Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 4,5x14,5m) Xây nhà ống 3 tầng phong cách hiện đại

 

 

Sau khi nhận được yêu cầu tư vấn của anh Vũ Duy Thắng nhóm tư vấn của cty P.archi đã tiến hành nghiên cứu và đưa ra phương án ngôi nhà mang phong cách hiện đại, đơn giản với nhiều đường nét và hình khối khoẻ khoắn, mạnh mẽ. Bên cạnh đó là những mảng kính kết hợp với  với lam gỗ, tạo ra cảm giác nhẹ nhàng và duyên dáng cho tổng thể ngôi nhà.
 
Theo xu hướng thiết kế mới chúng tôi  thiết kế ngôi nhà với đường nét đơn giản và thân thiện với thiên nhiên. Vì vậy, không gian cây xanh được đưa vào các ban công  trước nhà đến mức tối đa.

Mặt bằng tầng 1:

 
 
Không gian tầng một gồm phòng khách, phòng ăn, bếp được đặt liền với nhau và được ngăn cách nhau một cách tương đối nhằm đảm bảo sự riêng tư cho sinh hoạt của gia chủ với phòng khách mà vẫn giữ được một tầm nhìn xuyên xuốt tạo cảm giác rộng rãi.

Mặt bằng tầng 2:
 
 
 
Không gian từ tầng 2 trở lên được thiết kế theo modul thang giữa tạo sự ngăn cách giữa các phòng ngủ. Đồng thơi tiết kiệm diện tích một cách tối ưu cho sử dụng.

Mặt bằng tầng 3:

 
 
Không gian tầng hai và ba gồm 2 phòng ngủ với một phòng ngủ lớn và một phòng ngủ nhỏ có khoảng sảnh tầng ở giữa vừa tạo liên kết giữa các phòng mà cũng đảm bảo sự độc lập cho các phòng ngủ.

Mặt bằng tum:
 
 

Không gian tum bao gồm phòng Multimedia và phòng giặt còn lại là khoảng sân được sử dụng để tạo sân vườn, vừa làm chống nóng cho tầng dưới, vừa tạo ra không gian thư giãn, nghỉ ngơi cho gia chủ mỗi khi trời đẹp.

Phối cảnh:
 
(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • phạm đức thế(pham.the8353@gmail.com)

  Tôi có mảnh đất 4.5x20.tôi muốn xây dựng trên diện tích 4.5x14,còn lại để làm gara ôtô. Tôi muốn xây 1trệt 2 lầu và 1 tum. Gia đình gồm 2vc và 2 con nhỏ. Tần trệt gồm phòng khách,cầu thang nhà vệ sinh và bếp và phòng ăn. Lầu một và lầu hai môi lầu đều có ban công và hai phòng ngủ,tum có phòng thờ và phòng giặt,sân phơi. Xin hỏi cả chi phí xây dựng hoàn thiện là bao nhiêu? Thời gian thi công mất mấy tháng?
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: