Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 3,4x17m) Xây nhà 3 tầng diện tích 3,4 x 17m

 

 

Với lợi thế về chiều dài, cho phép gia đình bạn có thể thiết kế khu vườn nhỏ phía trước và phía sau để tạo cảnh quan và bóng mát cho ngôi nhà.

Ngôi nhà được thiết kế với phong cách hiện đại bởi sự chuyển động trong không gian nhờ sự chênh cốt giữa các không gian chức năng. Tiếp cận ngôi nhà là góc vườn nhỏ trước cổng, tạo mảng xanh trước khi bước vào khu để xe. Khu vực này có thể dành không gian cho những giàn hoa, chậu hoa như phong lan, hay những chậu cây nhỏ. Phòng khách và khu để xe có sự chênh cốt nhằm tạo ra sự phân chia giữa các không gian.
 
Tầng 1:


Phòng khách và phòng đọc được liên thông kết hợp với nhau nhằm tiết kiệm diện tích. Gia đình có thể ngồi chơi, và đọc sách cùng nhau sẽ tạo không khí gần gũi. WC bố trí ở chân cầu thang giúp cho khu vực này luôn được khô thoáng. Giếng trời và tiểu cảnh cũng được thiết kế ở khu vực này nhằm tận dụng ánh sáng của khu vực cầu thang. Chuyển tiếp giữa phòng khách và khu bếp ăn bằng chênh cốt. Khi gia đình quây quần và thưởng thức những món ăn, có thể view ra khu vườn phía sau, vừa đẹp mắt và lấy ánh sáng, gió cho phòng ăn. Khu vườn phía sau bố trí bàn trà ngồi thư giãn.
 
Tầng 2

Gồm 2 phòng ngủ với sự tận dụng tối đa những góc view đẹp nhất. Phòng ngủ phía trước có cửa sổ view ra vườn trước. Phòng ngủ sau view ra khu vườn phía sau. Tương tự như tầng 1, WC bố trí ở khu cầu thang, phục vụ nhu cầu cho 2 phòng ngủ.
 
Tầng 3:Cầu thang ở tầng 3 chia không gian làm 2 khu vực: Khu thờ và sân phơi nhằm tạo ra sự ngăn cách lấy không gian tĩnh cho phòng thờ. Sân rộng kết hợp đường dạo và tiểu cảnh, cây cối trên sân thượng.

 

(doisong.vn-cungxaynhadep.vn)

Bookmark and Share

 

  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: