Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 4,5x15,2m) Tư vấn thiết kế nhà ống lệch tầng 4,5x 15,2m

 

 

Chúng tôi rất vui khi nhận được yêu cầu của anh Sơn gửi cho công ty. Sau khi trao đổi thêm với anh, chúng tôi đã xác định thêm được nhu cầu của anh về ngôi nhà. Anh muốn có ó chỗ làm việc + đọc sách báo + hút thuốc riêng không ảnh hưởng đến người khác. Giải pháp chúng tôi đưa ra ở đây là sử dụng lệch tầng đảm bảo tính linh hoạt trong không gian và mối liên hệ các phòng giữa các tầng là cao nhất.
Tư vấn thiết kế nhà ống lệch tầng 4,5x 15,2m - P.Archi
Phương án tư vấn thiết kế nhà ống lệch tầng diện tích 4,5x15,2m - mặt bằng nội thất tầng trệt
Tầng 1 chúng tôi để dành một khoảng sân trước để anh chị có thể để xeban ngày, hoặc xe khách đến trong thời gian ngắn. Tiếp đến ở trong là khoảng gara chính để xe qua đêm. Từ gara lên phòng khách chúng tôi để một hàng cây thấp nhỏ, có tác dụng làm thay đổi luồng không khí giao thông giữa gara và phòng khách. Bếp ăn ở phòng trong có cửa thông với sân sau. Diện tích phòng bếp và khu ăn được ưu tiên theo nhu cầu của anh, với các đồ nội thất được bố trí tiện nghi, đảm bảo không gian thông thoáng. Giữa nhà chúng tôi có bố trí thông tầng, lấy ánh sáng và làm một tiểu cảnh nhỏ để không gian sống của anh chị sinh động hơn. Nhà anh là hướng Tây Bắc và lại sát với đường nên hướng mặt tiền sẽ nóng và ồn ào nên chúng tôi khuyên anh không ưu tiên mở về hướng này.
Tư vấn thiết kế nhà ống lệch tầng 4,5x 15,2m - P.Archi
Phương án tư vấn thiết kế nhà ống lệch tầng diện tích 4,5x15,2m - mặt bằng nội thất lầu 1
Tầng 2 với mục đích chính là trung tâm sinh hoạt cả nhà cũng như tụ họp họ hàng nên chúng tôi bố trí phòng sinh hoạt chung rộng và một phòng ngủ cho bà nội. Phòng sinh hoạt chung có đặt cả bàn thờ theo hướng phong thủy anh chị chọn.
Tư vấn thiết kế nhà ống lệch tầng 4,5x 15,2m - P.Archi
Phương án tư vấn thiết kế nhà ống lệch tầng diện tích 4,5x15,2m - mặt bằng nội thất lầu 2
Tầng 3 là hai phòng ngủ cho bố mẹ và cho con cái. Mỗi phòng ngủ đều có những khoảng ban công nhỏ và nhà vệ sinh liền kề. Ở mặt tiền hướng Tây Bắc(hướng chịu nóng,bụi, ồn), khoảng tường ứng với vị trí tủ âm ở các phòng ngủ 1 và 2, được xây cao đến hết chiều cao tủ(2,2m) còn phần còn lại đến hết hết độ cao tầng được bố trí cửa thoáng lấy sáng bằng vật liệu gỗ kính hoặc gạch block kính đảm bảo tính mỹ thuật của mặt tiền và hạn chế tối đa tác động xấu từ môi trường bên ngoài

Tư vấn thiết kế nhà ống lệch tầng 4,5x 15,2m - P.Archi
Phương án tư vấn thiết kế nhà ống lệch tầng diện tích 4,5x15,2m - mặt bằng nội thất lầu 3
Cuối cùng trên tầng thượng anh sẽ có 1 sân chơi được bài trí như 1 khu vườn cảnh để anh có thể ngồi uống nước hóng gió, thư giãn mỗi buổi chiều.  

Hy vọng phương án trên có thể làm hài lòng anh chị. Mong sớm nhận được phản hồi của anh chị về phương án tư vấn thiết kế này.
(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • Nguyễn Thị Thu(muathuvang110985@gmail.com)

  Tôi có một mảnh đất 6x19m, đã xây công trình phụ 6x3m (đã xây kiên cố, có thể chồng tầng). đất hướng bắc. Chúng tôi muốn xây một nhà ống hai tầng. Tầng một gồm:khoảng sân đủ để ô tô và xe máy, 1 phòng khách+ thờ, 1 phòng ngủ nnoois luôn với công trình phụ đã có. Tầng 2 gồm: ba phòng ngủ,phòng WC và chỗ phơi đồ bên trên công trình phụ đã có. Mái nhà bình thường. Nhờ công ty thiết kế và tư vấn giúp. Tôi xin cảm ơn
 • Nguyễn Dương Khang(longftu012@gmail.com)

  Tôi có nhu cầu muốn tư vấn xây dựng nhà. Tôi sinh năm 1989 vợ sinh năm 1988. Nhà Hướng đông nam, ngang 4,4 m dài 15,5 m. Nhu cầu 4 phòng ngủ. 1 phòng thờ, 1 phòng khách, 1 nhà ăn, nhà đã có xe oto. Mặt ngõ 5m. nhờ công ty tư vấn giúp tôi
 • Hoàng Văn Đồng(dong.hoangvan@gmail.com)

  Tôi có mảnh đất rộng 07m, dài 20m, nhưng chỉ được phép xây dựng rộng 05m; hướng đất: hướng đông không phù hợp tuổi (tuổi tôi hợp hướng tây); vậy chỉ giúp tôi phương pháp để tránh được. Hướng bắc của tôi là khoảng lưu không của cầu đường bộ xin cám ơn
 • Hoang Thi Huyen(hoanghuyen7885@gmail.com)

  Tôi có một mảnh đất 4,3 x 17m, nở hậu 5,2m. Chồng tôi sinh năm 1978, tôi sinh năm 1985. Chúng tôi muốn xây dựng một nhà ống gồm 2 tầng. Tầng 1 bao gồm: 1 sân trước khoảng 2 m, 1 phòng khách, 1 phòng ngủ + phòng làm việc, 1 phòng ăn + bếp, 1 phòng tám + WC. Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ. Mái nhà tôi muốn thiết kế theo kiểu mái thái. Nhờ công ty thiết kế và tư vấn giúp. Tôi xin chân thành cảm ơn.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: