Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 3,5x9m) Giải pháp thiết kế nhà phố 3.5 x 9 xây 3 tầng

 

 

Tầng 1

Tầng 1 bao gồm phòng khách, ăn và khu bếp. Phòng khách được thiết kế mở, rộng rãi, kết hợp với ăn để tăng diện tích sử dụng, tạo sự khoáng đạt trong nhà. Bên trong là khu bếp nấu, được độc lập nhờ cầu thang ngăn.

 Có thể đặt một vài chậu cây cảnh giữa không gian phòng khách và bếp để tạo sự kín đáo trong khi nấu đồng thời tạo sự chuyển tiếp giữa hai không gian. Khu vệ sinh được đặt dưới chân cầu thang. Với sự bố trí như trên thì các phòng sẽ đảm bảo thông thoáng và rộng rãi mặc dù diện tích căn nhà khá hẹp.

Tầng 2

Theo yêu cầu của anh, căn nhà sẽ được thiết kế theo kiểu lệch tầng. Tuy diện tích các phòng sẽ nhỏ nhưng không gian được thay đổi và không khí trong nhà được lưu thông hơn. Tầng hai gồm phòng sinh hoạt chung và một phòng ngủ chính với vệ sinh riêng. Phòng sinh hoạt chung liên thông với cầu thang lên thẳng đứng từ tầng một.

Phòng ngủ bố trí về phía mặt tiền, lấy gió và sáng nhờ cửa sổ mở rộng. Tận dụng khoảng xây dựng cho phép, phòng ngủ tầng 2 và tầng 3 nên đua ra tuỳ vào qui định xây dựng ở khu vực để diện tích trong phòng được rộng rãi và phù hợp với nhu cầu sử dụng. Khu vệ sinh kết hợp với thang lên tạo thành một khối nhằm tiết kiệm diện tích tối đa trong nhà.

Tầng 3

Tầng 3 gồm 1 phòng ngủ lớn và một phòng ngủ nhỏ. Phòng ngủ lớn cơ bản về không gian và bố trí nội thất tương tự phòng ngủ dưới tầng 2. Khoảng thông tầng nhỏ phía trong cùng được tạo ra để lấy sáng cho cầu thang và cũng tạo sự thoáng đạt cho phòng ngủ nhỏ.

Nên bố trí thêm tầng thượng, việc này sẽ giải quyết được các công việc thờ, giặt, phơi… và có thêm không gian nghỉ ngơi cho các thành viên trong gia đình.

Về tổng chi phí xây dựng:

Dự đoán chi phí xây dựng nhà anh (chị) khoảng 378 triệu (cho 3 tầng) tương ứng với công suất đầu tư khoảng 4 triệu/1m2 bao gồm phần thô, sơn hoàn thiện, thiết bị vệ sinh…trong đó chưa bao gồm đồ nội thất. Chi phí có thể dao động phụ thuộc vào sự lựa chọn các thiết bị hoàn thiện của chủ nhà.

Thiết kế trên dựa vào mô tả của chủ nhà và giả thiết của chúng tôi về khu đất nên không thể tránh khỏi một số vấn đề chưa được hợp lý, để có được ngôi nhà đẹp và hoàn thiện hơn, anh chị nên tiếp xúc với một công ty chuyên nghiệp để được tư vấn kỹ lưỡng với mức đầu tư hợp lý. Chúc anh chị có một ngôi nhà đẹp.

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

 • Le Minh Tri(leminhtr1979ksdc@gmail.com)

  Tôi có miếng đất 3.5x9m tôi muốn xây 1 trệt 1 lầu 1 sân thượng . 2 phòng ngủ, 2 wc. Quý công ty vui lòng tư vấn dùm và kinh phí cần khoảng bao nhiêu.chân thành cám ơn.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: