Hỗ trợ khách hàng

  • Tư vấn thiết kế

  • Tư vấn thiết kế

  • Hỗ trợ CXND

  • Hỗ trợ CXND

0903813337

(Mẫu 34m2) Tư vấn thiết kế nhà cấp 4 diện tích 34m2

 

 


Tôi muốn nhờ các KTS tư vấn giúp cách xây dựng hợp lý cho một căn nhà ống cấp 4 có diện tích 34 mét vuông (7,5m x 4,5m).

 

Yêu cầu:


Hiện tại trên mảnh đất này đã có sẵn một nhà vệ sinh và nhà tắm phía sau rồi nên trong thiết kế không cần dành chỗ cho chúng nữa. Mong các KTS tư vấn thiết kế giúp để gia đình tôi có không gian sống thoải mái, thoáng đãng.

(Nguyễn Duy Tùng, Hà Nội)                                                                                 

Trả lời:

Dựa vào yêu cầu cũng như những thông tin bạn đã cung cấp, chúng tôi xin đưa ra bản sơ đồ mặt bằng bố trí nội thất để bạn tham khảo. Bản sơ đồ này sẽ gợi ý cho bạn cách xây dựng các không gian chức năng cần thiết cũng như cách bài trí đồ đạc sao cho hợp lý, để tạo không gian sống thoải mái, thoáng đãng.

Mặt bằng tầng trệt
 
Mặt bằng gác lửng


Diện tích mặt bằng 34m không thật rộng, do vậy chúng tôi khuyên bạn nên xây thêm một gác lửng để có thêm không gian và dễ bố trí nội thất.

Ở tầng trệt, bạn nên bố trí một phòng khách nhỏ, một bếp nấu, bộ bàn ăn xinh xắn cho 4 người và một phòng ngủ. Để có thêm không gian riêng tư, bạn có thể biến tầng lửng thành một phòng ngủ rộng, thoáng có đầy đủ tiện nghi và riêng tư cho vợ chồng mình.

Hãy sử dụng gam màu trắng hoặc các màu pastel là màu chủ đạo cho ngôi nhà bởi chúng sẽ khiến không gian bên trong rộng và thoáng đãng hơn. Những đồ trang trí tuy đẹp nhưng lại dễ gây cảm giác rối mắt và bừa bộn, do vậy để tạo ra sự ngăn nắp, gọn gàng cho không gian sống, bạn không nên lạm dụng chúng quá nhiều.

Bạn có thể tham khảo cách bài trí cũng như phối màu của căn hộ sau đây để có giải pháp tốt nhất cho căn hộ của mình.

Phòng khách với nội thất gam pastel kết hợp màu gỗ.
 
Nên sử dụng các loại tủ có nhiều ngăn chứa để tiện cất gọn đồ.
 
Nếu yêu thích nội thất gỗ bạn hãy phối chúng với nội thất màu sáng để cảm giác không gian rộng, thoáng hơn.
 
Với gam màu đen trắng cá tính, căn hộ này không những khiến không gian sống của bạn rộng, sáng và thoáng mát mà còn rất phong cách.
 
 
Nhà bếp hiện đại, tiện nghi dù nhỏ.
 
Phòng ngủ có cửa sổ lớn vừa tận dụng được ánh sáng thiên nhiên, vừa tạo cảm giác thoáng đãng, thư giãn.

 

(Theo Afamily-cungxaynhadep.vn)

 

Bookmark and Share

 

 • Quang Huy(0512123dx@gmail.com)

  Tôi có một mảnh đất diện tích (4x18) m, tôi muốn thiết kế 01 căn nhà cấp 4 có gác, chi tiết như sau: vì kinh phí có hạn chế nên tôi muốn chỉ xây dựng nhà cấp chỉ 4x10m thôi (phía sau để trống 3x4m, dài 3m, rộng 4m). gồm 1 phong khách(3x4)m, bếp & nhà vệ sinh(3x4m),1 phòng ngủ(4x3)m, gác có 1 phòng ngủ, và một khoảng trống.Mong các KTS giúp đỡ, tư ván.
 • Nguyen Tuan Vu(nguyenvu10393@gmail.com)

  Tôi có một mảnh đất diện tích (4 x 12) m, tôi muốn thiết kế 1 căn nhà cấp 4. gồm 01 phòng khách, bếp và nhà vệ sinh, 02 phòng ngủ, có chỗ để xe. Mong các KTS giúp đỡ tư vấn
 • ngô thị hồng hà(ngothihonghavov@gmail .com)

  Mình có 1 ngôi nhà cấp 4 diện tích 34m2(3,4x10).mình muốn bạn tu van cáchbày đồ trong nhà cho hop lý(mình có gắc xep rộng khoảng 10m). Cam on bạn nhiều
 • Hoàng Dũng(hoangdung572@gmail.com)

  Tôi có một mảnh đất diện tích (6 x18) m, tôi muốn thiết kế 01 căn nhà cấp 4 gồm 1 phong khách, bến & nhà vệ sinh, 02 phòng ngủ, có chỗ để xe, có sân thì càng tốt. Mong các KTS giúp đỡ, tư ván.
  • Gửi thư tư vấn - thiết kế - xây nhà email:thietke@ddxd.vn - Mobile: 0903.813.337

   • CAPTCHA Image

Các tin khác: