Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 3.6x14.2m) Thiết kế nhà lô trên diện tích 3,6x14m2

 

 

 Gia đình tôi có mảnh đất hướng Đông Bắc, diện tích 3,6x18m.Hiện tôi mốn xây nhà 3 tầng, mong kts tư vấn phương án thiết kế phương án tư vấn tốt nhất.

Yêu cầu cụ thể như sau:
 
Tầng 1: sân trước, phòng khách, cầu thang, 1 phòng ngủ cho người già, bếp ăn và 1 sân gia công nhỏ phía sau.
 
Tầng 2: 2 phòng ngủ, wc.
 
Tầng 3: phòng thờ, phòng giặt, sân phơi.
 
Mong các kts tư vấn giúp, xin chân thành cảm ơn!

Trả lời câu hỏi tư vấn :
 
Như các thông số về diện tích và nhu cầu anh đưa ra chúng tôi thấy rằng với chiều ngang nhà là 3,6 m và phải để sân trước và sân sau thì yêu cầu có được một phòng ngủ cho người già tại tầng một là khó khả thi cho dù có có gắng đưa vào thì cũng không tạo được công năng nhà hợp lý. Do đó chúng tôi đưa ra một mặt bằng bố trí theo công năng như sau để gia đình có thể tham khảo.
 
Tầng 1 :
 
Archi - Thiết kế nhà lô trên diện tích 3,6x14m2 
 
Đi qua cổng là sân trước, tiếp đến là sảnh chính đi vào phòng khách rộng 16 m2. Khu giữa nhà là cầu thang lên tầng trên  gầm cầu thang được bố trí một vệ sinh nhỏ và một tiểu cảnh. Cuối nhà là phòng ăn liền khu bếp nấu rộng 14 m2 tiếp giáp một sân nhỏ cuối nhà. Trong phương án này chúng tôi không đặt phòng ngủ nhỏ ở tầng 1 bởi vì diện tích sử dụng của tầng một không còn .
 
Tầng 2 :
 
Archi - Thiết kế nhà lô trên diện tích 3,6x14m2 
 
Bố trí phòng ngủ cho người già ở phía trước gần nhà vệ sinh để tiện cho việc đi lại, một phòng ngủ nhỏ phía cuối nhà. Khu giữa nhà là cầu thang và khu vệ sinh chung rộng rãi với bồn sục và các thiết bị khác.
 
Tầng 3 :
 
Archi - Thiết kế nhà lô trên diện tích 3,6x14m2 
 
Bố trí phòng ngủ nhỏ sau nhà dành cho khách, phía trước nhà là sân thượng và phòng thờ.
Theo:archi- ddxd.vn-DT
 

Bookmark and Share

 

 • Nguyễn Hùng(viethung1707@gmai.com)

  Tôi có mảnh đất hình chữ nhật Mặt tiền :3,28m ; Dài 13,7m; Nở hậu :3,43m. Có 2 mặt thoáng trước và sau. Tổng diện tích là :46m2.Tôi thích kiểu thiết kế tâng 1 phải có phòng khách, VS, phòng bếp và 1 phòng ngủ; các tầng 2 và 3 đều có 2 phòng ngủ và 1 phòng VS. Nhờ anh chị thiết kế giúp để tôi có thể hình dung cụ thể hơn. Xin cảm ơn!
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: