Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 4,15x8,8m) Nhà 4 tầng cho gia chủ tuổi Mậu Ngọ

 

 

Tầng 1 được bố trí là không gian phòng khách và bếp ăn. Các không gian này liên thông với nhau để tận dụng tối đa không gian. Phòng vệ sinh được đặt cuối nhà rất tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày.

 

 nha-4-tang-cho-gia-chu-tuoi-mau-ngo1.jpg 

Ngoài ra, chúng tôi còn bố trí một khu tiểu cảnh ở chân thang, nằm ở vị trí thông tầng, vừa giúp các không gian trong nhà được thông thoáng, đồng thời mang lại không gian xanh mát giúp ngôi nhà của bạn thêm xinh tươi.

 nha-4-tang-cho-gia-chu-tuoi-mau-ngo2.jpg 

 

 

Không gian tầng 2 gồm 2 phòng ngủ. Một phòng ngủ lớn và 1 phòng ngủ nhỏ. Nhà vệ sinh chung được đặt ngay sảnh thang, sử dụng chung cho 2 căn phòng, rất tiện lợi cho sinh hoạt hàng ngày.

 

 nha-4-tang-cho-gia-chu-tuoi-mau-ngo3.jpg


Theo yêu cầu của gia đình bạn muốn bố trí tầng 3 gồm phòng ngủ và phòng làm việc riêng biệt. Tuy nhiên, chúng tôi đã thiết kế cả không gian tầng 3 là một phòng ngủ lớn (21m2) là phòng ngủ chính trong nhà. Phòng ngủ có cửa mở ra khu ban công nhỏ, là nơi vợ chồng bạn có thể ngắm nhìn và bao quát được không gian phía trước nhà. Tại phòng ngủ này, bạn có thể bố trí góc làm việc chung cho cả 2 vợ chồng.

Đây là phòng ngủ chính, được ưu tiên trong nhà nên chúng tôi bố trí vệ sinh khép kín, với bồn tắm nằm và các trang thiết bị vệ sinh hiện đại – như một không gian spa thư giãn lý tưởng ngay tại nhà.

 

 nha-4-tang-cho-gia-chu-tuoi-mau-ngo4.jpg


Tầng mái gồm phòng thờ, phòng giặt, sân phơi. Tại khu vực sân phơi, gia đình bạn có thể bố trí thêm các cây xanh và đặt bộ bàn trà, làm nơi thư giãn thú vị.

Xuyên suốt từ tầng 1 lên tầng mái, chúng tôi thiết kế khoảng giếng trời cuối nhà, vừa lấy ánh sáng, vừa làm thông thoáng khu vực thang, nhà vệ sinh và các không gian trong nhà.

Chúc gia đình bạn sớm có một ngôi nhà như ý

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: