khu vực thờ riêng và sân thượng nhỏ, phía sau tầng này dành cho khu giặt phơi và kho, tất cả nhỏ nhưng gọn và tiện dụng. Việc thông thoáng cũng được giải quyết bằng một giếng trời ngay cầu thang và một giếng trời nhỏ phía sau nhà.

Phòng khách còn là nơi sinh hoạt chung


Phòng khách trang trí vui mắt để giảm căng thẳng khi làm việc.

Phòng ngủ tươi sáng
Gầm cầu thang dùng bố trí quầy bar nhỏ để tận dụng diện tích.
Cầu thang gắn kính để tạo cảm giác nhẹ nhõm.
Mặt bằng lầu 2
Mặt bằng lầu 1Mặt bằng trệt

Theo tapchidiaoc

Bookmark and Share

 

 • Nguyễn Thanh(thanhnt.tavaha@gmail.com)

  Miếng đất e mới mua 4.5x12m, em muốn xây 1 trệt 1 lầu, có giếng trời thông từ trên xuống dưới, nhà có 2 người, xây 2 phòng ngủ, 1 phòng bếp và 1 phòng khách, nhờ anh chi tư vấn giúp em bố trí không gian sao cho hợp lý á. Em cám ơn nhiều!
 • Nguyen dinh Doan (Tonydoan1986@gmail.com)

  Chao a chi toi co nhu cau lam ngoi nha 2tang dien tich 4*12m tang 1 co phong khach bep an wc va 1 phong ngu va gieng troi con tang 2 co 3 phong ngu va wc chi phi khoang 400trieu dong nho anh chi tu van va thiet ke jup. Cam on anh chi!
 • Kieu nhat vy(Nhimnhinho.td@gmail.com)

  Tôi muốn xây nhà với diện tích 52m2( 4*13) 2 tầng. Chồng tôi sinh năm 1987, tôi sinh năm 1992. Tầng 1 gồm phòng khách,nhà để xe, phòng wc, phòng bếp). Tầng 2 là 3 phòng ngủ, 1 phòng wc
 • Lã Văn ba(ba.tradeco@gmail.com)

  Tôi muốn xây nhà 1 trệt,1 lầu và 1 tum diện tích đất 4x12.5m, Tầng trệt: sân 1m, phòng khách, 1 tolet, 1 bếp. Tầng 1: 2 phòng ngủ ,1 tolet , bancon (dật vô 0.6 mét) Tầng tum: 1 tolet , 1 phong ngủ , 1 phòng thờ. Xin các Kiến trúc sư thiết kế và tính giúp tôi chi phí và phong thủy hợp tuổi vợ :1984 chồng 1978.đất hướng đông nam. Xin cám ơn!
 • Lê Văn Bình(trongbinhpro@gmail.com)

  Lê Văn Bình(trongbinhpro@gmail.com) Chào KTS Tôi có miếng đất mặt tiền đường nội bộ với diện tích 4x16. Tôi dự định ngày 08/08 năm nay xây dựng, nay nhờ KTS tư vấn thiết kế cho gia đình tôi căn nhà phố với tiêu chí vừa phải. Tôi sinh năm 1978 còn vợ tôi sinh năm 1980, đất hướng Tây nam, KTS tư vấn thiết kế dùm tôi cho hợp phong thủy. Tiêu chí thiết kế là nhà gồm: Tầng trệt, tầng 2, sân thượng trong đó Tầng trệt: Gồm phòng khách, phòng bếp ăn và một phòng vệ sinh nhỏ, garage, sân sau tầng 1 Tôi muốn thiết kế gồm 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung, một phòng master co nha vs riêng. Tầng 1 phòng ngủ, 1 phòng thờ và 01 nhà vs riêng, sân thượng phơi đồ và trồng cây cảnh , thư giãn. cảm ơn.
 • Trần Đình Thảo(thaotrandinhvip@hotmail.com)

  Chào KTS Tôi có miếng đất mặt tiền đường nội bộ với diện tích 4x12,5. Tôi dự định trong năm nay xây dựng, nay nhờ KTS tư vấn thiết kế cho gia đình tôi căn nhà phố với tiêu chí vừa phải. Tôi sinh năm 1984 còn vợ tôi sinh năm 1988, đất hướng Tây bắc, tôi đi xem thì nói vợ chồng tôi không hợp hướng với nhau nên mong KTS tư vấn thiết kế dùm tôi cho hợp phong thủy. Tiêu chí thiết kế là nhà gồm: Tầng trệt, tầng 1,2, thượng trong đó Tầng trệt: Gồm phòng khách, phòng bếp ăn và một phòng vệ sinh nhỏ. Tầng 1,2: Tôi muốn thiết kế gồm 2 phòng ngủ và một phòng vệ sinh chung. Tầng thượng: Làm phòng thờ, phòng giặt và sân thượng làm sân phơi và thư giản.
 • Đinh Văn Thụ(thudv1@gmail.com)

  Em nhờ anh/ chị tư vấn giúp em xây nhà diện tích 48m2 (4 * 12). Nhà em trong ngõ, ô tô không vào được, chỉ thiết kế để xe máy. Em chân thành cảm ơn anh / chị.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: