Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 3x12m) Thiết kế nhà 36m2 hợp phong thủy cho tuổi Canh Thân

 

 

Bạn sinh năm 1980, quẻ mệnh Khôn Thổ, nhà bạn quay về hướng Tây Bắc là hướng Diên Niên là hướng tốt hợp với tuổi của bạn. Bếp nấu cũng là một yếu tố rất quan trọng vì mọi bệnh tật, vệ sinh đều sinh ra từ đây.

Hướng bếp nên đặt ở hướng xấu và nhìn về hướng tốt theo quan niệm "Toạ hung hướng cát". Bạn nên đặt bếp hướng Đông Nam (hướng Ngũ Quỷ) và nhìn về hướng Tây Bắc (hướng Diên Niên).

 

 

nha-36-m2-hop-phong-thuy-cho-tuoi-canh-than1.jpg
Do đó, tại không gian tầng 1, chúng tôi bố trí một phòng khách rộng 13 m2 ở ngay phía mặt tiền. Tiếp theo phòng khách là cầu thang, phòng ăn và bếp nấu. Một nhà vệ sinh nhỏ bố trí ngay dưới gầm cầu thang giúp tiết kiệm diện tích sử dụng. Phòng khách bố trí ngay mặt tiền của ngôi nhà.

 

 

 nha-36-m2-hop-phong-thuy-cho-tuoi-canh-than2.jpg

Tầng 2 gồm 2 phòng ngủ: phòng ngủ lớn phía trước nhà có diện tích 11 m2, phòng ngủ nhỏ phía sau nhà diện tích 9,6 m2. Vệ sinh chung được bố trí ở ngay sảnh thang, rất tiện lợi cho sinh hoạt.

 

nha-36-m2-hop-phong-thuy-cho-tuoi-canh-than3.jpg


Tầng 3 gồm 1 phòng ngủ nhỏ (9,6 m2) được đặt ở phía sau, phía trước là phòng giặt và sân thượng.

Khi thiết kế cho tổng thể ngôi nhà của bạn, chúng tôi đã bố trí một khoảng trống thông tầng xuyên suốt từ tầng 1 lên tầng 3. Khoảng thông tầng này vừa có tác dụng lấy sáng cho các không gian phòng ngủ phía sau nhà, nhà vệ sinh, cầu thang. Đồng thời đây cũng là giải pháp thông gió hiệu quả giúp ngôi nhà của bạn tuy nhỏ hẹp nhưng vẫn rất thông thoáng.

Chúc bạn và gia đình sớm có được một ngôi nhà như ý muốn!

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • Dũng(Nguyendungbambi@gmail.com)

  Chào bạn! Tôi vừa xem qua thiết kế nhà 3x12 của bạn như hình trên.Tôi rất thích. Nhà rất thoáng,bố trí hợp lý ,nhưng tôi có thắc mắc 1 chút ngay vị trí đặt toilet ở tầng 1,nó nằm trên lối đi tầng trệt Vậy cho tôi hỏi có ảnh hưởng gì đến phong thuỷ không? Rất mong nhận được phản hồi của bạn! Xin cảm ơn!
 • Nguyễn văn Khánh(khanhvfcnt@yahoo.com.vn)

  Xin nhà thiết kế cho xem mẫu nhà 3x12m được không?
 • Nguyễn văn Khánh(khanhvfcnt@yahoo.com.vn)

  Xin nhà thiết kế cho xem mẫu nhà 3x12m được không?
 • Dang Thi Hoang An(phongve_baohan@yahoo.com.vn)

  Xin giup e thiet ke 1 can nha dien tich 4.1*9 m2, e muon xay 1 tret 1 lung 1 lau,xin giup e thiet ke sao nhin nha thoang mat, e muon co 2 phong ngu cho ba me va be 4tuoi,tang lung thi de khong gian lam viec?
 • Nguyễn Đức(dnnguyenduc52@gmail.com)

  Tôi tuổi Nhâm Dần ( 1962 ), vợ tuổi Giáp Thìn ( 1964 ), ccon gái tuổi Mậu Thìn ( 1989 ),con trai tuổi Mậu Dần ( 1998 ) co nhà diện tích đất 3,5 x 12m ( 2 tầng, hướng chính nam, bếp ngó ra hướng chính tây ). Dự kiến định phá bỏ và xây lại nhà mới. Xin quý Công ty tư vấn cho tôi những nội dung sau : -Tôi định xây dựng lại trên nền nhà củ trong năm 2014 có được không ? -Theo kế hoạch tôi dự kiến nhà mới có : 1 phòng khách, 1 bếp, 4 phòng ngủ, 1 phòng để dạy thêm, 1 phòng thờ, 1 phòng giặt, sân phơi, thượng...Quý Công ty có thể tư vấn ( bằng thiết kế sơ bộ ) về nhu cầu sử dụng của tôi như trên được không ? -Với tuổi của tôi, vợ tôi và con trai tôi thì nên đặt hướng bếp, hướng cửa đi, cửa phòng chức năng như thế nào cho hợp lý. Kính mong quý công ty cho tư vấn. Xin chân thành cảm ơn.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: